Categories

⭐ Cách Mẹ ĐỖ NHẬT NAM Dạy Con Thành Tài✴️ ✴️ VAI TRÒ CỦA GIÁO DỤC SỚM VỚI TRẺ TỪ 0-6 TUỔI ✴️✴️

Trong 6 năm đầu đời của trẻ, đặc biệt là trong 3 năm đầu não bộ trẻ phát triển bùng nổ hoàn thiện 90%.

Giáo dục sớm là một bước đột phá của khoa học giáo dục mới, hiện đại, tập trung trong giai đoạn vàng từ 0 (thai nhi) đến 6 tuổi – thời kỳ phát triển nhanh nhất của não bộ, nhằm cung cấp những kích thích, trải nghiệm để sản sinh ra nhiều kết nối thần kinh trên bộ não trẻ, giúp trẻ đạt được những tiềm năng tối đa. Nếu bỏ qua cơ hội chỉ đến một lần trong đời của trẻ thì những kết nối thần kinh của não bộ của trẻ sẽ giảm dần.

Nói chung, càng có nhiều kết nối thần kinh trong não, thì năng lực xử lý thông tin của não sẽ càng lớn và thông tin truyền đi càng nhanh chóng và có thể đi theo nhiều cách, mở cửa cho tư duy nhanh hơn và phức tạp hơn để đáp ứng với sự tương tác của môi trường.

Giáo dục sớm chính là giáo dục nhằm bồi dưỡng tố chất qua đó giúp trẻ có sự phát triển nổi trội về cả về phẩm chất trí tuệ và phẩm chất phi trí tuệ (tính cách, ý chí, nhân cách, sáng tạo, dễ dàng thích nghi, thói quen sinh hoạt, có kỹ năng tự học suốt đời thể hiện ở sự đam mê học tập, tò mò, và có óc phán đoán phân tích…).

👉 👉Giáo sư Glenn Doman nhấn mạnh “Nếu dạy những đứa trẻ yêu thích học hỏi, chúng có thể học tất cả những gì chúng muốn”.

Giáo dục sớm bắt đầu từ Giáo dục gia đình trong thời kỳ sớm vô cùng quan trọng, nó giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ, bồi dưỡng nhân cách cao đẹp, khai mở tri thức cho trẻ ngay từ khi mới lọt lòng mẹ, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài trong suốt cuộc đời.
Cha mẹ cần
• Cung cấp cho bé nhiều thông tin để trẻ thông minh
• Cho bé tiếp nhận thông tin thường xuyên để củng cố khả năng ghi nhớ vĩnh viễn của bé.
• Hãy luôn tạo cho bé cơ hội để sử dụng những thông tin bé tiếp nhận trong những tình huống có ý nghĩa.
—————————————————
Khi áp dụng phương pháp giáo dục sớm tại nhà #Glenn_Doman cha mẹ nên lưu ý:

👉 Phương pháp áp dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 6 tuổi, bắt đầu càng sớm hiệu quả càng cao.
👉 Mỗi ngày cha mẹ chỉ cần dành từ 3-5 phút để vừa học vừa chơi cùng con.
👉 Cha mẹ hướng dẫn con biết đọc, số, thế giới xung quanh tạo cho trẻ niềm yêu thích tri thức, thông tin để trẻ chủ động tự giác trong học tập và cuộc sống
👉 Phương pháp Glenn Doman vừa giúp bé tiếp thu các kiến thức mới và vừa có được khoảng thời gian vui chơi thoải mái, nói cách khác thì vừa chơi vừa học.
👉 Phương pháp được ứng dụng trên 180 quốc gia, năm 2013 công ty GKS nhận chuyển giao phương pháp tại Việt Nam đã hỗ trợ 300.000+ phụ huynh Việt áp dụng thành công.
✴️ ✴️ Để áp dụng thành công phương pháp Glenn Doman cha mẹ cần chuẩn bị bộ giáo cụ chuẩn và phương pháp bài bản.

Cha mẹ quan tâm đến bộ giáo cụ chuẩn và nhận tư vấn chuyên gia tìm hiểu và đăng kỳ tại đây:

🌍 Wesite:
☎️ Hotline: 0931 228 666
🏡 Add: 24BT1, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
42
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *