Categories

【Luu Tien Kiet】- Truyền thông Chính sách Lương & Phúc lợi trong Doanh nghiệp►Chia sẻ #03Lưu Tiến Kiệt. Chia sẻ #03: Quản trị nhân sự – Cách truyền thông về chính sách Lương, Thưởng và Phúc lợi trong doanh nghiệp như thế nào là hiệu quả.

Trong bối cảnh cạnh tranh của thị trường lao động như hiện nay, bên cạnh chế độ về lương tiền thì các chính sách thưởng và phúc lợi luôn được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ hữu hiệu để khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên và giữ chân nhân tài. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sẽ phải truyền thông về chính sách này (đây thường được xem là chính sách nhạy cảm và bảo mật) như thế nào là hiệu quả đến các nhân viên của mình? Mời Quý vị và các bạn hãy khám phá về vấn đề này trong video clip chia sẻ tuần này.

Lưu Tiến Kiệt, Chuyên gia Tư vấn, đào tạo và huấn luyện các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam. Nguyên Giám đốc Dịch vụ về Quản lý Tiền lương , thuê ngoài quản trị nhân sự tại các Công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Nhạc nền:
* Hero Theme (Sting)
* Reasons to Smile

——-
Quản trị nhân sự
Quản trị tiền lương
Quản trị tiền lương – Tài liệu, ebook
Chính sách lương-thưởng và phúc lợi
Quản Trị Nhân Sự và Tiền Lương
Vấn đề quản trị nhân sự và tổ chức tiền lương tại công ty

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/thong-tin-nhan-su

Views:
29
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *