Categories

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thu hút thí sinh theo họcNhững năm trở lại đây tỉ lệ thí sinh đăng kí theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược ngày càng cao đặc biệt Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng luôn vượt chỉ tiêu tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018

Ngành Y Dược vẫn giữ được độ “hót”
Trong thời đại 4.0 các ngành mới hót nổi lên như Công nghệ thông tin, kỹ thuật, công nghệ thực phẩm, Quân đội, An ninh…. thì ngành Y Dược vẫn giữ được phong độ của mình khi nằm trong top 3 các ngành nghề có lượng hồ sơ đăng kí theo học cao nhất.

Ngành Y Dược có tính đặc thù riêng biệt tác động trực tiếp đến tính mạng con người, sức khỏe… bởi vậy cần đào tạo tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ chất lượng cao, chuyên môn giỏi đảm bảo phục vụ yêu cầu ngày càng cao của người dân. Năm 2018 tỉ lệ hồ sơ thí sinh đăng kí vào các trường Cao đẳng Y Dược cao hơn hẳn so với khối Đại học. Bỏi thời gian học tập ngắn, giảm thiểu áp lực về học tập, kinh tế. Bởi vậy các trường Cao đẳng Y Dược nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh, phụ huynh với khả năng đào tạo tổng hợp ngành Y Dược đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho thí sinh.

Theo báo cáo thống kê mới nhất từ Tổng cục lao động cho biết đến năm 2020 ngành Y dược cần phải đảm bảo đội ngũ nhân viên y tế như Bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật viên… tăng lên 40% mới có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Có nên học Cao đẳng Y Dược không?
Theo nhận định của các chuyên gia Y tế Giáo dục cho biết những năm qua điểm chuẩn và tỉ lệ chọi vào các trường Đại học Y không thuyên giảm luôn ở mức 28, 29, 29,25 điểm. Những thí sinh thực sự có năng lực giỏi, thành tích cao mới có thể trúng tuyển vào trường. Vì vậy các bạn thí sinh muốn theo đuổi ngành Y Dược cần xem xét năng lực học bản thân để chọn môi trường học tập tốt nhất.

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược được các chuyên gia đánh giá cao dành cho các đối tượng thí sinh có mức học lực khá, trung bình khá đam mê với ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là ngôi trường đào tạo ngành Y dược chuyên sâu được bộ Giáo dục, bộ Y tế đánh giá cao khi chất lượng đầu ra ổn định, tỉ lệ sinh viên có việc làm đạt 98%, không có sinh viên thất nghiệp. Hiện nay trường đào tạo các nhóm ngành hót thuộc khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lí trị liệu…

Với nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, giỏi tay nghề, nắm chắc các kiến thức chuyên môn, thực hành trường chú trọng đổi mới nội dung chương trình giảng dạy. áp dụng các phương pháp, mô hình đào tạo mới giúp sinh viên được học tập, rèn luyện một cách chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt giúp cho sinh viên có định hướng mới, theo đuổi đam mê với ngành Dược khi thời gian đào tạo ngắn, mức học phí thấp, nhanh chóng có việc làm, thu nhập ổn định. Sau khi ra trường sinh viên dễ dàng học liên thông lên Đại học Y Dược để nâng cao trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn của mình.

Vì vậy trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín cho các bạn thí sinh lựa chọn.

Chi tiết:

——————

Học Cao đẳng Y Dược và định hướng ra trường:
3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018:
Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh 2 ngành học mới:

——o0o———
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808
Website :
Cao đẳng dược Đà Nẵng :
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng :
Fanpage:
Chanel Youtube:

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/giao-duc

Views:
52
Article Tags:
Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *