Categories

Chân Dung Nhà Quản Lý Hiệu Quả | PEO.VNTrên cương vị một nhà quản lý, chắc hẳn bạn không ngừng suy tính làm sao để điều hành những hoạt động kinh doanh hiện tại cho hiệu quả nhất. Bạn đã không ít lần lâm vào tình thế bế tắc vì không quản lý, không bao quát được công việc của nhân viên và mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi chính bạn cũng không quản lý được bản thân mình. Bạn không biết cách quản lý thời gian, công việc, cảm xúc, các mối quan hệ, các tình huống …. Tất cả khiến bạn stress trong một mớ bòng bong và không thể thoát ra được.

➡ MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
– Hiểu rõ vai trò của một nhà quản lý
– Được cung cấp bộ kỹ năng hoàn thành công việc
– Phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý (kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tạo động lực, giao việc- ủy quyền, huấn luyện, kèm cặp…)
– Được trang bị những nguyên tắc, phương pháp, phong cách quản lý thành công áp dụng phù hợp với môi trường làm việc (quản lý chỉ huy, quản lý hướng dẫn, quản lý công chức…)
– Phân biệt được sự khác nhau giữa lãnh đạo và quản lý.
– Xử lý được những tình huống khó trong công tác quản lý.

➡ ĐĂNG KÝ HỌC:
================
Các chương trình đào tạo của PEO bao gồm từ các nhóm chương trình: Lãnh đạo và quản lý, Nhân sự và nhân lực, Tài chính và kế toán, Sản xuất và vận hành, Tiếp thị và bán hàng, Kỹ năng chuyên nghiệp sẽ được chuyển thể sáng tạo thành các chương trình học trực tuyến dành cho tất cả các đối tượng ham học hỏi đặc biệt là giới Doanh nhân

📣 HN : 02466 505 786 / 0902 152 566
📣 HCM : 0936 072 565 / 0862 725 680
📨 info@peo.vn


Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/thong-tin-nhan-su

Views:
43
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *