Categories

Chi tiết lệnh PUBLISH trong AutoCAD để xuất file CAD sang PDF, in hàng loạt bản vẽ ra giấy– Hướng dẫn chi tiết lệnh Publish trong autocad để chuyển bản vẽ autocad sang file pdf, in hàng loạt bản vẽ autocad ra giấy .
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
-Hướng dẫn thiết lập khổ giấy in trong layout:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/tong-hop

Views:
501
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • Thầy ơi. Sao em in trong layout thì nét dim và chữ k thấy ạ. E cảm ơn

  5.21 NGUYỄN HIẾU June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Chào anh Thận , Hiển muốn hỏi anh :
  + Tôi vẽ trên khổ giấy a3, nhưng khi in tôi vô tình ra lệnh in máy chỉ có 1 khổ a4, vẫn ra bản vẽ nhìn thấy nét vẽ , chữ , số đẹp , chỉ có khung tên thì không đúng kiểu a4 thôi, như vậy có phải vẽ trên giấy a3 vẫn in ra trên giấy a4 được tạm thời , nhưng ngược lại vẽ trên a4 mà in ra a3 thì có được không anh ? ( vì nhà không có máy in giấy a3 nên không thử được )
  + Trong file autocard, khi tôi đã định dạng khổ giấy a4 để vễ trên layout thì tôi có thể định dạng được khổ a3 cho một vài layout khác trong cùng file được không anh ? Hiển làm thử thấy khi dùng lệnh MV có ra khung nhìn có 2 cửa số , không biết làm sao cho nó về 1 cửa sổ được .

  Hien To June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Anh Thận ơi, tôi đã thử chuyển file vẽ cad qua email sang máy tình khác có cài cad 2013, tôi thực hiện lệnh Publish thì nó thực hiên được anh Thận ạ . Sau đó tôi quay trở lại máy tính của mình , xóa hết tất cả các file PDF của từng layout mà tôi đã in thử khi vẽ chúng , thực hiện lại lệnh Publish thì nó cũng thực hiện được . Anh cho Hiển hỏi : như vậy có phải do tôi đã chuyển các layout ra file PDF rồi, nên khi tôi thực hiện lệnh PUblish đồng thời tất cả các layout thì nó trùng tên file nên lệnh không thực hiện được, có phải như vậy không anh Thận . Cảm ơn anh Thận nhiều .

  Hien To June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Anh Thận ơi , Hiển gửi email rồi , anh có nhận được không ? Nếu nhận được , khi nào có thời gian rảnh anh xem giúp Hiển nó là lỗi gì nhé để mình tìm hiểu kỹ lệnh Publish anh ạ . Cảm ơn anh Thận .

  Hien To June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Anh Thận ơi , tô đã page setup giống như video, khi vẽ xong từng bản vẽ tôi đã xuất ra PDF , rồi in thử, chỉnh sửa , xong mới sang layout khác . tôi đã làm cả 13 bản như vậy. Bây giờ tôi muốn dùng lệnh publish để xuất tất cả ra 1 file , nhưng không được . Tôi kiểm tra thấy có thông tin : putput – unsaved changes : one or more drawing have unsavedchanges . Save the file so that a DSD file can be creaed. và error : error saving PDF file , PDF file is open or unedtable. Tôi không biết phải làm sao anh ạ .

  Hien To June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Anh Thận ơi , cho Hiển hỏi : tôi thực hiện lệnh publish để in 13 layout ra PDF , nhưng thực hiện xong không tìm thấy file PDF đó ở đầu cả, lần thứ 2 tôi làm , tôi đổi vị trí lưu và tên file lưu khác đi cũng không tìm thấy kết quả , vậy tôi đã mắc lỗi gì , nhờ anh chỉ giúp . Cảm ơn anh Thận nhiều .

  Hien To June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Anh cho em hỏi, em sử dụng lệnh Publish nhưng cad 2007 thì k in được nhiều trang vô 1 bản PDF, còn Cad 2010 thì không xuất được PDF bằng publish ạ

  anh kiệt nguyễn June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • T ơi e muốn in hàng loạt ở model mà ko dùng lisp. Thầy huong dẫn e với ak

  Minh Dương Phúc June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Sao em xuất ra PDF mà có màu. Nhưng em muốn xuất ra màu đen hết thì sao thầy

  viet tien ho June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Em in file cad thường được. Nhưng dùng file xref thì in ra ko thấy bản vẽ ak. chỉ giúp e với.

  Hoàng Dũng June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Trường hợp trong 1 layout có nhiều khung bản vẽ khác nhau thì làm ntn ạ

  Trường Nguyễn Ngọc June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • làm cách nào để tài nét in vài khi dùng lệnh publish vậy anh

  Duong Nguyen June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • thầy ơi. em muốn xuất sang pdf ở bên model có nhiều bản vẽ hoặc ở 1 layout có nhiều bản vẽ thì có dùng lệnh này được không.hoặc có cách nào thầy chỉ giùm em với ạ.

  nguyen giang June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Chào anh, khi em mở phần mền autocad lên thì máy em báo lỗi ' the application has failed to start because its side-by-side configuration is incorret. Please see the application event log or use the command-line sxtrace,exe tool for more detail' là lỗi gì và khắc phục như thế nào ạ. Em cảm ơn anh.

  Due Nguyen June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Hay quá đang cần

  Thái Lê June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Anh ơi, em xem các video Autocad của A. thì ko thấy ghi từng bài 1 nhỉ. các video của A có dạy vẽ từng lệnh vẽ và chỉnh sửa ko vậy? Nếu mới bắt đầu học autocad thì học trình tự thế nào vậy ạ?

  Hung Tran manh June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • A có thể giúp e sửa lỗi autocad alert được không ạ!, a làm video hướng dẫn những lỗi thường gặp trong cad cũng hay ak,tks

  Lụa Phạm June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Anh làm video về vẽ cad cơ khí ít nhỉ? em tìm mà ít quá. hôm nào anh làm vẽ bản vẽ cơ khí từ thiết lập ban đầu đến khâu in ấn nhé! Video anh làm rất bổ ích. Thank

  nguyen katana June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • anh oi em mới học cad anh làm 1 video dạy thống kê thép đi anh

  sầu đâu June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Thay ơi zoom lại gần bị lag và chậm la chỉnh lệnh nào Thầy. em cam ơn Thầy

  Ly Le June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Nó cũng giống sheetset đúng ko.

  Vinh Quang June 7, 2020 6:17 pm Reply
 • Khi thầy mở file PDF nó hiện phần BOOKMARK. E ko muốn khi publish xong nó hiện phần đó thì chỉnh cài đặt sao ạ? E cám ơn

  Huu Tran June 7, 2020 6:17 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *