Categories

Chức năng trong kinh doanh – Marketing & InovationPeter Drucker , một trong những nhà tư tưởng kinh doanh đánh giá cao nhất của cuối thế kỷ 20 đã viết:

“Bởi vì mục đích của nó là tạo ra một khách hàng , doanh nghiệp có hai – và chỉ có hai chức năng: . Tiếp thị và đổi mới. Tiếp thị và đổi mới tạo ra giá trị , tất cả các phần còn lại là chi phí. ”

Nếu Drucker là đúng – và tiếp thị và đổi mới tạo ra giá trị – thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn nên được dựa trên hai chức năng này.

Bạn có từng nghĩ về cách bạn có đổi mới trong doanh nghiệp của bạn ?

Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi đó, tôi nghĩ chúng ta nên xác định những “đổi mới ” này.

Nhiều người, khi họ nghe thấy từ này , suy nghĩ của công nghệ cao. Tuy nhiên , như tôi sẽ xác định nó , đổi mới chỉ đơn giản là “cung cấp giá trị vượt trội cho người dùng cuối ” .

Nếu bạn là một công ty giao bánh pizza và bạn có pizza tốt nhất , thì đó là sự đổi mới. Nếu bạn có thể cung cấp bánh pizza trong 30 phút và tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn phải cần 60 phút, đó là sự đổi mới. Nếu bạn có bánh pizza với giá rẻ nhất trong thành phố, đó là đổi mới……..

truyền thông marketing tích hợp là gì imc 19]] plan 30 examples 19]]] international corporation integrated communications (imc) example hindi in network strategy tổng tiếng anh các loại chiến lược kiến thức căn bản làm lương ngành về ajc và bao gồm học viện báo chí bài giảng bước chất của cho sản phẩm công cụ chuyên chính sách kênh ty dịch vụ digital kinh tế quốc dân ví dụ du lịch trong ebook khác giáo trình mục tiêu ở đâu trường nào hiệu quả pdf khó thành nhất khi khái niệm kế hoạch khóa mẫu quản trị mô hình đề thi môn môi neu nguyễn thượng thái nhân viên ngân định nghĩa online pohe phương tiện trưởng phòng quy quá luận văn việc tuyển xã hội tại việt nam xu hướng điệp tài án điểm chuẩn đặc điện tử ôn tập 5 adalah agency and advantages articles address american association direct content business budget benefits branding company campaign concepts cochin components coca cola conference com calls definition dubai communication definicion dalam elements en event center egypt features stands for framework giridih/public herbal giridih jharkhand guadalajara & consult gmbh services co kg mühlhausen holmdel nj haridwar mix specialization internet objectives ppt jobs krems kotler sales login ludhiana mumbai management mainz method mobile master notes of product process template pvt ltd quizlet sdsu requirements slideshare steps sample personal selling stresses that tools theories คือ und vs video traditional wikipedia why does it fail chức năng bộ phận doanh khách sạn giao tiếp tnhh hàng hiện đại nghiệp kiểm soát tra quan trọng bfd bán sơ đồ nhiệm ban cán nhà cổ phần lữ hành thương mại đăng ký cấp tỉnh xuất nhập khẩu dự xây dựng diện có không giám đốc phó hộ ngoại hối hóa đúng tạo lập nêu nghề thực lý 4 đơn địa bì cơ nông trực email trung gian mạo hiểm vai trò nghiên cứu thích ứng 6

☑️ Kênh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp luận…..

👉 Hãy subcribe channel để nhận được những bài mới nhanh chóng
😍 LIKE nếu bạn thấy Hay
😋 DISLIKE nếu thấy clip không hữu ích
☑️ COMMENT đặt câu hỏi
😉 SHARE FACEBOOK để mọi người cùng tìm hiểu

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
53
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Comments

  • rất khó hiểu luôn á

    Gia Hân Dương February 15, 2020 7:15 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *