Categories

Dạo Quanh Hội Chợ Làng Nghề Truyền Thống 2013(Xin mời Quý Vị xem các Video chi tiết về từng Sản phẩm Làng Nghề)
Chào mừng kỷ niệm 59 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2013) và hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia đồng bằng sông Hồng — Hải Phòng 2013, tối 8/10, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc Liên hoan Làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013. Ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy Hà Nội đến dự.
Đây là lần đầu tiên Hà Nội tổ chức Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng. Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống sông Hồng”, liên hoan thu hút sự tham gia của 19 tỉnh, thành trong cả nước với hơn 300 gian hàng của 40 nghề truyền thống.
Đặc biệt, du khách sẽ được tham dự nhiều hoạt động đặc sắc như: triển lãm giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ làng nghề truyền thống; quảng bá các chương trình du lịch làng nghề tiêu biểu; giới thiệu tinh hoa nghệ thuật ẩm thực của Hà Nội và các địa phương…; lễ rước tổ nghề gốm Bát Tràng, nghề mỹ nghệ Sơn Đồng, nghề đan thúng mủng Ngũ Hiệp và một số hoạt động biểu diễn văn hóa dân gian như: rối nước, rối cạn, ca trù.
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cho biết: “Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống góp phần bảo tồn, tôn vinh và phát triển các làng nghề thủ công truyền thống, đặc biệt là khai thác các giá trị di sản không gian làng nghề truyền thống nhằm phát triển du lịch một cách hiệu quả và bền vững. Đây cũng là cơ hội để tăng cường hoạt động giao lưu, hợp tác để phát triển văn hóa du lịch giữa các doanh nghiệp du lịch của Thủ đô Hà Nội với các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước góp phần thúc đẩy chương trình kích cầu du lịch Việt Nam.”
Cũng tại lễ khai mạc, ba món ăn của Hà Nội được Tổ chức Kỷ lục châu Á ghi danh đạt giá trị ẩm thực châu Á là phở, bún chả, bún thang.

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/nganh-nghe

Views:
62
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Comments

 • VAY VỐN TIỀN MẶT – MỞ THẺ TÍN DỤNG ƯU ĐÃI LỚN TẠI VPBANK
  $ Đối Tượng Vay Vốn:
  + Hộ KINH DOANH MẶT PHỐ.
  + HỘ KINH DOANH TRONG CHỢ , TTTM, LÀNG NGHỀ.
  – KHOẢN VAY TỚI : 40 – 200tr.
  $ Điều kiện Hồ Sơ :
  + Giấy phép kinh doanh tối thiểu 12 tháng, mặt hàng kinh doanh : hàng khô, rau quả, điện tử điện lạnh, quần áo…..
  – MR – Nhượng: 0979.888.527 LH trực tiếp để được hỗ trợ hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ phản hồi ngay

  Van nhuong Nguyen April 26, 2020 4:48 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *