Categories

Đào tạo nghề Hàn tại trường Cao đẳng Công thương Hải Dương🧲Nghề Hàn ⚙️có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra công cụ lao động, công cụ sản xuất. ⚒️⚒️⚒️⚒️⚒️⚒️⚒️⚒️
Trải qua các thời kỳ phát triển, công cụ lao động, công cụ sản xuất ngày càng tinh vi, hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sản xuất liên tục với số lượng lớn. Nghề này đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển và tiến bộ xã hội.
Nghề Hàn tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu lao động, các chi tiết máy, các sản phẩm phù trợ phục vụ các ngành nghề là rất lớn, vì vậy nhu cầu cần đến Nghề Hàn luôn tồn tại ở mọi nơi.
Nước ta đang trong giai đoạn phát triển tiến lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì vậy nhu cầu đối với Nghề Hàn sẽ còn lớn hơn trong tương lai. Điều đó khẳng định rằng người lao động có việc làm liên tục, lâu dài và có thu nhập ổn định.
Cơ khí – Hàn có độ rộng phủ rộng khắp cả nước, vì vậy các học sinh sinh viên sau tốt nghiệp sẽ làm được các vị trí như: Tổ trưởng tổ sản xuất, kỹ thuật viên phân xưởng… thợ tiện, thợ hàn, thợ phay chuyên nghiệp trong Nhà máy, Công ty, Tập đoàn cơ khí hoặc tại các xưởng cơ khí địa phương, tự đầu tư mở xưởng cho riêng mình, có thể xuất khẩu lao động với các chuyên ngành trên sang các nước như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Du Bai…
Với những cơ hội như vậy các bạn có thể tin tưởng đến với Nhà trường chúng tôi một địa chỉ đào tạo nghề tin cậy ở phía bắc:

Địa chỉ nộp hồ sơ:Trường Cao đẳng Công thương Hải Dương – Khu 14 – Thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương
Hotline: 0936771982

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/nganh-nghe

Views:
51
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *