Categories

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG SỐ 1 VIỆT NAMLàm thế nào để trở thành một Trưởng phòng hoặc Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp? Khi nào Việt Nam ta có một thế hệ Giám đốc nhân sự thực hành chuyên nghiệp? Chương trình Giám đốc nhân sự thực hành của Tập đoàn APEC sẽ là một lời đáp cho những câu hỏi quan trọng này.

Nhân sự luôn là câu chuyện trung tâm của mọi doanh nghiệp, ở mọi thời đại! Đặc biệt, trong một thời đại đầy biến động, đổi thay và ngổn ngang như hiện nay, câu chuyện này càng phải được kể lại, nhìn nhận lại, thậm chí viết lại để mỗi doanh nghiệp vượt khó và phát triển bền vững.

Và nhân vật chính của câu chuyện nhân sự ở bất kỳ doanh nghiệp nào, chính là: Giám đốc Nhân sự.

Giám đốc nhân sự không chỉ là một “cái chức”, một cái chức rất to trong công ty, mà còn là một “cái nghề”, một “cái nghề” chuyên nghiệp trong xã hội, một nghề đòi hỏi phải được đào tạo một cách bài bản và có hệ thống thì mới có thể thành công.

Với những nhận thức sâu sắc về sự thay đổi của ngành quản trị nhân sự thế giới, cùng với bối cảnh nhân sự Việt Nam và các quy định mới của pháp luật về lao động, các chuyên gia của Tập đoàn APEC đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo “Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp”.

Chương trình này được triển khai nhằm “Góp phần xác lập và phát triển một chuẩn mực nghề nghiệp về nhân sự và quản trị nhân sự cho ngành quản trị nhân sự tại Việt Nam”.

Để thực hiện được mục tiêu này, chương trình “Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp” của Tập đoàn APEC bao gồm những nội dung chính sau đây: (1) Chân dung Giám đốc nhân sự; (2) Chiến lược nguồn nhân lực; (3) Tổ chức bộ phận nhân sự; (4)Tuyển dụng và Bổ dụng; (5) Đánh giá nhân sự; (6) Đào tạo và Phát triển; (7) Văn hóa doanh nghiệp; (8) Lương và Chế độ Đãi ngộ; (9) Pháp luật lao động; (10) Chuyên đề khám phá sức mạnh bản thân;
(11) Quản trị cuộc đời.

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về quản trị nhân sự, những người có am hiểu sâu sắc về quản trị nhân sự quốc tế và bối cảnh nhân sự Việt Nam hiện nay, những người mong muốn góp phần đưa ngành quản trị nhân sự Việt Nam lên một tầm cao hơn và hội nhập với ngành quản trị nhân sự thế giới.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

-Những người đang là Giám đốc nguồn nhân lực, Giám đốc nhân sự, Trưởng bộ phận nhân sự, Trưởng phòng tổ chức hành chính,… của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự và quản trị nhân sự nhằm trở thành một Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp;

-Những người đang là Chuyên viên nhân sự hay Chuyên viên hành chính nhân sự của các doanh nghiệp đang có hoài bão trở thành Giám đốc nhân sự của các công ty trong và ngoài nước trong tương lai.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

-Giúp học viên biết được một “Giám đốc Nhân sự” chuyên nghiệp là người như thế nào? Biết được những ai và làm thế nào để có thể trở thành một Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp;

-Trang bị cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi nhất, những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà bất kỳ một Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp nào cũng cần phải trang bị.

MỤC TIÊU HỌC TẬP:

Sau khi hoàn tất chương trình học này, bạn có thể:

-Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc nhân sự ngày nay; Hiểu được xu hướng mới trong ngành quản trị nhân sự của Việt Nam và thế giới;

-Nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một Giám đốc nhân sự trong thời đại ngày nay cần có như: Chân dung Giám đốc nhân sự; Chiến lược nguồn nhân lực; Tổ chức bộ phận nhân sự; Tuyển dụng & Bổ dụng; Đánh giá nhân sự; Đào tạo & Phát triển; Văn hóa doanh nghiệp; Lương & chế độ đãi ngộ; Pháp luật lao động; Quản trị cuộc đời.

– Chi tiết khóa học các bạn xem và đăng ký học tại website: www.hocnhansu.vn; www.hocnhansu.com; www.hocnhansu.com.vn. Hoặc liên hệ: 0947 166 499; 0912 359 006 để được tư vấn hỗ trợ. Xin cám ơn các bạn rất nhiều!

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
38
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *