Categories

Đơn giản hóa giấy chứng nhận đăng ký kinh doanhTheo luật doanh nghiệp mới thì giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã được đơn giản hóa, không còn hiển thị danh sách các ngành nghề kinh doanh trên giấy phép ĐKKD nữa nhưng việc này cũng gây khó khăn cho doanh nghiệp khi ký kết các hợp đồng hoặc xuất hóa đơn cho đối tác, khách hàng. Bởi nhiều chủ doanh nghiệp không nhớ chính xác tất cả những ngành nghề kinh doanh mà mình được phép xuất hóa đơn nên đôi khi hóa đơn xuất ra không hợp pháp. Các bạn khi giao dịch cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này: khi xuất hóa đơn cần kiểm tra lại thông tin về ngành nghề kinh doanh bằng việc tra tên công ty hoặc mã số thuế trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Luật Việt Tín hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900.5656.89 cho tất cả quý vị đang gặp khó khăn với các thủ tục pháp lý. Chúng tôi có nhiều chuyên viên, luật sư giỏi, am hiểu về Luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, luật đầu tư nước ngoài,… và có mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước nên có khả năng giúp quý vị xin tất cả các loại giấy phép hiện hành như: giấy phép đăng ký kinh doanh, công bố lưu hành các loại mỹ phẩm thực phẩm, thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, thành lập chi nhánh hoặc mở văn phòng đại diện tại Việt Nam,…

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, nếu bạn cần một cố vấn pháp lý tin cậy hãy liên hệ ngay với Luật Việt Tín. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý vị một dịch vụ pháp lý tốt nhất, nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Việt Tín bởi uy tín của chúng tôi trên thị trường cũng như bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

❋❋❋ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7:
☏ 1900.5656.89 – 0978.635.623
✉ luatviettin@gmail.com
☑ Phòng 605 tháp B, Tòa nhà Sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

❋❋❋ Xem thêm:
► Tư vấn đăng ký kinh doanh:
► Đăng ký kinh doanh:
► Ngành nghề kinh doanh:

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/tra-cuu

Views:
54
Article Tags:
Article Categories:
Tra Cứu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *