Categories

Du học Nghề tại Đức – Học Miễn Phí – Hưởng Lương Cao – Bảo Đảm Việc Làm – Cơ hội định cư vĩnh viễnHỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN PHÍ TẠI ĐỨC – TRỞ THÀNH CÔNG DÂN QUỐC TẾ
CHUYÊN NGÀNH: Y TÁ – ĐIỀU DƯỠNG, CƠ ĐIỆN TỬ, NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

1. Đối tượng tuyển sinh
Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 32, tốt nghiệp THPT. Không xét học lực, học bạ. Không mắc viêm gan A, B, C, ho lao, không có tiền án tiền sự.

2. Chương trình học
 Học tiếng Đức đến B1, thời gian trung bình 6 tháng tại Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA. Viện có chỗ ở nội trú chi phí thấp cho học viên ở xa. Khai giảng vào thứ hai, tuần đầu tiên hàng tháng.
 Học nghề và thực tập 3 năm tại Đức, hưởng lương, trung bình 1000 Euro/tháng.
 Làm việc, xin định cư, và nhập quốc tịch Đức. Lương từ 50 đến 70 triệu. Trong trường hợp muốn quay lại Việt Nam sinh sống, được xin hoàn trả các khoản thuế đã đóng.
 Thời gian nhập học tại Đức: tháng 3, 6, 9, 12.

3. Lợi ích
 Miễn 100% học phí học cao đẳng nghề, đại học tại CHLB Đức.
 Hưởng học bổng trung bình 1000 Euro/tháng, khoảng 25 triệu, trong thời gian học.
 Có thể làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/tuần với mức thu nhập 7 – 9 Euro/tiếng.
 Được hưởng chế độ phúc lợi xã hội tuyệt vời, như khám chữa bệnh miễn phí.
 Được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, mức lương từ 2500 đến 4500 Euro.
 Được định cư và nhập quốc tịch Đức theo luật lao động, và luật ngoại kiều.

4. Chi phí
 Trọn gói không phát sinh: 6.800 Euro, bao gồm cả học tiếng, nộp làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: nộp 1800 Euro | Giai đoạn 2: nộp số còn lại sau khi có Visa.
 Tiền chứng minh tài chính: 7200 Euro, hoặc tùy thuộc vào ngành học hoặc do Đại sứ quán Đức tại Việt Nam yêu cầu. Viện IBA hỗ trợ học viên làm thủ tục vay vốn ngân hàng đơn giản, hiệu quả. Nếu có tiếng Đức B2 tại Việt Nam thì không cần phải chứng minh tài chính.

5. Liên hệ
Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA
ĐT: 0225 3 667 033 | DĐ: 0915 921 192 | 093 4290 669 | Hotline: 1900 636 592 (cước 1000 đồng/phút)
E-Mail: info@iba.edu.vn | Web: www.iba.edu.vn | Face: www.fb.me/iba.edu.vn
 Hà Nội: 92 Mai Động, Hà Nội | 104 Nguyễn An Ninh, Hà Nội
 Hải Phòng: 196/143 Trường Chinh, Hải Phòng
 TP HCM: 14/10 Ngô Tất Tố, P.19, Q. Bình Thạnh, TP HCM

DU HỌC – LÀM VIỆC – ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC
Khi bạn lựa chọn nước Đức là điểm đến, cũng có nghĩa bạn đã mở toang cánh cửa vào thế giới đầy năng động và phát triển. Nước Đức hiện đang trao cho bạn rất nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu, ước mơ của mình.

Hàng năm có rất nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới đã đến Đức để học tập, làm việc, và trở thành một bộ phận không thể tách rời trong sự phát triển của đất nước Đức xinh đẹp, năng động.

Với 130 nghìn người Việt hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đức, cộng động người Việt đã chứng minh cho người Đức biết sự thông minh, khéo léo, cần cù, và tình cảm của mình. Chính vì lý do này, hơn bao giờ hết, chính phủ Đức đang dành cho du học sinh Việt Nam những điều kiện tốt đẹp nhất để phát triển các cơ hội cuộc sống của mình.

Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA được thành lập năm 1999 tại London, Vương quốc Anh, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các thị trường phát triển trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật , v.v.

Năm 2010, Ban Lãnh đạo Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA đã ra quyết định thành lập Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA tại Việt Nam. Sau sáu năm nghiên cứu thị trường, và phát triển các lĩnh vực nhỏ, tới nay Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA đã chính thức hoạt động trên các lĩnh vực giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác trong và ngoài nước.

Hiện nay, Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA đã phát triển hàng loạt các trường đào tạo tiếng, nghề, các cơ sở thực tập tại Anh, Đức. Ngoài ra, Viện cũng liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, trường học lớn tại Đức để đưa học viên sang học tập và làm việc.

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/nganh-nghe

Views:
25
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Comments

  • Cho e hỏi chút ạ. tốt nghiệp nghề đ.d ở đức. Nêu về vn thì bằng ý còn giá trị k ạ vì vn đ.d cũng rất nhiu ạ

    nunu meo May 5, 2020 3:19 pm Reply
  • không biết là 35 tuổi có đi được nữa ko nhỉ

    Chat Duong May 5, 2020 3:19 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *