Categories

Game bắn súng B52 đại chiến – Điểm đến đáp ứng sở thích hàng đầu khu vực

Mọi ánh mắt đang đổ dồn về 1 sự kiện cực kỳ hót ở Việt Nam hiện nay đó là một điểm đến vô cùng lôi cuốn, một sân chơi mà bạn có thể thoát ra khỏi vỏ bọc thường ngày để trở nên hoang dại, tự tại và thỏa sức khám phá bản thân mình. 

Ngày hội đấy là gì? Đó chính là game bắn súng B52 đại chiến.

Game bắn súng B52 đại chiến – hấp dẫn các Streamer nổi tiếng tham dự

Ngay cả những người chơi khó tính về khâu đánh giá trò chơi là các Streamer nổi tiếng hiện nay cũng tham gia thì các bạn cũng đủ hiểu rằng trò chơi bắn súng B52 đại chiến này chất lượng tới mức như thế nào. 

Những hình ảnh quen thuộc ví dụ Streamer Viruss, Ngân sát thủ, hay MC Liêu Hà Trinh… cũng đã đều tới dự trong vòng đấu hay ho bậc nhất khu vực này.

Theo chia sẻ thì game bắn súng B52 đại chiến thực sự là một hoạt động có ích cho người tham gia cũng như nhiều người trẻ khác đang xem. Sau mùa dịch, chúng ta cần giải giải phóng năng lượng xấu, vì thế, thay vì ngồi trước màn hình máy tính, các trò chơi vận động và chiến lược như này là cách để ta hoạt động cả trí não lẫn chân tay, đem tới những khoảnh khắc vui chơi thú vị mà còn có quà tặng mang về.

Siêu phẩm đấu súng được lớp trẻ ưa thích

Bắn súng sẽ càng hay nếu như số người chơi càng nhiều, mỗi một giải đấu sẽ có 8 team và mỗi team có nhiều nhất 5 đội viên, tranh đấu chủ yếu dưới hình thức là cướp cờ hoặc đội nào còn nhiều đội viên nhất sau khi đánh “ giáp lá cà” sẽ thắng cuộc, nhờ thế mà sẽ tạo ra được nhiều kịch tính cho trò chơi. Mỗi trận chiến sẽ có 2 đội tranh tài theo vòng bảng, các đội tham gia sẽ phải loại đi đội đối phương để đi tới chung kết và giành cho bản thân được chiến thắng tròn vẹn.

Các địa hình được phỏng theo cực kỳ thực tiễn

Hiện nay có bốn loại trận địa là : trận địa bàn phím, trận địa thành thị, địa hình rừng núi và trận địa Normandie.

Trận địa thành thị mô phỏng theo địa hình một địa điểm hoang phế, gần đường xá ngang dọc và các công trình xây dở dang cũng như một số dụng cụ che đậy tạm thời được dựng lên.

Địa hình rừng núi là các đồi đất, cây xanh, yêu cầu vận động nhiều hơn, dễ bị phân tán đội hình, nghi binh và cũng rất dễ bị phát hiện tấn công từ phía sau lưng.

Trận địa Normandie là mặt trận khốc liệt nhất do ít vật dụng che chắn nên những trận chiến ở trận địa này luôn diễn ra với vận tốc cao và đầy khốc liệt.

Người chơi các team đòi hỏi ngoài trình độ phán đoán thì phải có sức lực, kỹ năng bắn súng và kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên để tiêu diệt team bạn giành chiến thắng

Mỗi team có sự tham gia của các hot streamer, nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Các sự kiện hấp dẫn – giải thưởng giá trị

Ngoài việc tham gia chơi trò chơi bắn súng B52 đại chiến thì ban tổ chức còn mướn các ca sĩ nổi tiếng về để biểu diễn các bài hát sắc nét trong những giây phút nghỉ giải lao của các người lính.

Các gameshow đổi quà luôn luôn là tiết mục chẳng thể thiếu đối với trò chơi bắn súng B52.

Mỗi 1 tháng đều có 1 sự kiện hay ho đi cùng với đó là phần thưởng có giá nên nếu các bạn là một người đam mê game bắn súng thì không nên bỏ lỡ B52.

Chớ nên bỏ lỡ cơ hội được chơi hết mình cùng Game bắn súng B52 đại chiến này nha. Cụ thể sự kiện sẽ được cập nhật trên địa chỉ web: https://b52.club/ trong thời gian gần nhất. LIKE & FOLLOW page B52 để dõi theo.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://masothuecongty.com/uncategorized

Views:
15
Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *