Categories

HÀNH TRÌNH GIẾT NGƯỜI HÀNG LOẠT CỦA TÊN MỔ LỢN ĐỖ VĂN BÌNHNgày 18/5, Phòng cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội thông tin kết quả điều tra ban đầu về vụ bắt giữ nghi phạm liên tiếp gây ra các vụ án mạng tại Hà Nội và Vĩnh Phúc.
Kẻ bị cáo buộc giết người hàng loạt là Đỗ Văn Bình (37 tuổi, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh).
Cảnh sát xác định Bình làm nghề mổ lợn. Chiều 15/5, anh ta lái ôtô Fortuner đi đến xã Vạn Yên, huyện Mê Linh (Hà Nội) thì va chạm với xe máy do anh Hà Văn Hưng điều khiển, phía sau chở Đoàn Văn Tùng.
Bị 2 người đi xe máy dùng gậy và bình xịt hơi cay đánh, Bình uất ức lên kế hoạch trả thù. Tối hôm đó, nghi phạm hẹn gặp 2 thanh niên xô xát lúc chiều tại một quán karaok với lý do để “giảng hòa”.
Đến 21h30 cùng ngày, Bình lái xe ô tô Fortuner chở anh Tùng đến quán karaoke để gặp Hưng. Khi hai người này đang hát, Bình về nhà đổi ô tô rồi lấy dao bầu (đồ nghề Bình dùng để mổ lợn) cất giấu trong xe, rồi quay trở lại quán hát.
Đến đêm 15/5, anh Hưng gọi điện cho Bình yêu cầu đưa 10 triệu đồng. Bình thấy cơ hội đến nên lái xe đến gặp anh Hưng tại xã Thạch Đà (Mê Linh). Tại đây, Bình dùng dao bầu đâm nạn nhân trọng thương, anh Hưng bỏ chạy thì ngã xuống ven đê và thiệt mạng.
Sau đó, Bình quay lại đón anh Tùng. Sau đó, khi chở anh Tùng đến xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc), Bình dùng dao đâm anh này khiến nạn nhân chết do mất máu cấp
Kết quả điều tra cho thấy sau khi giết 2 thanh niên do va chạm giao thông, Bình lái xe đến quán phở của chị Nguyễn Thị Thảo (36 tuổi, ở xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc). Tại đây, nghi phạm tiếp tục cầm dao chém chủ quán, khiến người này trọng thương.
Tên này sau đó phóng xe tải bỏ chạy nên bị người dân huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) chặn đường. Nghi phạm gây án đã đâm thẳng xe vào ôtô phía trước rồi cầm dao đe dọa tài xế taxi để cướp xe và điện thoại di động.
Chiều 17/5, Bình lại gây ra vụ án mạng khác. Nghi phạm khai rằng có mâu thuẫn với chị Trần Thị Thư (30 tuổi, quê Vĩnh Phúc) nên đâm chết nạn nhân này tại đường đê xã Yên Phương, huyện Yên Lạc.
15h ngày 17/5, Công an TP Hà Nội phối hợp với công an sở tại đã bắt được Bình khi nghi phạm lẩn trốn tại khu vực xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nếu không bị bắt, nhiều khả năng tên này sẽ tiếp tục tấn công người có mâu thuẫn. Công an TP Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ án.

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/nganh-nghe

Views:
26
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Comments

  • làm cả tin nóng nữa cơ ah

    LÊ THANH TÂM - Thuốc Nam Gia Truyền Hảo Tâm May 25, 2020 3:33 am Reply
  • Cái dkmm nói như con cặc

    Dung Nguyen May 25, 2020 3:33 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *