Categories

Học nghề nấu ăn – Trường dạy nấu ăn Van Lang CookingTrường dạy nấu ăn chất lượng cao Van Lang Cooking. Đào tạo nghề nấu ăn chuyên nghiệp các hệ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, liên thông, VB2
——————-
Trường dạy nấu ăn Van Lang Cooking:
Đăng ký học & tư vấn liên hệ thầy Thức: 0944 055 166
——————-
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trong các ngành nghề của Cao Đẳng Văn Lang thì nấu ăn là 1 trong những ngành có thế mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng đào tạo.

Trường có trang bị các phòng học lý thuyết và thực hành nấu ăn hiện đại, giáo viên đều đạt chuẩn 3* trở lên. Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn 4* trở lên.

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Với 80% là thực hành, sinh viên sẽ chai sạn với các kỹ năng thực hành sau 3 năm học. Khi mà nhà trường đã cam kết việc làm cho sinh viên tại các cơ sở 4* trở lên thì chắc hẳn không cần bàn đến chất lượng.

Trong thời gian học, sinh viên sẽ được đi thực tế tại các nhà hàng, khách sạn 4*, 5*. Thăm quan, học hỏi, làm quen với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất về các bếp ăn. Đây là biện pháp giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngoài chuyên môn sẽ có tầm hiểu biết cao hơn về các trang thiết bị hiện đại.

Hàng năm sinh viên sẽ được tham gia các kỳ thi nấu ăn cấp trường, cấp thành phố và nhiều kỳ thi do các đơn vị khác tổ chức. Những sinh viên được chọn đi thi là những sinh viên suất sắc nhất, vì vậy sẽ phải nỗ lực hết mình để được chọn. Đây là cơ hội cũng như thử thách đầu đời rất lớn với các em, không chỉ phải nỗ lực để chiến thắng mà còn phải còn nỗ lực để vượt qua chính mình.

Thực hành giáo viên sẽ đưa ra những bài tập khó nhằm phá vỡ logic và tạo ra sự sáng tạo không giới hạn cho sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ có 1 năng khiếu riêng, cá tính riêng, nấu ăn lại là nghề cần rất nhiều đến sự sáng tạo. Giống như những nhà phát minh, sáng tạo càng nhiều càng muốn học thêm nữa để sáng tạo.

QUYỀN LỢI

Giáo viên đều là những đầu bếp chuyên nghiệp đang công tác tại các khách sạn, nhà hàng 3* trở lên. Nhà trường không mang 1 giáo trình đào tạo nhiều lần cho sinh viên. Giáo viên phải đương nhiệm 2 chức năng là đi làm và dạy học mới có thể update thường xuyên được xu thế và sự sáng tạo.

Phòng học trang bị đầy đủ từ những đồ bếp cơ bản nhất đến hiện đại nhất. Đảm bảo sinh viên được học từ những cái cơ bản rồi mới sang chuyên sâu và hiện đại. Hệ thống bếp Âu, bếp Á, bếp bánh… phục vụ việc học và thực hành của sinh viên.

80% là thực hành và chắc chắn không có trường nào cho sinh viên thực hành nhiều như vậy. Vì cam kết giới thiệu việc làm nên thực hành chuyên sâu là yếu tố bắt buộc khi sinh viên học tại Văn Lang.

100% sinh viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn 4* trở lên sau tốt nghiệp. Sinh viên không cần lo công việc sau tốt nghiệp là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để các em có thể yên tâm hoc tập.

Con em gia đình chính sách, dân tộc thiểu số, con thương binh được miễn giảm học phí theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra nhà trường còn có chính sách tặng học bổng cho những em học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học.

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://masothuecongty.com/nganh-nghe

Views:
78
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Comments

  • hệ trung cap kho hoc bao lau vay ạ

    Bieu Hoang February 4, 2020 1:47 pm Reply
  • mot hoc la hoc trong bao lau vay ạ

    Bieu Hoang February 4, 2020 1:47 pm Reply
  • Địa chỉ trường dạy ở đâu ạ

    Thu Sugar February 4, 2020 1:47 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *