Categories

HỌC VIÊN VN SANG HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC: “WBS TRAINING AG” (2)Tập đoàn WBS Training AG, là một trong 3 tập đoàn dạy nghề lớn nhất của Đức, đã đưa nhiều học viên Việt Nam sang CHLB Đức học nghề.

Sáng 21.12.2018, các học viên rất vui khi các cán bộ tập đoàn WBS cùng TBT Viet-bao.de tới thăm. Là những học viên tuổi mới đôi mươi, đến từ khắp các tình thành tại Việt Nam, lần đầu tiên xa nhà còn đang bỡ ngỡ, nhớ gia đình. Nhưng hầu hết các em đều bày tỏ cảm xúc: “Ngày đầu tiên đặt chân đến nước Đức, đã được nhà trường đón tiếp chu đáo, bố trí chỗ ăn, ở sạch sẽ, gọn gàng và các thày cô ân cần, giảng dạy nhiệt tình, nghiêm túc, nên các em yên tâm học tập, vơi đi nỗi nhớ gia đình – Các học viên đều đã qua các lớp học tiếng và có bằng B1 (Thi tại VN)

Anh Nguyễn Ngọc Vinh, cán bộ tập đoàn WBS, phụ trách các trường dạy tiếng Đức tại Việt Nam cho biết: “Trong 3 năm vừa qua, chúng tôi đã đưa thành công hơn 300 học sinh Vietnam sang Đức học nghề, riêng trong năm 2018 là hơn 200 bạn, với tỉ lệ Visa trên 96%”.

Điều kiện tham gia: Học hết B1 tại Việt Nam, tốt nghiệp cấp 3, tuổi không quá 30, nếu trên 30 phải xác định đạt điểm B1 trên 70% hoặc phải thi đỗ B2 ở VN. Sang tới Đức sẽ được học tiếng lấy bằng B2 và học nghề.

Các ngành nghề có thể lựa chọn: – Điều dưỡng – Nhà Hàng Khách Sạn – Cơ khí, điện tử…

Tập đoàn WBS Training có trên 200 chi nhánh đào tạo trên toàn nước Đức và luôn mở rộng cánh cửa đón các học viên Việt Nam sang học.

Các gia đình và học viên nào muốn con em mình đi học nghề tại Đức, Viet-bao.de sẽ tư vấn cụ thể. Mời liên hệ theo số fon: 0152 339 03099

THĂM HỌC VIÊN TRƯỜNG DẠY NGHỀ “WBS TRAINING AG” TẠI TP SCHWERIN CHLB ĐỨC)

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/nganh-nghe

Views:
21
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Comments

 • Cho con xin info anh thanh hoá được không cô ơi

  quả chanh chua Cr May 18, 2020 9:06 am Reply
 • Chúc bạn sớm thành công, ủng hộ kết nối # 284…. Chúng ta cùng tương tác nhé

  Việt Huệ - Cuộc sống mưu sinh ở Đức May 18, 2020 9:06 am Reply
 • Dạ cháu sáng năm lên lớp 12 và cháu cx muốn du học nghề tại đức thì phải đăng kí vào công ty nào vậy ạ

  Linh Mai May 18, 2020 9:06 am Reply
 • Ich heiße Quan
  Ich komme aus Thanh Hoa
  Anh ngại ngùng quên tiếng Đức à haha

  Nguyen duc khang May 18, 2020 9:06 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *