Categories

Khóa học nghề Grooming – Dạy nghề cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp UY TÍNKhóa học Grooming được hiểu là khóa học chăm sóc thú cưng, chăm sóc chó cưng. Mời bạn xem tại:
Đây là khóa học dành cho những bạn muốn theo đuổi nghề cắt tỉa lông chó, làm đẹp cho chó Poodle, hoặc muốn tự tay chăm sóc em cún nhưng chưa có nhiều kỹ năng chuyên môn. Nghề Grooming là một nghề khá hot hiện nay, đem đến có các bạn 1 công việc ổn định, một nguồn thu nhập khá từ nghề.

Linopet Spa – Tiệm chăm sóc thú cưng tại Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng. Chúng tôi tổ chức khóa dậy nghề Grooming dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê với thú cưng.

Bạn được học gì khi tham gia khóa học Grooming này?
Nếu có tình yêu thương, đam mê thú cưng thì dịch vụ chăm sóc thú cưng không còn xa lạ, cũng như từ chuyên môn của nghề là Grooming. Với khóa học, dạy nghề Grooming tại Linopet Spa, bạn sẽ được học những nội dung sau:

– Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc cho thú cưng
– Cắt tỉa, tạo kiểu lông cho thú cưng
– Cạo lông chó
– Cắt mài móng chân chó
– Hoàn thiện một tác phẩm nghệ thuật dựa trên các mẫu vật thú cưng có sẵn.
– Tìm hiểu sơ qua về kĩ thuật nhuộm cho thú cưng (Nếu muốn chuyên sâu hơn có thể đăng kí
học thêm).
-Tắm – Vệ sinh cho chó.

Khóa học Grooming tại Linopet kéo dài 45 buổi. Sau khóa học này, các bạn chắc chắn sẽ có được một tay nghề cứng, thành thục các kỹ năng, có thể tự tin tạo ra sản phẩm của chính mình, tự tin sáng tạo các kiểu cắt.
Các bạn học viên được sử dụng các dụng cụ nghề tại spa, được hỗ trợ 1 – 1 bởi chị Nguyễn Diệu Linh (hơn 5 năm làm nghề), bạn sẽ được thực hành ngay tại Spa. Linopet còn hỗ trợ các kiến thức về chăm sóc, dinh dưỡng, phòng bệnh cho chó. Tư vấn cách mở 1 Spa làm đẹp cho chó nếu bạn muốn sở hữu 1 tiệm chăm sóc, làm đẹp thú cưng riêng.

Tham gia khóa học Grooming cho chó tại Linopet Spa là cơ hội giúp bạn nhanh chóng trở thành chuyên gia trong nghề, tự mình chăm sóc những em cún của mình, hoặc làm việc trong môi trường năng động. Với tiêu chí đặt chất lượng học viên làm nòng cốt. Linopet sẽ không giấu bất cứ thứ gì? Tất cả các kiến thức sẽ được dậy lại hết trong khóa Grooming.

Sau khóa học bạn chắc chắn sẽ đủ khả năng và tay nghề chăm sóc em cún, bạn sẽ biết cách tạo kiểu cho các em, ngoài ra các bạn còn được tư vấn miễn phí các kiến thức về khởi nghiêp, kinh doanh, kiến thức về maketing, xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tham gia khóa học grooming tại LINO PET SPA, bạn sẽ được tận tình hướng dẫn tất cả các công đoạn, quy trình và kĩ năng chăm sóc thú cưng bài bản nhất, tự tin đứng ra xây dựng và phát triển các cơ sở chăm sóc thú cưng của riêng mình trong tương lai.

Để hiểu rõ hơn về khóa học grooming tại LINO PET SPA, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
60
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *