Categories

Khoi nghiep Bartender 2014 – VTV- Khai GiangNgày 28/4/2014, Công ty Pernod Ricard Việt Nam kết hợp với Trường cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ khai giảng khóa đào tạo “Khởi nghiệp Bartender” niên khóa 2014 cho 100 thanh niên thuộc các mái ấm — nhà mở, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có đủ tố chất và muốn khởi nghiệp với nghề pha chế thức uống. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Pernod Ricard Việt Nam tổ chức khóa đào tạo miễn phí này với mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng nghề Bartender cho các bạn trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các bạn tự tin tạo dựng sự nghiệp khi bước vào đời.

Được thành lập vào năm 1975, tập đoàn Pernod Ricard đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối rượu mạnh và rượu vang lớn nhất trên thế giới, đứng đầu tại các nước châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Pernod Ricard hiện đang có mặt tại hơn 70 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản với 113 nhà máy và gần 19.000 nhân viên trên toàn thế giới.
Sản phẩm của Pernod Ricard gồm nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Chivas Regal, Ballantine’s, Royal Salute, Martell, Absolut, Beefeater, Havana Club, Malibu, Ricard, Jacob’s Creek, Wyndham Estate đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
26
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *