Categories

Kinh tế Trung Cộng kiệt quệ 5 triệu người thất nghiệp chỉ trong vòng 60 ngàyKinh tế Trung Cộng kiệt quệ 5 triệu người thất nghiệp chỉ trong vòng 60 ngày
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/tra-cuu

Views:
54
Article Tags:
Article Categories:
Tra Cứu

Comments

 • Muốn tìm nghe lại chương trình Lê Thanh Hải và đống bọn bị xử kỷ luật ở Saigon, thì phải làm sao . Không thấy đề tài nàt ở cột kế bên

  Ly Minh Tri April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Chó Tập cho chết mẹ nó .ĐCSTQ củng vậy .

  Thu Do April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Phải gởi tên bịnh dịch vũ han chính thức, để nhân loại nhờ từ Trung cộng xuất phát dịch từ vũ han , Trung cộng gian dối không nói sự thật để bịnh lan tràn hại khắp thế giới

  Hien Hua April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Bởi thế thu gom gạo tai VN …và VN vì tiền nên bán cho bạn vàng

  Hoang Hung April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • CU THEO CAI DA VAN MINH TIEN TRIEN CUA TQ. THI VIEC NGUOI AN THIT NGUOI SE XAY RA SOM THOI! TQ MA. CAI GI MA CHUNG KO BO VAO MIENG DUOC. CU BO HANH, TOI VAO THI CAI GI CUNG LA DAC SAN THOI!

  Calvin Vu April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • VẬY TOÀN DÂN TRUNG QUỐC HÃY ĐỨNG DẬY LẬT ĐỔ ĐCSTC VÀ TẬP ĐOÀN TCB!!!

  Son Phan April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • >>>>>>>>>Lạ quá, quá lạ Hè hè >>> Mọi người VN fải chú ý Nà tại Nàm seo ỡ bên Hoa-Kỳ:
  Ông TT-TRUMP khi nói chuyện trước QUỐC-DÂN : TT-TRUMP không CÚI CÁI MẶT VÀO TỜ GIẤY… Nàm như Lũ CHÓ đầu Bò não Lợn ỡ nước ta >>Trọng Nú/Lú & Fắck Niểng : Nuôn-nuôn cúi cái mặt NGU /CHÓ vào tờ giấy LỘN để rồi Đeocainonmevo-S từng chữ một, cho dù trước đó “ 2 thằng NGU “ đã đoc đi đọc lại/đọc tới đọc lui nhiều lần/ngày trước đó : Thế nhưng "chúng LÚ vẫn cứ Nú" cờlờmờ CÚI cái mặt NGU vào tờ giấy mà RẶN từng chữ một >>Ôi ĐỉNH CAO TRÍ-TUỆ của LŨ KHỈ TRƯỜNG-SƠN ỡ nước ta nà thế đáy? !!!

  ĐM. Trong LÚ April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Kênh tào lao, kênh táo bón, kênh nhảm nhí

  Khai Ngo April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • bọn cầm quyền tăng trưởng chứ người dân vẫn đoi bình thường

  Phat Nguyen April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • bọn ác ôn sụp đổ can sớm can tốt chúc mừng nha

  Phat Nguyen April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Hồn Thiên Sông Núi Long Thần Hộ Pháp Linh Thiên khiến cho bọn tàu lảnh quả báo nhãn tiền

  Qui Nguyen Van April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • TCB is China's killer

  Hung Pham April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Với đất nước gần 1,5 tỷ người thì hơn 5 triệu người bị thất nghiệp thì…ít quá, vài trăm triệu người Trung Quốc thất nghiệp thì…tốt hơn !!

  BAO HAI April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Chinese communist are paying for who they are and what they have done so far. They are the most barbarous and filthy regime all over the world. Surely, they will be eradicated and eliminated sooner or later

  Nguyenvinh Quang April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • TIN KHẨN : 6 CỬA KHẨU VN VẪN MỞ CỬA CHO DÂN TQ …. HÃY XEM QUA CỜ-LIP "TT THÍCH THÔNG LAI : THÔNG BÁO KHẨN CẤP …"

  MỜI QÚY VỊ XEM QUA CỜ_LIP SAU : “ Mật ước Thành Đô 1990 & Thỏa hiệp bí mật 5-7-2020 ” (dân TQ tràn vào cửa khẩu Móng Cái qua việc VN miễn giấy thông hành cho họ).

  MỜI QÚY VỊ XEM QUA CỜ_LIP " Địch đã có trên 30 triệu quân trên đất nước ta- Tiếng nói của Tổng Thống Đào Minh Quân "

  * Ai mà còn do dự, hoài nghi về chính danh của cpqgvnlt thì hãy "bay" vào xem các cờ-lip cpqgvnlt truyền thông công lý với các nội dung ngày càng đặc sắc ! Sự phát tán ngày càng mạnh bạo, ngày càng phong phú của kênh Truyền Thông Công lý, bất chấp sự Truy Nã của đảng cs, chứng tỏ rỏ 2 điều sau : a) cpqgvnlt là thực thể duy nhứt có khả năng đối đầu một cách hiệu quả với đảng cs Vn b) cpqgvnlt ngày càng tiến dần đến đích Lấy Lại Đất Tổ & Cứu Nguy Dân Tộc khỏi Tàu Cộng.

  Phuoc Le April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Năm triệu(5.000.000) người dân Vũ hán rời khỏi Vũ hán đã đi về đâu trước khi có lệnh phong tỏa?

  Diem Tran April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Chi chua toi 0.36 phan tram dan so ma tham vao dau !!!!???

  Phung Van Trieu April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Cộng sản muôn đời cs ăn ngang nói ngược ngạo, mã cha bọn Tầu ai xin lỗi ai?? Xin lỗi mả cha bọn chệt  chớ xin lỗi ai?? Virus Vũ Hán là cánh tay nối dài của tên Sáu Lọ Barrack Hussein Obama của bọn thế lực ngầm và bọn thổ tả đảng Dân Chủ họ quậy phá tuyên truyền cho kinh tế nước Mỹ xuống bọn Dân Chủ là bè lũ phản quốc!! Traitors

  Kim Anh Tran April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Goi tjang lan bosa caxli fuck cin cho bosa lon me ban be dau vindau tric

  Bien Vang April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • rocona virus trung quoc chet 8 trieu nguoi? chet can nhieu can tot,vi trung quoc dai ac? lam ca the gioi bi binh chet theo?

  An Loc Tran April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Tội người dân Trung quốc, ghét tụi cầm quyền, nó hút máu dân chứ nó k lo cho dân

  Thanh Nguyen April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Công nhận Trung cộng và Việt cộng là anh em, kể cả tiền giấy có cùng điểm tương đồng, tiền TC in hình lão mao, tiền VC in hình lão hồ. Có lẽ do tâm lý phụ nữ Tàu và phụ nữ Việt hay nhét tiền vào áo sú chen và lận vào lưng quần, các lão ấy, được ôm ấp vào những chỗ đó mới phê 😎

  Nguyen Hanh April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Trung Cong kiet que 5 trieu nguoi that nghiep chi trong vong 60 ngay..chua du..khg nhung kiet que ..that nghiep ma con phai mat di hon 50% dan so TC..thi moi an lanh cho the gioi. Sau Benh Dich Chinese Virus hay CCP Virus…roi "be cai dap Tam Bien"…. the gioi moi Binh An….

  Robert April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • THẰNG GIÀ TRỌNG LÚ MẤT DẬY KHỐN NẶN XÚC VẬT GIẾT NGƯỜI DÂN VN VÀ CÁN BỘ ĐỒNG BÀO VIỆT NAM VÌ MUỐN LÀM CHỦ TỊCH NƯỚC NÊN THẰNG TRỌNG LÚ ÁC ÔN ĐÃ HẠ SÁT ĐỊCH THỦ TRẦN ĐẠI QUANG ĐỂ ĐƯỢC NGỒI 2 GHẾ 🪑 CT VÀ TBT NHƯ THẰNG TÀU CỘNG TẬP CẶN BÃ .
  THẰNG GIÀ TRỌNG LÚ LÀ THẰNG HÈN HẠ CÓ CÁI TÂM ÁC NHÂN ÁC ĐỨC NHƯ THẰNG LÊNIN STALIN MAO RẠCH ĐỘNG VÀ THẰNG HỒ CHÍ MINH NHỮNG THẰNG GIÀ XÚC VẬT KHỐN NẶN NÀY CHƯA HỀ LÀM ĐIỀU GÌ TỐT CHO LOÀI NGƯỜI VÀ NHÂN LOẠI CHÚNG CHỈ ĐEM LẠI NHỮNG ĐAU 😖 KHÔ TÀN ÁC ĂN CƯỚP TÀI SẢN ĐẤT ĐAI CỦA NGƯỜI DÂN HÀ HIẾP DÂN LÀNH DÂM Ô PHỦ NỮ TRẼ EM XHCN DẠY CHO CHÚNG THÀNH NHỮNG CON QŨY THAM NHŨNG LƯU MANH XÚC VẬT KHỐN NẶN CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DÂN TỘC.
  THẰNG GIÁM ĐỐC CỦA SỞ WHO BỊ THẰNG TẬP CẶN BÃ (TẬP CẬN BÌNH) NHÉT TIỀN VÀO MỒM NÊN WHO KHÔNG DÁM LÊN TIẾNG CHO THẾ GIỚI BIẾT CON VIRUS 🦠 WUHAN TÀU CỘNG PHÁT TÁN VÀ LÂY NHIỄM CỰC KỲ NHANH VÀ ĐÃ GIẾT CHẾT 💀 BAO NHIÊU NGƯỜI DÂN TRUNG QUỐC 🇨🇳 VÀ TRÊN THẾ GIỚI 🌍. THẰNG TẬP CẶN BÃ LÀ CON QŨY CỦA LOÀI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI.
  THẰNG GIÀ TRỌNG LÚ MẤT DẬY KHỐN NẶN XÚC VẬT GIẾT NGƯỜI DÂN VN VÀ CÁN BỘ ĐỒNG BÀO VIỆT NAM VÌ MUỐN LÀM CHỦ TỊCH NƯỚC NÊN THẰNG TRỌNG LÚ ÁC ÔN ĐÃ HẠ SÁT ĐỊCH THỦ TRẦN ĐẠI QUANG ĐỂ ĐƯỢC NGỒI 2 GHẾ 🪑 CT VÀ TBT NHƯ THẰNG TÀU CỘNG TẬP CẶN BÃ .
  THẰNG GIÀ TRỌNG LÚ LÀ THẰNG HÈN HẠ CÓ CÁI TÂM ÁC NHÂN ÁC ĐỨC NHƯ THẰNG LÊNIN STALIN MAO RẠCH ĐỘNG VÀ THẰNG HỒ CHÍ MINH NHỮNG THẰNG GIÀ XÚC VẬT KHỐN NẶN NÀY CHƯA HỀ LÀM ĐIỀU GÌ TỐT CHO LOÀI NGƯỜI VÀ NHÂN LOẠI CHÚNG CHỈ ĐEM LẠI NHỮNG ĐAU 😖 KHÔ TÀN ÁC ĂN CƯỚP TÀI SẢN ĐẤT ĐAI CỦA NGƯỜI DÂN HÀ HIẾP DÂN LÀNH DÂM Ô PHỦ NỮ TRẼ EM XHCN DẠY CHO CHÚNG THÀNH NHỮNG CON QŨY THAM NHŨNG LƯU MANH XÚC VẬT KHỐN NẶN CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DÂN TỘC.

  saigon Nguyen April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • China Vỉrus by China produce

  Luan Duong April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Các Hảng xưởng di dời, thì thất nghiệp là có thật, một số Dân phải chạy theo hảng xưởng của mình nên có chuyện du lịch qua VN , và VN phải mở cửa bỏ ngỏ là vậy, VN phải bị vướng thuế bị đánh trên hàng hoá qua Mỹ là có thật không sao tránh được. Con đường Tơ Lụa hay Vành Đai 1 Con Đường hay Chiến Lược Toàn Cầu Hoá sẻ hoàn toàn xụp đổ. Người ta đả chuyển đến Công Nghệ 5.0 là sản xuất và trao đổi hoàn toàn online, kiểm soát chặc các chốt nhập và xuất. TC nhất định bị Thế Giới Tự Do kiểm soát không cò tự do thao túng ngay cả lời phát biểu ̣(Tuyên truyền lếu láo) có hại cho nước có đối tác nửa.

  Vajra Pani April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Thất nghiệp thêm nữa ở Tàu cọng sẽ giúp thế giới tốt hơn .Tất cãi ngữ gần những gì tồi tệ ở xứ tàn ác độc tài này sẽ giúp thế giới đỡ lo hơn

  Luan Duong April 9, 2020 5:13 pm Reply
 • Hay rui sap nhanh Len ha ha

  minh vo April 9, 2020 5:13 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *