Categories

Làm việc trực tuyến, quán xuyến tương laiLà một chủ doanh nghiệp, chắc chắn bạn phải thường xuyên đi ra ngoài gặp đối tác, khách hàng, giải quyết các công việc,… Điều này thường ảnh hưởng phần nào đến công tác quản lý điều hành các hoạt động của doanh nghiệp, quản lý nhân viên của bạn.

Làm thế nào để theo dõi tiến độ công việc của nhân viên, làm sao để đôn đốc nhắc nhở nhân viên kịp thời, làm thế nào để các quyết định, điều chỉnh hay giao việc được nhanh chóng khi bạn không ở công ty? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết giúp giải quyết các vấn đề trên.

1. Tự giác
Việc thường xuyên ra ngoài/di chuyển đồng nghĩa với việc sẽ không có các cộng sự ở bên cạnh để giúp bạn có một lộ trình làm việc tốt hay đốc thúc. Chính vì vậy, bạn cần phải nâng cao tính tự giác và tập trung cao độ. Bám sát theo kế hoạch, lịch làm việc hàng ngày mà bạn đã lập.

2. Lên kế hoạch công việc cần làm và chia sẻ với cộng sự
Việc lập kế hoạch hàng ngày/tuần/tháng,…là rất cần thiết, giúp bạn hệ thống một cách khoa học các việc cần thực hiện cũng như thời gian, kết quả cần hoàn thành và đạt được từ đó giúp cải thiện năng suất và tính kỉ luật của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể trao đổi với nhân viên và cộng sự để lên kế hoạch thời gian trao đổi công việc cũng như giúp nhân viên nắm được lịch của bạn và có thể sắp xếp gặp lúc hợp lý. Điều này giúp đôi bên chủ động hơn trong công việc.

3. Sử dụng phần mềm hỗ trợ
Việc ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý công việc từ xa là một giải pháp hữu hiệu của thời đại.

4. Trao đổi trực tuyến
Một trong các nhược điểm của việc điều hành, làm việc từ xa đó chính là cảm giác bị cô lập với nhân viên trong công ty khi bạn không thể tham gia các buổi tụ họp, trao đổi trực tiếp,… Chính vì vậy, thường dễ nảy sinh các hiểu lầm giữa bạn với nhân viên. Bạn nên dành thời gian comment tương tác với công việc trực tuyến.

Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp myXteam tối ưu hỗ trợ nhà quản lý trong công tác điều hành kế hoạch công việc đội nhóm,
Do được thiết kế trên nền tảng web, và mobile app sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhà quản lý có thể truy cập sử dụng bất cứ lúc nào, chỉ cần có thiết bị truy cập internet.

Tất cả các hoạt động đều được giải quyết online, thông tin được đảm bảo truyền đi xuyên suốt, nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt, với tính nawgn myXbot sẽ báo cáo kế hoạch, tiến độ vào mỗi buổi sáng hoặc thời gian bạn muốn nhận.

Đối với nhà quản lý, myXteam giúp nhà quản lý giao việc một cách nhanh chóng, theo dõi tiến độ công việc nhân viên, đưa ra các điều chỉnh, nhắc nhở, đánh giá kết quả công việc. Với phần mềm, nhà quản lý sẽ không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để theo sát được công việc nhân viên khi phải đi công tác/không có mặt ở văn phòng.
mở tài khoản dùng thử ngay:

www.QuanLyKeHoach.com

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/thong-tin-nhan-su

Views:
24
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *