Categories

Lớp học nghề chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp ở Hà NộiMời bạn xem tại
Lớp học nghề chăm sóc thú cưng là một nghề khá là mới hiện nay, nghề này yêu cầu người học phải có niềm đam mê và yêu thương động vật, với nhu cầu ngày càng cao của xã hội và đây là một nghề mới, chưa có trường lớp nào đào tạo, việc tìm kiếm được lớp học nghề khá là khó.

Tuy nhiên, tại Linopet Spa với hơn 5 năm kinh nghiệm làm nghề chăm sóc cún cưng, thú cưng muốn chia sẻ cơ hội việc làm cho các bạn muốn gắn bó với nghề ngay từ đầu.

Xã hội phát triển kéo theo các nhu cầu về vui chơi, giải trí, hay việc nuôi 1 bạn thú cưng là khá phổ biến. Nhưng theo đó thì hủ nhân của các bạn thú cưng có ít thời gian chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng, cún cưng nên xuất hiện các trung tâm, tiệm làm đẹp cho chúng.

Vì thế mà dịch vụ thú cưng ra đời và phát triển nhanh chóng. Vì thế mà học nghề chăm sóc thú cưng được coi như là một công việc để các bạn trẻ ổn định cuộc sống và thỏa mãn đam mê của bản thân.

Linopet mở lớp học nghề chăm sóc vật nuôi, cún cưng nhằm giúp các bạn trẻ có niềm đam mê và yêu thích động vật có thể đăng ký tham gia. Khi tham gia lớp học chăm sóc thú cưng, các bạn sẽ được học tất cả các kinh nghiệm của Linopet trong suốt hơn 5 năm qua, sau khi tốt nghiệp đảm bảo bạn sẽ có tay nghề cứng để làm nghề và đặc biệt có thể tự mình mở một Spa làm đẹp cho cún dưới sự tư vấn của chúng tôi.

Các kỹ năng bạn sẽ được học trong khóa học như: cắt tỉa lông chó, nhuộm lông chó, cắt mài móng, tắm – vệ sinh cho chó Poodle…và các kiến thức chăm sóc thú cưng, kiến thức về bệnh, kiến thức về khởi nghiệp, maketing nếu bạn muốn mở 1 Spa chó, tiệm làm đẹp cho cún cưng của riêng mình.

Khi tham gia lớp học nghề chăm sóc thú cún cưng các học viên sẽ nắm được các quy trình bài bản của việc tắm cho chó, cắt tỉa, tạo kiểu cho chó chuyên nghiệp. Học nghề chăm sóc thú cưng cần kiên trì theo đuổi, cần có sự khéo léo và quan trọng nhất là tình yêu thương động vật, thú cưng thì mới có thể chăm sóc tốt cho các em cún tinh nghịch, đáng yêu.

Nội dung khóa học xem tại :

Ngoài những thông tin trên, nếu còn băn khoăn nào về công việc chăm sóc thú cưng, các bạn có thể liên hệ LINE PET SPA để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.
.
🏡 : Số 9 ngõ 300 Bạch Mai
☎️ : 0968614193
🔯 : LinoPet.net
Tham Khảo Thêm Tại Fanpage: goo.gl/DAWcN4

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
49
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *