Categories

Marketing trực tuyến — Nghề không chỉ dành riêng cho "dân Marketing"Marketing trực tuyến — Nghề không chỉ dành riêng cho “dân Marketing”
Marketing trực tuyến đang dần chiếm vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp bởi tính hiệu quả cao và khả năng tiết kiệm chi phí. Đặc biệt trong thời điểm kinh tế suy thoái như mấy năm trở lại đây thì marketing trực tuyến chắc chắn sẽ là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp. Có thể nói, sự khác biệt lớn nhất giữa Marketing trực tuyến và Marketing truyền thống là việc ứng dụng công nghệ truyền thông vào các chiến dịch PR cho sản phẩm
Các tố chất cần có của một chuyên viên Marketing trực tuyến
Tính sáng tạo, nhanh nhạy, thông minh và khả năng biết phân tích tốt là những yếu tố cần phải có của người làm marketing trực tuyến. Điều này có nghĩa là bên cạnh kiến thức marketing truyền thống, người làm Marketing TT cần phải có kiến thức chuyên ngành Marketing TT, hiểu biết những công nghệ, thuật ngữ để có thể làm việc với các đối tác trong ngành cũng như đánh giá được hiệu quả của các chương trình marketing.
Học Marketing trực tuyến ở đâu? Với mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua internet, từ đó nghề marketing trực tuyến ra đời giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Hiện nay chưa có trường học, tổ chức nào đào tạo riêng biệt về marketing trực tuyến hoặc có chăng chỉ là một phần nhỏ trong Quản trị kinh doanh , thương mại điện tử, các khoa PR của các trường ĐH-CD như Thương Mại,Kinh tế, Thương Mại, Ngoại thương, Báo chí, Marketing…. Hoặc chỉ tại các trung tâm, các khóa đào tạo ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo. Do đó, để thành công, người làm trực tuyến cần phải ham học hòi có sự đam mê với nghề.
TimViecNhanh.com kết: Hiện nay tại Việt Nam, trên 85% số người sử dụng Internet khi truy cập mạng sẽ bắt đầu với việc tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm như (Google, Yahoo, Bring…) Mặt khác, chưa có trường học chuyên nghiệp nào đào tạo về lĩnh vực này, do đó marketing trực tuyến luôn là mảnh đất màu mỡ cho những ai bạn đam mê, yêu thích và tìm hiểu nó.
TimViecNhanh chúc bạn trong là một marketting trực tuyến thành công
Morning

TimViecNhanh.com – Nổi tiếng về tuyển dụng nhanh
 www.facebook.com/timviecnhanh- Nơi thư giãn, tin tức, kết nối cộng đồng


Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/nganh-nghe

Views:
51
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *