Categories

Mẹo chơi game bắn cá ăn tiền online từ các cao thủ lâu năm

Cách bắn bầy cá khi chơi game bắn cá ăn tiền online

Bạn là người yêu thích game bắn cá ăn tiền online, bạn thường xuyên phải bỏ ra hằng giờ, hằng ngày để chơi trò này với mong muốn giành được chiến thắng vang dội nhưng kết quả lại không như mình mong muốn, ngược lại bạn thường bị thất bại thảm hại, thậm chí nhiều lần còn bị “lỗ nặng”? Nguyên nhân là do bạn không nắm rõ những bí kíp, mẹo riêng cho bản thân mỗi khi chơi trò này. Để người người chơi dễ dàng giành chiến thắng khi chơi game bắn cá online, Dabet xin được chia sẻ một vài mẹo hay để bạn có thêm kiến thức cho bản thân mình.

Áp dụng ngay chiến thuật chơi ria

Một trong những sai lầm lớn và thường gặp ở những tay chơi mới vào nghề là luôn có ý định tham vọng. Họ luôn cố tình nhắm bắn những con cá lớn với mục đích để thu được nhiều xu và luôn bỏ qua, không quan tâm đến những con cá nhỏ. Thật sự đây là một lối chơi vô cùng mạo hiểm và dễ dàng khiến bạn thua trắng tay.

Bởi, để giết được những chú cá lớn buộc người chơi phải có thật nhiều đạn, có dụng cụ bắn chuyên dụng cũng như lối chơi thật giỏi, thật hay thì mới có khả năng nắm chắc phần thắng. Còn những tay chơi mới thường không có đủ đạn để giết những con cá to này. Việc cố tình nhắm bắn nó sẽ khiến bạn dễ dàng mất đi tất cả số tiền vốn ban đầu.

Thay vào đó, hãy chú ý và quan sát những chú cá nhỏ, dành hết kỹ năng để nhắm bắn chúng một cách cẩn thận, chậm rãi. Lúc này chắc chắn những chú cá đó sẽ mang về cho bạn thật nhiều xu. Tuy không nhiều như cá lớn nhưng cũng không khiến bị mất xu do bắn không chết cá to. 

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ

Theo lời khuyên của các cao thủ chơi game bắn cá online lâu năm thì với những con cá bơi đơn lẻ, bạn không cần thiết phải bắn viên to để tránh lãng phí xu mà hãy sử dụng những viên đạn nhỏ và vừa để tiêu diệt chúng. Đặc biệt trong trường hợp bạn đã sử dụng 3 đến 5 viên đạn để tiêu diệt mà những con cá nhỏ chưa chết và đã đi thật xa thì hãy ngừng việc nhắm bắn chúng để tránh lãng bị xu vào những chú cá không cần thiết. 

Cách bắn bầy cá hiệu quả

Trong trường hợp khi game trên màn hình điện thoại xuất hiện một bầy cá khoảng 10 con lớn nhỏ khác nhau thì bạn nên sử dụng đạn 2 và nhắm vào bầy cá rồi bắn liên tục 3 – 5 phát. Với cách này, khả năng bạn có thể đánh bắt được nhiều cá sẽ rất cao.

Cách bắn bầy cá khi chơi game bắn cá ăn tiền online

Cách bắn bầy cá khi chơi game bắn cá ăn tiền online

Chỉ bắn cá lớn khi bạn có đủ đạn

Phương pháp này chỉ dành cho những ai đã có một khoản tiền lớn dự trữ. Theo đó, khi bạn có một khoản tiền lớn, bạn không nên lãng phí thời gian và công sức để bắn những con cá nhỏ như lúc ban đầu nữa mà thay vào đó hãy nhắm vào những con cá to như nàng tiên cá, cá mập… để thu về cho mình thật nhiều xu.

Click vào trang web nhà cái Dabet Hot nhất hiện nay Dabet.com

Lúc này, bạn nên sử dụng những viên đạn lớn, thường là đạn 7 để dễ dàng hạ gục cá to. Thông thường mỗi con cá to được hạ gục, bạn sẽ được gấp từ 100 – 200 lần tương ứng với mức tiền viên đạn của bạn đã bắn đi.

Nói tóm lại, để tự tin nắm chắc phần thắng trong game bắn cá ăn tiền online không hề đơn giản. Do đó, nếu muốn chiến thắng, bạn phải kết hợp rất nhiều yếu tố như mẹo hay, xu nhiều, kinh nghiệm, may mắn cũng như cách suy luận chính xác và chắc chắn của bản thân. Dabet chúc bạn luôn thành công trong mỗi lần chơi game bắn cá online.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://masothuecongty.com/game

Views:
31
Article Categories:
Game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *