Categories

Mua điện thoại Iphone 11 chính hãng ở đâu?

 Iphone 11 là có tới 6 phiên bản màu khác nhau

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Iphone 11. Dòng Iphone này được cho ra mắt năm 2019 có thiết kế được nâng cấp cùng với sự thay đổi lớn mạnh từ bên trong so với sản phẩm Iphone XR. Vậy nên mua Iphone 11 ở đâu để đảm bảo vừa là hàng chính hãng lại có giá thành phải chăng? Bạn hãy đọc ngay bài review  dưới đây để có câu trả lời nhé!

Điểm nổi bật  của Iphone 11

Thiết kế Iphone 11 trẻ trung

Có thiết kế giống Iphone XR nhưng Iphone 11 được nâng cấp hơn với mặt kính phía sau tạo cảm giác cầm chắc tay và không bị lưu dấu vân tay. Logo của hãng được Apple thay đổi đặt vào ở giữa máy. Điểm khác biệt dễ nhận nhất là Iphone này được bổ trợ 2 camera, cùng mẫu thiết kế cụm camera hình vuông như Iphone 11 Pro và Iphone 11 Pro Max.

Mặt trước của máy có thiết kế  vẫn giống  với Iphone XR, tuy nhiên cảm biến Face ID và cụm camera trước đã được cải tiến hơn. Điểm nổi bật trong thiết kế của Iphone 11 là có tới 6 màu sắc khác nhau. 

 Iphone 11 là có tới 6 phiên bản màu khác nhau

Iphone 11 là có tới 6 phiên bản màu khác nhau

Bộ xử lý Apple A13 của Iphone 11 siêu mạnh mẽ

Về cấu hình, Iphone 11 được trang bị bằng con chip Apple A13 mới nhất của Apple. Đây là con chip được chế xuất trên tiến trình 7nm mới vừa giúp tăng thêm số lượng bán dẫn vừa giúp tăng hiệu năng cho bộ xử lý Apple A13. Không những thế còn giúp cải thiện đáng kể khả năng tiết kiệm năng lượng của Iphone 11.

Cùng với đó là hệ điều hành iOS 13 mới nhất giúp cho tốc độ truy cập ứng dụng tăng 40%, tốc độ truy cập camera cũng được nhanh hơn đến 70% và tốc độ hiển thị bàn phím cải thiện đến 50%.

 Cấu hình của Iphone được tích hợp bộ xử lý Apple A13 siêu mạnh mẽ

Cấu hình của Iphone được tích hợp bộ xử lý Apple A13 siêu mạnh mẽ

Iphone 11 sở hữu camera kép với góc rộng

Iphone 11 sở hữu cụm camera kép bao gồm một camera góc siêu rộng và một ống kính góc rộng, có độ phân giải đều là 12MP. Các cảm biến khác bao gồm cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng, gia tốc kế. Iphone 11 còn tích hợp khả năng quay video slow motion và khả năng quay video 4K ở 3 tốc độ 24, 30 hoặc 60 khung hình / giây.

Ngoài ra, khi sử dụng Iphone 11, bạn còn có thể chụp xoá phông trên vật. Apple cũng bổ trợ thêm chế độ Night Mode để người dùng chụp hình tốt hơn trong điều kiện cực kỳ thiếu sáng. Ngoài ra, tính năng chống rung OIS trên camera chính cũng được cải tiến rất nhiều, tạo thuận lợi cho việc quay phim trong hoàn cảnh phức tạp, chuyển động nhiều.

Những tính năng khác của Iphone 11

Iphone 11 chia sẻ file dễ dàng với chip U1

Apple U1 là chip mới được Apple cài đặt để tăng khả năng chia sẻ dữ liệu dễ dàng và nhanh hơn. Với con chip U1 mới bạn chỉ cần chỉ vào chiếc điện thoại gần đấy là có thể truyền được dữ liệu. Ngoài ra, việc định vị GPS cũng chính hơn nhờ con chip này.

Pin Iphone 11 sử dụng lâu hơn 1 giờ so với Iphone XR

Iphone 11 tích hợp cục pin 3110 mAh và cũng được trang bị tính năng sạc không dây Qi sạc nhanh 18W: 50% trong 30 phút, tuy nhiên củ sạc nhanh 18W sẽ không có trong bộ phụ kiện kèm theo.

Iphone 11 chuẩn kháng nước IP68

Iphone 11 được thiết kế chuẩn kháng nước IP68 cho phép ở dưới nước có độ sâu 2m trong 30 phút.

Vì sao nên mua Iphone 11 tại Đánh giá tốt

Với những gì mà ông vua công nghệ Apple cung cấp trên siêu phẩm Iphone, thì sản phẩm Iphone 11 đã được cải tiến thêm các tính năng đa nhiệm cho người sử dụng, hay chế độ bảo mật tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ của điện thoại Iphone. 

Hơn nữa, khi mua điện thoại Iphone 11 chính hãng tại Danhgiatot.vn, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức trả góp với thủ tục siêu nhanh, bảo hành 1 đổi 1. Quả là Đánh giá tốt có rất nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn phải không nào. 

Nguồn bài viết tại: https://danhgiatot.vn/

Views:
23
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *