Categories

nghề nông dânin tui giay :
in catalogue:

tham gia phong trào chống túi nilong nhằm bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp thì túi giấy in là lựa chọn toàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Hãy thử hình dung , bạn đi mua các đồ dùng các sản phẩm thời trang như: quần áo , giày dép , mỹ phẩm , nước hoa… thì việc đựng những sản phẩm đó trong túi nilong quá ư là thường nhật. Nhưng thay vào đó là một chiếc túi giấy có thiết kế ấn loát đặc sắc sẽ đem đến cái nhìn bắt mắt , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho mọi người chung quanh bạn. Sử dụng túi giấy là cách mà bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách hoàn cảnh tối ưu nhất , nó đem lại cảm giác giàu có lịch sự , thứ bậc cho thương hiệu của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy nhưng bạn còn chưa chọn được một chiếc túi giấy phù hợp cho sản phẩm của mình. Hãy liên tưởng tới mặt trời mọc Pat chúng ta. Cty có đội ngũ kỹ thuật – CNV dạn dày kinh nghiệm trong ngành ấn loát bao bì , nhiệt huyết , chuyên nghiệp sẽ tham vấn giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm ấn loát , túi giấy trong 1 thời kì ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng , sự đẹp mắt và chính xác.

thường nhật mặt trời mọc Pat chúng ta làm ra các loại túi giấy sau:
– In túi giấy Ivory , Duplex , Couche , ..

Với Nguyên liệu giấy Ivory , Couche , .. nội địa hoặc nhập nội 100% ( giấy cao cấp , chất lượng tốt ) , định lượng 210 – 350 gsm …. dùng công nghệ in offset đương đại cho ra các bản in sắc nét , đẹp mắt làm có xu hướng gia tăng so với bình thường vẻ giàu có lịch sự. Sau thời gian ấy nó được cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ làm tăng độ bền cho túi giấy. Bên trong túi được đệm thêm một lớp giấy ở đáy túi làm tăng độ kiên cố cùng với dây quai xách tùy chọn theo màu sắcgiúp trông chiếc túi thật bắt mắt , thật toàn hảo

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
81
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *