Nghề cơ khí, chế tạo máy móc, sửa chữa, hàn tiện hiện đang rất phát triển. Ngay cả ở vùng quê, lương chí ít cũng 5 – 6 triệu/ người/ tháng, thậm chí lương cơ bản mới ra trường là 9 triệu được các doanh nghiệp tuyển dụng vẫn thiếu người trầm trọng. Nếu được làm việc ở một cơ xưởng lớn, nhiều việc làm hơn thì mức thu nhập trên 10 triệu + thưởng… nhưng vẫn ít người nhận việc.
Thực tế này làm đau đầu ngay cả với nhà trường đào tạo nghề và cả các cơ sở, xí nghiệp đang cần lao động.
Có thể, thanh niên khi còn trẻ họ chưa nhận thức về công việc kiếm ra tiền, tuy nhiên, đến độ tuổi trưởng thành hơn, chắc chắn họ sẽ nghĩ đến công việc có thu nhập khá cao và ổn định này.
Nguồn:https://masothuecongty.com/
Xem Thêm Bài Viết Khác:https://masothuecongty.com/nganh-nghe
Video bị tịt loa bên phải. Đeo tai nghe tửơng bị cháy.
nghề này thợ lành nghề lương 30tr
Bằng cấp không ạ
Em tưởng 15tr sau này đi thực tập 0 công mà ngấy quá ra trường em tính đi làm xem em muốn mua xe nên chăm vào lấy.điểm nghề trc thực tập tranh nhau hàn nên em cx ko có đc làm thử