Categories

Nhân sự "đặc biệt": Sự kiện và Bình luậnĐiểm nổi bật trước thềm đại hội đảng là việc ban chấp hành trung ương đã thống nhất việc thông qua một số trường hợp “nhân sự đặc biệt” được tái cử khóa 12, cũng như thống nhất cao hình thức bỏ phiếu kín để cử nhân sự chức danh Tổng bí thư. Vậy “nhân sự đặc biệt “ được tái cử là ai?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/thong-tin-nhan-su

Views:
45
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Comments

 • Rfi Tiếng Việt là cái bóng của Việt Tân, do nhiem vu va chien luoc chong pha Vn da chuyen mua dau tranh bat bao dong vi Hoang co Minh hao chien vu luc bao dong da bi that bai e che roi nen đã ký hợp đồng chi viên USD cho Rfi, Voa ,BBC… mở trang mạng này , muốn đánh tiếng nói người Dân đề chống phá VN
  Phải theo Dân chủ kiểu Mẽo thì mới có tự do , mới tiến bộ sao?.Hãy xem lại tại Phương Tây , tai Mỹ còn nhiều rác rưởi nhân quyền cần phải nhiều thế kỷ dọn dẹp , XH phương Tây xây dựng cả mấy trăm năm mới được cái hình thức , cái Ăn ,cái Mặt chó tòan dân; Nhìn chung về đời sống tòan dân thì còn nhiều vấn đề mà lãnh đạo phương Tây phải nhức đầu động não ,tư duy chiều sâu ,mới giải quyết cho đat yêu cầu Dân chủ -Tu Do
  VN chi 4o nam thong nhat , thoi gian con qua han hep so voi My va phuong Tay .Neu Không do Đảng lãnh đạo tập trung để bọn cơ hội , bọn bán nước theo chân Mỹ gây áp lực . chống phá với thủ đoạn cam chịu làm một tiểu bang của Mèo à ? theo Đảng Cộng hòa như VNCH trước đây ngữa tay xin tiền Mỹ . Mẽo giảm viện trợ thoi TT Thiệu đã vội buông tay 2 vùng chiến thuật thua chạy có cờ .Lãnh đạo QS như thế thì chính nghĩa VNCH vậy sao?
  Đảng CSVN Lãnh đạo cũng có vai trò lịch sử thời gian thôi chứ phải giành muốn kiếp đâu ,người Dân rồi cũng nâng cao trí thức vai trò Lãnh đạo đất nước , vai trò quản lý nhà nước theo tam quyền phân lập , dân chủ; có phải cần các ngươi ngoai lên tiếng nhắc tuồng vay sao ? Người Dân trong nước có trí thức Miền Nam học tập từ nước ngoài về ; có nguồn mới đào tạo tại nhiều nước …Ho yêu nước thật sự nên họ hết lòng ủng hộ ,
  " Người biết chờ đợi là người có năng lực , có sức mạnh Nội Tâm ,chứ không phải bọn thùng rỗng kêu to , hoặc thất chí quyền lợi danh vọng mà lên tiếng đả phá, tiểu nhân
  Những người biết bình tĩnh chờ đợi là những người Chân thành , đáng trân trân trọng ! "
  Rfi Tiếng Việt giỏi làm các phóng sự về những dối trá , lừa gạt ,đe dọa .khủng bố người Việt ngoài nước của Việt Tân xem nào? van dong Viet Tan dua ra toa an My to bao to cao Viet Tan khung bo tai Little Saigon vi bi xuc pham danh du -Nhan quyen tai My , neu Rfi co luong tam vi Tu do bao chi , tu do nhan quyen ; Rfi lam duoc moi la tieng noi chinh truc cua nha Dai ?
  Co dam dau ?Cắt đứt tiền viện trợ theo hợp đồng ngay , biên tập viên nghỉ việc ngay , tìm việc đâu bây giờ , khó tìm việc ăn nói gian dối , nói theo " Mớm cơm của ông chủ Việt Tân , đã có nhiều trường hợp xảy ra rồi .Hãy rút kinh nghiệm
  Người Việt hiểu biết nhiều về các biên tập của các đài VOA phân ban Tiếng Việt , cũng như các đai "Bê ba xu " Rfi…chỉ các phan bản Tiếng Việt mới bán mình cho Quỉ Sa tăng thôi ! các Đại lớn người ta không làm ông loa cho các tổ chức khủng bố lừa dối Dân , mua bán hận thù chính trị dzom , họ muốn cho bộ phận nhỏ phận bạn làm để câu view cho Dài mà thôi !

  Tuan Le anh March 30, 2020 8:49 am Reply
 • chưa có độ nào ác ,giả dối như cs tg ?

  ĐẠI PHÁ QUÂN NAM HÁN March 30, 2020 8:49 am Reply
 • bậc thầy IS rồi !

  ĐẠI PHÁ QUÂN NAM HÁN March 30, 2020 8:49 am Reply
 • ANH NAY NHAN XET DUNG LAM…..NGUOI DAN VIETNAM ….KHONG HE CO …HAI CHU Y THUC TRONG DAU OC CUA HO…..KHONG BAO GIO…!!!???

  Vinh-Hai Duong March 30, 2020 8:49 am Reply
 • mấy thằng ngu này có biết gì đâu mà ý kiến đánh giá này nọ. chung may mà có tí chức sắc có khi còn đớp nhiều hơn cho chu tot dep gi lu chung may?

  đức lê March 30, 2020 8:49 am Reply
 • mấy thằng ngu này có biết gì đâu mà ý kiến đánh giá này nọ. chung may mà có tí chức sắc có khi còn đớp nhiều hơn cho chu tot dep gi lu chung may?

  đức lê March 30, 2020 8:49 am Reply
 • Viet nam la nuoc co hoa binh nhat the gioi

  Mai Cazy March 30, 2020 8:49 am Reply
 • CS cả một lủ lừa…lừa…lừa có hai chân.

  BinhLuan March 30, 2020 8:49 am Reply
 • cầu mong phật tổ va chúa jesu hãy cứa láy người dân vn , chứ để cs mà tồn tại thì sớm muộn gì sẽ mất nước

  tadung tham March 30, 2020 8:49 am Reply
 • SINH CUNG HẬU SẢN
  Cận Bình Tập phóng trụ Đinh Thế Huynh lừa phụ tôn vinh Mụ tắc thàn
  Cung vua phủ chúa tào khang
  Hý trường Hà Nội đuôi sam tử cấm thành
  Đầu tiên rải dứa Cam Ranh Mút Cu Hoa Thịnh Đốn chanh chặt luôn cành
  Tô Huy Rứa chén bánh canh
  Lưu manh ái nữ phát thanh đài truyền hình
  Vẹm tung tin vịt Bắc Kinh
  Hỏa lò hai ngón Chí Minh Hồ nước ngầm
  Nguyễn X Phúc Kiến Lý Thâm chằn ăn trăn uống ủ mầm Mao Trạch Đông
  Thập nhân đồng ngọa cũi lồng
  đầu trên củ dưới ít lông không nhuộm hồng
  Tam Tòng Thị Phóng muốn chồn có mang tứ đức cống bồng Hồ Tập Chương
  Kim Ngân Kim Tiến nõn nường
  Nhà thương viện ghét khẩn trương dương phong bì
  Sinh Cung hậu sản ai bi
  Ba mươi ba bị bí thơ bỉ Ba Đình
  TÂM THANH

  Quang đinh văn March 30, 2020 8:49 am Reply
 • ăn gì mà nói ngu thế

  thuy vo March 30, 2020 8:49 am Reply
 • biết thì nói không biết thì im mồm đi

  thuy vo March 30, 2020 8:49 am Reply
 • Thang Truong Minh Tam nay, no noi cung nhu khong, lam nhu mot minh no hieu tat ca van menh cua dat nuoc, con nhung nguoi khat ho khong hieu gi ca, dung la vo van lao khoec, nhung nguoi nhu Truong Minh Tam nay, chi co dong vai tro ninh than cua bon Tau la hay nhut, trong tuong cai luong Tieng Trong Me Linh

  American Eagle March 30, 2020 8:49 am Reply
 • ĐCS bản chất chắng thay đổi , nhờ có ĐCS mà đân ta mất trường sahoang sa ,nhờ có ĐCS mà dân ta mới đi ăn xin làm nô lệ trong và ngoài nước trên khắp tg , nhờ có cs mà dân yêu nước bị đàn áp " hút máu dân làm rượi làm trà …?! " 70 năm đời ta có Đcs VN , ĐCS VN VĨ ĐẠI THẬT ? Con gì nữa đem bán luôn ! Các bạn nghĩ coi : đất nước có 90 triệu dân , trong đó 30 triệu hương lương cùa dân mà không làm lợi cho dân ,cho nước,chỉ nối ….cho giặc Tàu để đàn áp đân vô tội có lòng yêu quê hương đất nước … ; 30 triệu dân đen thất nghiệp trong đó có số đông bị cs hảm hại nhiều cách ,trong đó có phá hoại công ăn việc làm …. số còn lại thì thân cs ,hoặc có tài bươi chải … mới có tiền đóng thuế …. thử hỏi bọn chúng là gì ? Cứ như vậy chúng ta có nền kinh tế cuối bản …. thua Lao và Campu Chia rồi đó ….?

  ĐẠI PHÁ QUÂN NAM HÁN March 30, 2020 8:49 am Reply
 • ÔNG bẮC tRUYỀN PHÁT BIỂU NGU NGU VẬY MÀ RFA CŨNG PHỎNG VẤN

  VINH QUANG March 30, 2020 8:49 am Reply
 • tao lao tao thay o viet nam la qua tot

  조희경 March 30, 2020 8:49 am Reply
 • Ai cũng được miễn là có đủ khả năng lãnh đạo đất nước

  minh nguyễn March 30, 2020 8:49 am Reply
 • chi co nguoi dan moi thay doi moi, nghia la lat do dang cong san moi co thay doi moi

  van micheal March 30, 2020 8:49 am Reply
 • con dang cong san thi khg co su tien tien , dang cong san chi lo ban than chung no

  van micheal March 30, 2020 8:49 am Reply
 • Tu Tru van la Tu Tru . Nhung Mat thi thieu con Tai thi cung thieu nen chang nghe gi va cung chan thay gi ? CON gi khong mat khong tai chi co con   C thoi chu con gi lai khong ?

  Tommy Nguyen March 30, 2020 8:49 am Reply
 • Noi cho cung, Cong San cung la Cong San, chang biet dat nuoc se ra sao va di ve dau, ma cung chang biet nguoi dan ho song nhu the nao, that la buon cho dat nuoc VN cua chung ta !

  American Eagle March 30, 2020 8:49 am Reply
 • Ông nào lên cũng vậy thôi,nhưng đừng bán rẻ danh dự của Đảng và Tổ quốc cho giặc phương bắc.BCT chỉ đạo đường lối không phải Ông Dũng,Ông muốn ký là được.Cái gánh nặng nợ nước ngoài mà Ông Dũng gây ra nếu ai hiểu rõ cũng lên án cộng thêm tham nhũng trong chính phủ .

  dũng hoàng tiến dũng March 30, 2020 8:49 am Reply
 • dcs mua quan bán chức
  thế chế độ dân chủ tu do thì đến tận người dân bỏ tiền ra mua phiếu ai nhiều tiền thi người đó thằng cử đó nói chung 5 lang và nửa cân

  gia bảo phan March 30, 2020 8:49 am Reply
 • với chính sách ấy đừng mong gì với VN trong những năm tới nếu như cứ dối trá ,mị dân, giả tạo ,… đảng cử… đảng bầu kiểu …láo phét " dân bầu…?!" … du có ai lên cũng vậy thôi …. hay đổi tên gì đó khác cũng chằng khác gí cả ….

  ĐẠI PHÁ QUÂN NAM HÁN March 30, 2020 8:49 am Reply
 • ai cung dc.mien la ban chap hanh trung uong de cu va bau

  Ngọc Dũng Hoàng March 30, 2020 8:49 am Reply
 • Nói hay lắm!!!! Ít nhất là phải nói và hiểu cho đúng trước như vậy, còn "chuyện khác" từ từ sẽ tới.

  YI PEI March 30, 2020 8:49 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *