Categories

[NHÂN SỰ]QUẢN TRỊ NHÂN SỰ – TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÂN SỰ TRONG CÔNG TY – PHẦN 2[NHÂN SỰ]QUẢN TRỊ NHÂN SỰ – TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÂN SỰ TRONG CÔNG TY
Nhân sự là một mấu chốt của một doanh nghiệp, vậy làm thế nào để tuyển dụng, giữ được đội ngũ nhân sự tài giỏi cho doanh nghiệp lại là cả một bài toán khó giải, hãy nghe TS. Hoàng Trung Dũng chia sẻ.
Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman là nơi kết hợp hài hoà giữa lý thuyết sâu rộng và thực tiễn phong phú, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị chiến lược và nhân sự. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu các tổ chức cần gì để có thể đẩy nhanh và giữ vững tốc độ phát triển trong một thế giới đầy cạnh tranh nhưng không thiếu cơ hội. Chúng tôi khát khao trở thành điểm đến tin cậy của các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, các chuyên gia chiến lược và nhân sự hàng đầu. Họ không chỉ đến để nghiên cứu, học tập, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, họ còn đến đến để trải nghiệm một môi trường làm việc hiện đại, năng động và thân thiện.
Chúng tôi cung cấp các gói tư vấn toàn diện và các chương trình đào tạo thiết thực nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam phát triển bền vững, cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng, chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng về quản trị chiến lược và nhân sự cho các tổ chức và cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng cùng các bạn nghiên cứu, xây dựng, thực thi, kiểm soát chiến lược

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
38
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Comments

  • Clip rất hay. Anh nói rất đúng về môi trường doanh nghiệp Việt. Đa số DN Việt còn xem nhân viên là công cụ, xa lạ với những khái niệm về staff services, HRBP. Cảm ơn anh!

    Tran Ngoc Huan February 18, 2020 8:29 pm Reply
  • Cảm ơn anh. Những video chia sẻ của anh rất hay. Càng nghe càng hay. Lạ thật. Hi

    Fashion MiMi February 18, 2020 8:29 pm Reply
  • Đồng chí có cùng quan điểm đối xử với nhân viên giổng tôi, cách 8 năm tôi đã tư vấn công ty Văn Minh – Nghệ An phát lương cho bố mẹ nhân viên…Nhân viên quan trọng số 1, khách hàng là số 2.

    VU ANH February 18, 2020 8:29 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *