Categories

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LÀM SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HỒ CHÍ MINH LÀ GÌ?Quyết định thành lập doanh nghiệp là một việc quan trọng đối với bất kỳ ai, đặc biệt là những người mới khởi nghiệp. Sau khi quyết định thành lập công ty thì bạn cần làm thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được giấy phép và sau đó bạn cần phải làm những thủ tục sau khi đăng ký kinh doanh, cụ thể sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần thực hiện:
Liên hệ với cơ quan công an để làm thủ tục khắc dấu
Đăng bố cáo thành lập Doanh nghiệp
Treo biển hiệu tên Doanh nghiệp tại trụ sở của Doanh nghiệp
Lựa chọn Ngân hàng và làm thủ tục mở tài khoản tại Ngân hàng (trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày mở Tài khoản, phải thực hiện thông báo số tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế biết)
Lập tờ khai thuế môn bài: doanh nghiệp mới thành lập nhưng chưa hoạt động sản xuất kinh doanh thì phải khai, nộp thuế môn bài trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp. Nếu mới thành lập mà phát sinh hoạt động sản xuất kinh doanh thì chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng thành lập theo giấy phép Đăng ký kinh doanh
Về hóa đơn: Nếu đủ điều kiện đăng ký kê khai thuế theo phương pháp khấu trừ và đã được cơ quan thuế chấp nhận thì tiến hành đặt in hóa đơn GTGT. Sau đó làm thông báo phát hành hóa đơn
Trên đây là các nội dung tư vấn về những vấn đề cần làm sau khi thành lập công ty tại Hồ Chí Minh là gì? Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ Phan Law VietNam theo thông tin sau đây.

“—————————————————————————————-
🛑Youtube:
💻Website:
📜Fanpage: ☎️Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888
✉️Email: info@phan.vn”

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/thu-tuc

Views:
41
Article Tags:
Article Categories:
Thủ Tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *