Categories

Novaland Group đã đặt tên cho bất động sản đông nam á “nhà phát triển của năm”

Tập đoàn Novaland của Việt Nam đã giành giải thưởng “nhà phát triển của năm” tại giải thưởng dot Property đông nam á 2019, một danh dự của ngành công nghiệp tài sản uy tín trong khu vực. Tại một buổi lễ tại Bangkok, dự án NovaWorld Phan thiết của công ty cũng đã giành được giải thưởng cho “khu giải trí và du lịch xuất sắc nhất”.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

The dot Property đông nam á giải thưởng công nhận các dự án bất động sản khu vực tốt nhất và cũng có danh dự các nhà phát triển và các công ty trong ngành công nghiệp bất động sản và tôn vinh các công ty mới với các sáng kiến để phát triển thị trường.

Đứng đầu đội ngũ nguồn vốn đó chính là Giám đốc nguồn vốn Phạm Minh Huề. Sinh năm 1979, anh đã trải qua nhiều vị trí, chức vụ quan trọng trong các đơn vị, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Chính những trải nghiệm đó đã cho anh vốn kinh nghiệm trên 10 năm trong việc phát triển hệ thống tài chính. Cùng với trình độ chuyên môn, sự sáng suốt trong mỗi quyết định đã giúp anh trở thành lực lượng nòng cốt của Meeyland.

Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Tập đoàn Novaland được thành lập vào năm 1992, và kể từ đó đã trở thành một trong những nhà phát triển lớn nhất và uy tín tại Việt Nam và đã phát triển hơn 40 dự án kể từ thời gian đó.

Novaland có một tầm nhìn công ty để trở thành một công ty tích hợp các công trình tài chính, bất động sản, sáng tạo điểm đến du lịch, và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải. Công ty có kế hoạch phát triển ba phân khúc-bao gồm nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà ở của các tỉnh lân cận và phát triển khách du lịch.

Hiện nay công ty đang phát triển các dự án nhà ở sang trọng tại khu vực Quận 1 và quận 2 của TPHCM và lần đầu tiên cho công ty, một khu đô thị sinh thái tại tỉnh Đồng Nai, dự án Aqua City.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản.

Trong phân khúc khách hiếu, nhóm đang phát triển bốn dự án lớn. Đây là những Phan Thiết NovaWorld, các NovaHills Mũi Né Resort & và biệt thự tại bình thuận, các NovaWorld Hồ Tràm tại Bà Rịa-Vũng tàu và NovaBeach cam ranh Resort biệt thự tại tỉnh Khánh Hòa.

Trong suốt năm nay, công ty đã nhận được các giải thưởng khác. Tại giải thưởng dot Property Việt Nam, Novaland giành được giải thưởng phát triển tốt nhất Việt Nam. Nó cũng được đặt tên là một trong 10 người đoạt giải của 2019 công ty niêm yết Việt Nam cho các báo cáo hàng năm và cũng được đặt tên là một trong năm công ty niêm yết với báo cáo phát triển bền vững tốt nhất.

Bùi Xuân huy, giám đốc điều hành của Novaland Group, cho biết: “2019 là một mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng kinh doanh với nhiều dự án mới, bao gồm cả trong lòng hiếu khách. Chúng tôi, tất nhiên, đối mặt với nhiều thách thức, nhưng chúng tôi xem xét những thách thức này một cơ hội để chúng tôi mở rộng và đạt được thành công. Các giải thưởng gần đây là tin tốt cho nhóm của chúng tôi tại cuối năm, đánh dấu một thành công 2019. Nó chứng tỏ những nỗ lực mạnh mẽ của nhóm và nhân viên. “

Views:
51
Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *