Categories

Ông Tổ Nghề Marketing Dạy Chúng Ta Điều Gì | Học Nghề Marketing Online Từ A-Z | Cafe Ads👌 Ông Tổ Nghề Marketing Dạy Chúng Ta Điều Gì 👌 Học Nghề Marketing Online Từ A-Z. Nếu các bạn thật sự quan tâm về nghề marketing xu hướng thời đại công nghiệp 4.0 thì hãy xem và học theo video này nhé! Cafe Ads mong đưa đến video học marketing online chất lượng nhất từ a-z để các bạn học tốt hơn, hãy cùng Cafe Ads học nghề marketing online 2019 nhé! nếu có thắc mắc thì hãy comment bên dưới để Cafe Ads hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo google ads nhé! Chào thân ái và quyết thắng.
#Ongtonghemarketing #Hocnghemarketingonline #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
22
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Comments

  • 👌 Ông Tổ Nghề Marketing Dạy Chúng Ta Điều Gì 👌 Học Nghề Marketing Online Từ A-Z. Nếu các bạn thật sự quan tâm về nghề marketing xu hướng thời đại công nghiệp 4.0 thì hãy xem và học theo video này nhé! Cafe Ads mong đưa đến video học marketing online chất lượng nhất từ a-z để các bạn học tốt hơn, hãy cùng Cafe Ads học nghề marketing online 2019 nhé! nếu có thắc mắc thì hãy comment bên dưới để Cafe Ads hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo google ads nhé! Chào thân ái và quyết thắng.

    #Ongtonghemarketing #Hocnghemarketingonline #CafeAds

    Cafe-Ads March 23, 2020 4:38 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *