Categories

Sách Nói 10 Phút – Nhà Quản Lý Thoáng | Đặng Xuân Lộc và Cộng SựVề nhà sáng lập: Đặng Xuân Lộc

► Trang cá nhân:
► Fanpage:
► Website: Sách Nói 10 Phút – Nhà Quản Lý Thoáng | Đặng Xuân Lộc và Cộng Sự

Steve Chandler là giảng viên đại học Santa Monica, đồng thời là tác giả 14 đầu sách best sellers ở Mỹ. Ông cũng là một huấn luyện viên, nhà tư vấn cho nhiều công ty lớn.

Duane Black là Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SunCor Development Company. Là một nhà quản lý, nhà qui hoạch, xây dựng các khu dân cư.

Lí do đầu tiên mà các nhân viên bỏ việc thường thốt lên trong buổi phỏng vấn là “Sếp tôi…”.

Hầu hết những người làm công tác quản lý và điều hành hầu như không ý thức được vấn nạn rành rành ấy, mà dẫu có ý thức được thì cũng không biết phải xử lí như thế nào. Nhân viên thời nay không chấp nhận lề lối làm việc chắp tay kiểu nhà binh nữa. Họ là những con người chuyên nghiệp, có tính độc lập cao và có vô vàn ý tưởng nung nấu trong đầu.

Với lối quản lý thoáng, sức mạnh của từng nhân viên đều được đề cao và mài sắc trong bầu không khí hợp tác và giúp nhau đạt được mục tiêu. Tác giả best-seller Chandler, vốn được các doanh nghiệp lớn nhỏ đều yêu thích, cho rằng Nhà quản lý thoáng là “công trình đặc sắc nhất từ trước đến giờ của ông”, vì nó cuối cùng đã giải quyết được vấn đề lâu đời là làm sao để người ta thể hiện mình tốt nhất mà không làm bất kỳ ai phải bực mình.

———————————————————————————————————–
► Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh “SÁCH NÓI 10 PHÚT” của chúng tôi. Nếu bạn thấy hay hãy comment và chia sẻ cho mọi người biết đến và đừng quên subscribe đăng ký theo dõi kênh để cập nhật những video mới nhất!

►Facebook người sáng lập:
► Đăng ký theo dõi kênh tại đây:
► Group Facebook:
► Đăng ký nhận sách “MIỄN PHÍ” tại đây: sachnoi10phut.com
► Cộng Đồng “Sách Nói 10 Phút”:

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/thong-tin-nhan-su

Views:
53
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *