Categories

6 điều cần biết về Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội

6 điều cần biết về Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội

Với chức năng nhiệm vụ là đơn vị tham mưu trong quy hoạch xây dựng, kiến trúc thành phố, Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động phát triển gắn liền với bảo tồn và phát huy giá trị đô thị. Hãy cùng meeyland.com khám phá 6 điều về quy hoạch kiến trúc Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030

Hà Nội – trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước với tốc độ phát triển mạnh mẽ luôn là điểm quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người dân.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Ngoài những thông tin quan trọng trong xác định Hà Nội là trung tâm đầu não chính trị quan trọng của cả nước với nhiều định hướng, mục tiêu phát triển. Bản đồ còn cung cấp quy hoạch phát triển Thủ đô theo mô hình chùm đô thị với khu vực trung tâm và 5 đô thị vệ tinh gồm Hòa Lạc, Xuân Mai, Sơn Tây, Phú Xuyên, Sóc Sơn.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 2.5 Hà Nội

Với chiều dài chừng 30km kết nối các quận Tây Hồ (KĐT Tây Hồ) – Bắc Từ Liêm – Cầu Giấy (Nguyễn Văn Huyên, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Hoàng Đạo Thúy) – Thanh Xuân (Khương Đình, Định Công) – Hoàng Mai (Kim Đồng, Tân Mai, Đền Lừ) là những thông thể hiện trong bản đồ quy hoạch đường vành đai 2.5 Hà Nội sẽ đi qua.

Với việc đã hoàn thành 2/3 tiến độ và dự án sẽ hoàn thành trước năm 2030 sẽ giải quyết mọi vấn đề ùn tắc giao thông và tạo nên cú hích cho bất động sản phía Nam thành phố có mức giá tăng cao.

Giới thiệu chung về Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội

Là đơn vị chuyên môn trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội. Đơn vị đã và đang tham mưu cho lãnh đạo Thành phố để tạo nên một diện mạo đô thị khang trang với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, kết nối thông suốt, chỉnh trang đô thị hiện đại, văn minh.

Giới thiệu chung về Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội

Giới thiệu chung về Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội

Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội hoạt động với tư cách pháp nhân, với con dấu và tài khoản riêng; Đồng thời chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ UBND Thành phố cũng như giám sát chuyên môn từ Bộ Xây Dựng. Tham khảo thêm: học đầu tư chứng khoán tham khảo chi tiết tại Meeyland nhé!

Địa chỉ Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội

Có trụ sở tại con phố thuộc quận trung tâm của thành phố Hà Nội.

Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội tọa lạc tại số 31B phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khu vực trung tâm thuận tiện cho mọi kết nối giao dịch với những cơ quan và cá nhân liên quan trong hoạt động điều chỉnh, phê duyệt các dự án quy hoạch, kiến trúc đô thị.

Địa chỉ Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội

Địa chỉ Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội

Website của Sở quy hoach Kiến trúc Hà Nội

Cổng thông tin điện tử chính thức của đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin cho độc giả về những hoạt động của đơn vị, những văn bản chỉ đạo điều hành từ thành phố, từ Bộ xây dựng.

Cùng với đó, những công bố quy hoạch, những quy hoạch kiến trúc thành phố độc giả muốn tìm hiểu đều được thể hiện trên website của Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội: http://qhkt.hanoi.gov.vn

Tìm sở quy hoạch kiến trúc Hà Nội trên Meeyland

Với chức năng là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến uy tín, thông tin cập nhật nhanh nhạy, Meeyland cung cấp các thông tin giao dịch dự án bất động sản đều đảm bảo có đầy đủ cơ sở pháp lý được duyệt của Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội.

Với những thông tin giá trị này mang đến cho người mua và nhà đầu tư hiểu rõ bất động sản mình mong muốn sở hữu, những quy hoạch dự án trong tương lai để từ đó có những quyết định chính xác nhất, tránh nguy cơ rủi với những dự án, đất nền nằm trong quy hoạch.

Views:
1458
Article Categories:
Tin HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *