Categories

Thuê nhà trọ tại phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một

Thuê nhà trọ tại phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một

Cho thuê nhà trọ – Bình Dương – Phú Lợi TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều hiện nay vì đây là nơi trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của tỉnh. Thuê nhà trọ ở phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương giá cả khá phải chăng, lại thuận tiện đi làm và vui chơi giải trí. Bài viết dưới đây bất động sản Meeyland sẽ chia sẻ cho bạn ưu điểm khi thuê trọ tại đây và một vài lưu ý trước khi quyết định thuê trọ.

Ưu điểm thuê nhà trọ tại phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một là đô thị loại một hiện nay tại tỉnh Bình Dương, đồng thời nó là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh. Ngoài ra, đây cũng được xem là trung tâm kinh tế lớn của Đông Nam Bộ – khu kinh tế trọng điểm phía Nam do đó xung quanh có rất nhiều khu công nghiệp.

Bản đồ hành chính thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Bản đồ hành chính thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Phường Phú Lợi thuộc thành phố Thủ Dầu Một do đó khi thuê trọ ở đây rất gần: trung tâm thương mại chợ Đình, đình thần, trung tâm thể thao… Ngoài ra, phường Phú Lợi còn giáp thị xã Thuận An, phường Phú Mỹ, Hiệp Thành, Phú Hòa cũng như cách quận 9, quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh dưới 25km. Tham khảo thêm thông tin chi tiết cho thuê cửa hàng tại hà nội nếu như bạn đang có nhu cầu thuê cửa hàng tại hà nội mà chưa biết địa chỉ nào uy tín hãy truy câp meeyland.com để tìm kiếm và cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Bản phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Bản phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Vì những ưu điểm kể trên mà phường Phú Lợi được nhiều người đến thuê ở trọ nhằm thuận tiện cho việc di chuyển, giải trí, đi học hoặc đi làm với giá cả cực kì phải chăng chỉ từ 1,500,000 VND/tháng cho diện tích sử dụng khoảng 20m2 đến nhiều loại giá tương thích với các loại diện tích thuê khác nhau.

Một vài lưu ý trước khi thuê nhà trọ

Trước khi quyết định đóng cọc thuê nhà trọ dù là số tiền ít hay nhiều bạn cần nắm rõ các thông tin sau đây để tránh mất tiền oan cũng như thời gian của bản thân nhé.

Đầu tiên bạn phải xác nhận người dắt bạn xem phòng là chủ trọ hay mô giới, sau đó hãy yêu cầu gặp chủ trọ để trao đổi thông tin về nhà trọ mà bạn sắp thuê như: thời gian kí hợp đồng, thời gian trả tiền thuê hàng tháng, giá tiền sinh hoạt (điện, nước, rác, internet hay truyền hình cáp) và một vài điều khoản trong hợp đồng nhằm giúp chủ nhà soạn thảo hợp đồng nhanh hơn.

Một vài lưu ý trước khi thuê trọ

Một vài lưu ý trước khi thuê trọ

Sau đó, trong lúc đi xem phòng bạn hãy xem xét các yếu tố sau đây: lối đi riêng, khu phơi đồ, phòng trọ có cửa sổ và có bị nóng ẩm cũng như hư hỏng gì trước đó không. Bạn cũng nên kiểm tra khu vực bạn định thuê có đảm bảo an ninh, sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cần phải xác nhận xem nơi bạn định thuê trọ có cho nấu ăn trong nhà và được lắp mạng internet, cũng như nơi để xe có thuận tiện hay không nhé.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://masothuecongty.com/

Phía trên là những chia sẻ về ưu điểm khi rất nhiều người tìm nơi cho thuê nhà trọ – Bình Dương – Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để làm việc và sinh sống tại đây cũng như một vài lưu ý trước khi thuê trọ dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thuê trọ tại phường Phú Lợi, tỉnh Bình Dương dành cho bạn.

 

Views:
1235
Article Categories:
Tin HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *