Masothuecongty - Trang tin hàng đầu danh cho doanh nghiệp Việt
  • Tra Cứu
  • Ngành Nghề
  • Bất động sản
  • Thông Tin Nhân Sự
  • Thủ Tục
  • Luật Doanh Nghiệp
  • Tin HOT
No Result
View All Result
  • Tra Cứu
  • Ngành Nghề
  • Bất động sản
  • Thông Tin Nhân Sự
  • Thủ Tục
  • Luật Doanh Nghiệp
  • Tin HOT
No Result
View All Result
Masothuecongty - Trang tin hàng đầu danh cho doanh nghiệp Việt
No Result
View All Result
Home Tra Cứu

Tin Mới từ QUỐC HỘI : Không cho nước ngoài THUÊ ĐẤT 99 NĂM và xem xét lại dự án luật ĐẶC KHU KINH TẾ

admin by admin
May 23, 2020
in Tra Cứu
41
Tin Mới từ QUỐC HỘI : Không cho nước ngoài THUÊ ĐẤT 99 NĂM và xem xét lại dự án luật ĐẶC KHU KINH TẾ



Tin Mới từ QUỐC HỘI : Không cho nước ngoài THUÊ ĐẤT 99 NĂM và xem xét lại dự án luật ĐẶC KHU KINH TẾ
Tin Mới từ QUỐC HỘI : Không cho nước ngoài THUÊ ĐẤT 99 NĂM và xem xét lại dự án luật ĐẶC KHU KINH TẾ
* Kênh: GIẢI MÃ HỒ SƠ MẬT của chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất những thông tin nóng nhất về tình hình thời sự trong nước và thế giới, giải mã những điều bí mật mà bạn chưa hề biết đến. Hãy đăng ký ngay kênh:

* Theo dõi kênh: GIẢI MÃ HỒ SƠ MẬT trên:

* G+:

* Hãy đăng ký kênh GIẢI MÃ HỒ SƠ MẬT sẽ mang đến cho bạn những thông tin nóng nhất trong ngày của Việt Nam Và Thế Giới.

* TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
+ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam và Quốc Tế có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Giải Mã Hồ Sơ Mật không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
+ Giải Mã Hồ Sơ Mật không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
+ Giải Mã Hồ Sơ Mật không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên hệ thống Youtube.

* Mọi vấn đề vi phạm về chính sách, luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng… hãy thông tin với chúng tôi qua mail: suckhoelavang8288@gmail.com

* Video có thể có nội dụng chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (

* Xin chân thành và cám ơn Quý Khán Giả đã đăng ký và theo dõi kênh GIẢI MÃ HỒ SƠ MẬT của chúng tôi!

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/tra-cuu

Xem thêm Bài Viết:

  • iPhone Lock và Apple Watch có dùng được eSIM? giải đáp thắc mắc
  • Nhiều người dân mất tiền do chiêu lừa đảo qua điện thoại
  • Việt Tân ma thua nhục nhã tại phiên điều đình ngày 1/5/2018
  • Thủ tục đăng ký NHÃN HIỆU | Luật sư VIET MY I.P nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc 2017
  • Tin nóng 24H | VN bắt 8 người liên quan đến vụ chết ngạt trong thùng lạnh chở hàng ở Anh
Tags: Youtube
Previous Post

Quảng Nam nỗ lực khôi phục nghề trồng dâu nuôi tằm, ươm tơ dệt lụa

Next Post

Finger Family Collection - 7 Finger Family Songs - Daddy Finger Nursery Rhymes

Next Post
Finger Family Collection – 7 Finger Family Songs – Daddy Finger Nursery Rhymes

Finger Family Collection - 7 Finger Family Songs - Daddy Finger Nursery Rhymes

Comments 41

  1. Phong Tangpuangphong says:
    3 years ago

    tat.ca.toan.dan.viet.nam.kg.nhat.chi.cho.trung.cong.thue.99nam.lam.kinh.te.dac.khu.van.don.van.phong.dac.khu.kinh.te.vi.minh.voi.trung.cong.kg.chung.thuc..

    Reply
  2. Dệt Hồ says:
    3 years ago

    Trời ơi không chỉ là cho trung quốc đó là cái gì làm ăn với trung quốc được thi nước mỹ không được a đồng đô la giá cao hơn nhe

    Reply
  3. Triều Hải says:
    3 years ago

    Một lũ cá mè một lứa.

    Reply
  4. Linh Nguyen says:
    3 years ago

    Thôi hẳn không cho Trung Quốc thuê chứ đừng lùi xuống 8 8 năm nhé đù 1 năm nhé

    Reply
  5. Thời Lê says:
    3 years ago

    làm kính tế thì có nhiều kiểu để làm. làm theo kiểu mở sòng bạc nhà nghỉ chỉ có quan mới cần và họ cần nhiều để rửa tiền còn sinh ra nhiều hệ lụy thối nát mạt vận cho con người .còn một đất nước tươi đẹp phồn vinh bền vững chỉ một con đường là xây dựng giáo dục con người làm ăn chính đáng đi sâu vào lĩnh vực khóa học kỹ thuật đưa con người tiến lên kịp với các nước giàu lên ắt sẽ mạnh chiến thắng mọi kẻ thú, dân đòi hỏi đảng ở điểm đó đấy chứ kô phải để mở sòng bạc là nơi tập trung bọn thối nát phá đất nước. phát đạo đực truyền thông dân tộc.

    Reply
  6. Thời Lê says:
    3 years ago

    cho thuê 99nam hay ít hơn thì cũng thế .ở đây lòng dân là kô muốn để tq thuế mầu chốt là ở đó quốc hội phải hiểu cho rõ thế thôi. chứ kô phải dân kô tin đảng bởi vì quá nhiều sự động trời dân kêu mà đảng kô thầu rồi thây còn nhin đầu xa nữa. bây giờ biển đông đang căng thắng nếu một nhóm nào đó đi trật đường của dân yêu nước thực sự thì chắc chắn nhóm đó phải ăn cơm ở dưới tàu ngầm đấy dân kô để yên là cái chắc. bởi sức dân và lòng dân khi đã quyết thì trời đất phải sụp khi mà chính nghĩa dân vì dân chứ kô phải của một nhóm sâu bo hại đất nước, hại dân tộc Việt Nam.

    Reply
  7. Chung Dominh says:
    3 years ago

    Thiếu gì cách làm giàu mà ko làm, lại đi bán đất của cha ông để lại?

    Reply
  8. Mười Lựa says:
    3 years ago

    Cho thuê là xong mất trắng luôn

    Reply
  9. Phuong Kyo says:
    3 years ago

    Chỉ là hoãn lại thôi chứ thực tế là đang ngấm ngầm bán rồi.

    Reply
  10. Chung Dominh says:
    3 years ago

    Trung Quốc có nhiều đặc khu nhưng đặc khu của họ toàn người trong nước ở (Trung Quốc) ,những đặc khu đó sẽ có một số chính sách ưu tiên cho phát triển công nghiệp, buôn bán, ưu đãi thuế quan ,nhưng về An ninh thì vô cùng nghiêm ngặt, hầu như cấm người nước ngoài vào ,người trong nước vào ra phải qua kiểm tra sắt sao. Còn VN thành lập đặc khu cho người nước ngoài thuê thì khác gì bán chủ quyền từng phần, vậy còn An Ninh quốc gia nữa hay không ?

    Reply
  11. Acc Add says:
    3 years ago

    Tuumatlao

    Reply
  12. đõ đô says:
    3 years ago

    cái nói là từn lớp nhân dân và nhân sỹ trí thức là quy chụp làm gì có .
    dân mà ghe đặc khu là dân mất hồn mất vía rồi ko thể có chuyên à hợp lòng hay ai xúi dục mà có thể ghuy lắm

    Reply
  13. đõ đô says:
    3 years ago

    vậy lại còn dai dẵng nứu kéo xây dựng tiền đồ n cho gặc ..sao ko chịu bỏ dẹp quỷ quái này để tổ quốc đc yên

    Reply
  14. Duong Lê says:
    3 years ago

    Ong noi oi con chau nguoi ta moi de da co tien may ong noi co ai nge mai o ko

    Reply
  15. camera duong says:
    3 years ago

    Bon trunv quoc la deo.co tin dc

    Reply
  16. Ánh Huỳnh says:
    3 years ago

    No ban luon roi chu thue hi nua bay dat thue tTQ hom nay no trang qua VN đay ca đanang hoi an nha trang Tq đi đung đau mieng thi noi vay chu thuc hanh am tham ai biet duoc kg tin tuong chinh phu trong dat lien thi ban lay đat dan ngoai bien bay đat ban

    Reply
  17. Dtdd Kim kieu says:
    3 years ago

    Có bao nhiêu đó nói hoài có mệt lắm không

    Reply
  18. Thao Bùi Văn says:
    3 years ago

    ma me bon cho. noi vao long lammm

    Reply
  19. đồi Nguyễn says:
    3 years ago

    Bãi bỏ là chính xác, biến đông nó còn muốn lấy sát đất liền rồi, bây giờ mà cho nó thuê đất nữa thì khác gì bán cả đất nước Việt Nam và biển đông cho nó

    Reply
  20. Ly HoBa says:
    3 years ago

    Hãy nhớ rằng phụ nữ việt nam vốn xưa nay phu nư vn ta vốn xưa nay a hùng sẵn sàng cần súng ra chiến trường giết chết thằng trung quốc

    Reply
  21. Ly HoBa says:
    3 years ago

    Vn hãy cứng rắn
    Thằng tàu trung quốc xâm lược. Bắn bỏ kg sợ i thằng tàu trung quốc xâm lược kg bao giờ fhắng nổi vn ta đâu. Hãy mạnh bắn bỏ

    Reply
  22. be Le says:
    3 years ago

    hoan hô,quốc hội sáng suốt kg cho nươc ngoai,thuê đât nhăm bảo vệ việt nam

    Reply
  23. Doan Tran says:
    3 years ago

    VN CÓ ĐỊA THẾ CHIẾN LƯỢC HÀNG ĐẦU CHÂU Á ĐỂ TRẤN GIỮ BIỂN ĐÔNG, EO BIỂN MALACCA VỊNH THÁI LAN CÙNG CÁC NƯỚC DNA. ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG QUYẾT MẠCH SANH TỒN SANH TỬ VÌ HƠN 80o/o XĂNG DẦU ,NGUYÊN VẬT LIỆU CÙNG HẠM ĐỘI TÀU THUYỀN CỦA TQ ĐỀU PHẢI QUA LẠI LỐI NẦY. ĐÂY CŨNG LÀ NƠI CÓ MỘT KHO TÀN KHOÁNG SẢN LỚN NHẤT THẾ GIAN MÀ TRỜI ĐẤT ĐÃ CẤT GIẤU NƠI ĐÂY ĐỂ CHO CON CHÁU CỦA DÂN TỘC VN TA SAU NẦY. ĐÂY CŨNG LÀ NƠI ĐANG TRANH GIÀNH ÁC LIỆT NHẤT CỦA CÁC THẾ LỰC ĐẠI CƯỜNG TG. DÂN TỘC VN TA HÃY VẬN DỤNG CƠ HỘI NẦY MÀ GIỮ LẤY . NẾU KẺ NÀO ĐEM DÙ MỘT TẤT ĐẤT CỦA CỦA TỔ TIÊN NẦY VÂN CHO GIẶC THÌ NHẤT ĐINH PHẢI BỊ TRỜI TRU ĐẤT DIỆT. ĐÂY CŨNG LÀ MỘT BÀN CỜ CHIẾN LƯỢC DOMINO MA CẢ TG ĐANG QUANG TÂM NẾU ĐỂ NƠI ĐÂY MẤT VÀO TAY GIẶC TÀU THÌ SẼ MẤT TẤT CẢ CHO ĐẾN TẬN NAM BẢN CẦU CHÂU ÚC. CHO NÊN VN KG THỂ NÀO MẤT ĐƯỢC MÀ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐƯỢC CẢ TG BẢO VỆ BỜ BIỂN VN VỚI CHIỀU DÀI 3260KM CÓ NHIỀU CẢNG BIỂN NƯỚC SÂU QUANG TRỌNG NHƯ CAM RANH ,NHA TRANG ,ĐÀ NẴNG, QUY NHON,VŨNG TÀU CÙNG NHIỀU CẢNG BIỂN NƯỚC SÂU KHÁC NỮA CHẠY DÀI SUỐT BỜ BIỂN VN TỪ NAM CHÍ BẮC HẦU NHƯ ÔM TRỌN CẢ BIỂN ĐÔNG. ĐÂY LÀ VÙNG BIỂN NẰM TRONG ĐƯỜNG LƯỠI BÒ CÙNG HOÀNG SA ,TRƯỜNG SA MÀ GIẶC TÀU ĐANG XÂM LƯỢC CŨNG NHƯ ĐANG BỊ GIẶC TÀU LUÔN ĐÊ DOA XÂM LƯỢC . BỜ BIỂN VN LÀ MỘT THÀNH LŨY KIÊN CỐ NHẤT CHÂU Á ĐỂ TRẤN GIỮ BIỂN ĐÔNG , EO BIỂN MALACCA CÙNG VỊNH THÁI LAN. SUỐT BỜ BIỂN VN LÀ NHỮNG NƠI TRỌNG YẾU NHẤT ĐỂ GIỮ GIÀNH CHO LÃNH THỔ VN CÙNG CÁC NƯỚC DNA. ĐÂY CŨNG LÀ NHỮNG NƠI TRỌNG YẾU NHẤT MÀ KG HIỂU NỔI LẠI CÓ NHỮNG LÃNH ĐẠO VN TA LẠI MUỐN GIAO CHO GIẶC THUÊ 3 VÙNG ĐẶC KHU CHIẾN LƯỢC NẦY ĐẾN 99 NĂM. GỒM CÓ VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG, CÙNG ĐẢO PHÚ QUỐC NẰM TRÊN VỊNH THÁI LAN ,GIÁP BIÊN GIỚI CPC . NƠI MÀ CĂN CỨ HẢI QUÂN LỚN NHẤT CỦA TQ , CÙNG KG QUÂN TẠI NƠI ĐÂY CÙNG NHIỀU CĂN CỨ QUÂN SỰ KHÁC CỦA TRÊN ĐẤT NƯỚC CPC .CÒN NỮA RỪNG BẢO HỘ ĐẦU NGUỒN CÙNG CAO NGUYÊN TRUNG PHẦN ĐÃ GIAO CHO TQ KHAI THÁC BOUXIT NHIỀU NĂM QUA . MÀ ĐÂY CHỈ LÀ CÁI CỚ ĐỂ GIẶC TÀU THỐNG TRI CAO NGUYÊN. ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỄM CAO CHIẾN LƯỢC TRÊN 3 NGÀN MÉT NẾU ĐƯỢC BỐ TRÍ NHIỀU RADA TÊN LỬA CÙNG NHIỀU VŨ KHÍ ĐIỆN ĐẠI NHẤT TRÊN ĐÂY THI SẼ KHỐNG CHẾ TOÀN BỘ ĐẤT LIỀN VÙNG BIỂN VÙNG TRỜI KHẮP TOÀN CHÂU Á. ĐÂY KG HIỂU NỔI TẠI SAO CÁC LÃNH ĐẠO VN LẠI CÓ KẾ HOẠCH GIAO CHO KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP THUÊ ĐẾN 99 NĂM THÌ CHẲNG KHÁC NÀO ĐEM TRỨNG GIAO CHO ÁC. ĐÂY LÀ NHỮNG VÙNG CHIẾN LƯỢC VÔ CÙNG QUANG TRỌNG LÀ MỘT THÀNH TRÌ KIÊN CỐ NHẤT ĐỂ GIỪ VỮNG TOÀN VẸN LÃNH THỔ KHI BỊ ĐỐI PHƯƠNG BẤT NGỜ TẤN CÔNG TỪ NHIỀU HƯỚNG TỪ ĐẤT LIỀN ,VÙNG BIỂN CẢ VÙNG TRỜI. ĐÂY LÀ NHỮNG KẺ ÂM MƯU CẤU KẾT VỚI GIẶC TÀU SÁT NHẬP TOÀN BỘ LÃNH THỔ VN ĐỂ ĐI ĐẾN THỐNG LỈNH CẢ BIỂN ĐÔNG EO BIỂN MALACCA MÀ KG CẦN PHẢI NỔ SÚNG.

    Reply
  24. Phuong Ha says:
    3 years ago

    ko quá 99 năm là bao nhiu ??? 1 năm hay 98 năm ???

    Reply
  25. Tuyen Tuyen says:
    3 years ago

    Cho thue dong nghia ban dat cac cu ta noi trau cot dau lat day Minh dang ru ma no con cuop the thi thui

    Reply
  26. Tinh Tran says:
    3 years ago

    Dac khu hay la khu tu tri???

    Reply
  27. Tinh Tran says:
    3 years ago

    Lui lai de lam gi xem xet gi chi can quyet dinh cua chinh phu khong cho nuoc ngoai thue dat la hop long dan ma cp cung khong lo the luc thu dich xui giuc nua .Ai dong y gio tay

    Reply
  28. Tinh Tran says:
    3 years ago

    Muon noi the nao thi noi tuyet doi khong cho trung quoc thue dat ma co y lua dan thi la ke thu cua dan

    Reply
  29. Linh Hồng says:
    3 years ago

    Dù một ngày cũng ko cho trung quốc thê. Pháp mỹ thì được. Ko cóp nước

    Reply
  30. Doan Tran says:
    3 years ago

    GIAO ĐẤT ĐẶC KHU 99 NĂM CHẴN KHÁC NÀO GIAO TRỨNG CHO ÁC.

    Reply
  31. Salem Thái says:
    3 years ago

    Ko cho thuê 99 năm nhg lại cho thuê 100 năm

    Reply
  32. Chu Hoàng says:
    3 years ago

    Không cho nước ngoài thuê năm nào cả Việt Nam tự vươn lên,,,,bền vững

    Reply
  33. Long Hai says:
    3 years ago

    Tôi mong lãnh đạo cấp cao thức tĩnh

    Người dân chúng tôi sẽ huy sinh vì tổ quốc

    Reply
  34. Dat Toan says:
    3 years ago

    Bo di.hay vi nhan dan.va cug vi chu tich Ho Chi Minh nua

    Reply
  35. Sy Nham says:
    3 years ago

    địt mẹ các bộ lựa lựa một hồi rồi cũng thông qua thôi – chúng nó bán nước tới nơi rồi đó – tao đéo tin ông trong đau

    Reply
  36. Sy Nham says:
    3 years ago

    dân ko nhầm đâu – làm ăn nhưng ko có tq ko tin tq – chỉ có tham quan lừa dân trấn áp dân , bọn mày tham ăn mới nhầm thôi

    Reply
  37. Vũ Thành Công says:
    3 years ago

    Ngoại xâm thì toàn dân cùng đánh.con noi xâm thì người dân vẫn phải chịu nhục, mấy ông lãnh đạo có thấy không vậy

    Reply
  38. Vũ Thành Công says:
    3 years ago

    Nhân dân kích động cũng chỉ vì một phần lãnh đạo địa phương sở tại làm quá với quy định của nhà nước đề ra mà lên

    Reply
  39. Lí Nguyễn Văn says:
    3 years ago

    mẹ mém đi. tù

    Reply
  40. David Tran says:
    3 years ago

    Cái thằng già mặc áo thun xanh ngu như con chó sủa bậy bạ ,tao đụ con mẹ mầy

    Reply
  41. chien luu says:
    3 years ago

    Dang ta cho thuê 99nam thoi mà

    Reply

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

  • Arsenal đang dẫn trước Man City trong cuộc đua vô địch
  • Làm thế nào chúng ta có thể sử dụng vui chơi để hỗ trợ quá trình lão hóa tích cực
  • Đánh giá dự án Gem Sky World có đáng để đầu tư không?
  • Tìm hiểu sự hấp dẫn đến từ web xem bóng đá Cakhia 10 link
  • Mua nhà chung cư Cầu Giấy: Nhất định phải ghi nhớ 5 quy tắc “vàng” để tránh gặp xui xẻo

Bài Viết Cũ

  • January 2023
  • December 2022
  • November 2022
  • October 2022
  • September 2022
  • August 2022
  • July 2022
  • June 2022
  • May 2022
  • April 2022
  • March 2022
  • February 2022
  • January 2022
  • November 2021
  • October 2021
  • September 2021
  • August 2021
  • June 2021
  • May 2021
  • April 2021
  • March 2021
  • February 2021
  • January 2021
  • December 2020
  • October 2020
  • September 2020
  • August 2020
  • June 2020
  • May 2020
  • April 2020
  • March 2020
  • February 2020
  • January 2020

Xem Theo Ngày

January 2023
M T W T F S S
« Dec    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
  • Chính Sách Bảo Mật
  • Liên Hệ
  • Masothuecongty – Trang tin hàng đầu danh cho doanh nghiệp Việt

© 2023 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.

No Result
View All Result
  • Tra Cứu
  • Ngành Nghề
  • Bất động sản
  • Thông Tin Nhân Sự
  • Thủ Tục
  • Luật Doanh Nghiệp
  • Tin HOT

© 2023 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.