Categories

Tin nóng 24H | 8 đại án tham nhũng đang được điều tra, sớm đưa ra xét xử1. Hai người biểu tình đốt xe cảnh sát bị án nặng
2. Tòa phúc thẩm y án cho 5 công an sử dụng nhục hình đánh chết người bị giam giữ
3. Tòa cấp cao sẽ mở lại phiên phúc thẩm Vũ “nhôm” vào ngày 27/5
4. 8 đại án tham nhũng đang được điều tra, sớm đưa ra xét xử
5. Kiểm toán nhà nước Việt Nam: hiệu quả sử dụng vốn vay ODA chưa tương xứng
6. Hàng tấn cá bè chết trên sông La Ngà
7. Việt Nam tìm cách ngăn chặn tôm hùm đất nhập tràn lan từ Trung Quốc
8. Trung Quốc điều hàng loạt tàu đánh bắt nghêu đến Biển Đông

THỜI SỰ: Bộ Giáo dục chính thức dạy kỹ năng phòng chống xâm hại cho học sinh lớp 1

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/luat-doanh-nghiep

Views:
24
Article Tags:
Article Categories:
Luật Doanh Nghiệp

Comments

 • nen ia vao mom dai rfa

  son nguyen May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Thằng ấu dâm thì không xử, dạy con nít chống xâm hại để nó tự đi mà đánh nhau với mấy thằng đàn ông hả?
  Ra cái luật cho đàng hoàng nhằm bảo vệ dân thì đéo biết làm, ngồi lảm nhảm với ra luật đặc khu kiếm tiền hay ra luật an ninh mạng bịt mồm dân thì nhanh lắm. #DMCS

  Như Lai May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Đám chính quyền VN xạo chó quá.
  Tòa án xử cũng xạo.
  Tự xưng tòa án Nhân Dân… Haha. Xin lỗi, mình nhịn không được… Hahahahahaha, cười ỉa.

  Như Lai May 22, 2020 8:10 am Reply
 • ở VN mà quậy hả con . ăn cháo đá bát .bỏ tù xem có thăng chó nào cứu mầy không ? Bị mấy thằng chó phản đông ở ngoài lôi kéo .

  Thuy Be May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Csvn bip bom!?

  Duy Tien Dang May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Csvn bien ho lao toet?

  Duy Tien Dang May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Băng cướp xét xử những thằng ăn cắp ăn trộm, vc

  Hjok Ok May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Tham nhung va hoi lo thi quen qua roi, kiem tin tuc moi khac dua di nha bao

  Meebu's Pizza May 22, 2020 8:10 am Reply
 • ộng Sản là thằng tồi ăn cướp tài sản của dân ,,,,, Cộng sản là thằng đê tiện tham nhũng tài sản của nhân dân ,,,,,,, Cộng sản là thằng Điên đánh đồng bào VN không một chút lương tâm ,,,,,,Cộng sản là thằng lừa gạt bán phụ nữ VN ra nước ngoài làm nô lệ tình dục,,,,,, ,,, Cộng sản là lũ súc sinh là kẻ bán nước,,,, ,,, Tin Cộng Sản Là Tự Đào Mồ Cho Chính Bản Thân Mình..

  anh yeu May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Thời đại này rồi mà có nhiều kẻ đang còn bị thiểu năng trí tuệ, có mắt như mù, có tai như điếc. Đang còn đi tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, hơn nữa lại tôn thờ kẻ giết người hàng loạt, một kẻ Quốc tế xếp vào hàng là tội ác của nhân loại. Tội ác hiển nhiên hàng giờ, hàng ngày như bây h cũng do cái chủ thuyết vô thần sùng bãi cá nhân từ Liên cộng, trung cộng mang về. Trong cuộc nội chiến,Lê Duẩn đã thẳng thừng tuyên bố, ta đánh đây Là đánh cho Liên xô, đánh cho trung Quốc, thiếu tá hồ Quang tức hcm ra lệnh. Dù đốt cháy cả dãy trường sơn và hi sinh đến người VN cuối cùng cũng phải cướp cho được miền nam, chỉ thị đó đã đã làm cho bao nhiêu người dân vô tội từ hai miền nam bắc đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh phi nghĩa. Hậu quả để lại là trung Quốc chiếm đất, chiếm đảo chiếm luôn cả bộ chính trị, họ tự hào đi lại tự do trên toàn bộ lãnh thổ VN, đi đến đâu họ nhìn thấy cảnh quang đẹp, họ cũng giới thiệu cho bạn bè khác QG đây là của họ. Càng suy ngấm , tôi thấy đáng thương, đáng tội cho những kẻ bây h còn thiểu năng trí tuệ.

  Phước Vo May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Haaa các đồng chí lãnh đạo bộ CÔNG AN giỏi quá đi..các anh đã tóm đc em Ngân đang tổ chức bán TRÔN ngoài đặc khu kinh tế Vân Đồn,bắc Vân Phong và Phú Quốc..nhưng em NGÂN chối nào có bán đâu..em chỉ cho thuê 99 giây thôi mà..sau 99 nó vẫn là của em mà..đúng hôn các đồng chí lãnh đạo BỘ CHÍNH TRỊ..

  P e a c e May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Chưa bao giờ thấy RFA đưa tin trung thực , khách quan như những bản tin của hôm nay. Chứ đua tin như trước không ai thèm để ý.

  Hiệp Văn May 22, 2020 8:10 am Reply
 • trách nhiệm của ai, phải làm cho

  Nam Hoà May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Một số vô cảm lạnh lùng vê quốc nội vui chơi hưởng thụ để rồi khi quay về lại nơi an toàn, còn lại khen “Việt Nam bây giờ khá lắm”!
  Tại sao chúng không về nơi “khá lắm” để sinh sống mà lại quay về chổ chúng BỊ phải sống?
  Một sự NGU SI tận cùng! Cũng như một con người, sau khi chào đời thì sẽ phải lớn lên, sau khi lập quốc, mọi đất nước sẽ cứ phải phát triển, nếu không bị đồng hóa như mối vấn nạn hiện nay đang gây ra bởi loài VC thú rừng hang Pác Bó!
  Vậy thì không thể nhận xét theo cái kiểu “đỉnh cao trí tuệ loài VC” là đất nước vẫn phát triển! Chẳng lẻ đất nước đứng lại và hết phát triển, dù trong èo ọt và hổn độn tả pí lù như hiện nay.
  Phải so sánh, ít ra thì cũng với hai lân bang cũng CS như Kampuchia và Lào đi: thanh niên thiếu nữ ít tiền Việt phải qua học đại học tại Miên?
  Câu ‘xắc mắc’ là tại sao bao người Việt hiện đang sống đầy đủ vật chất lẫn tự do ở nước ngoài mà lại cứ ‘phản động’ và chưởi ‘loài VC’, và tại sao họ không cứ an nhàn ăn bỏ uống sữa béo nơi xứ người đi, mà cứ mất thì giờ hướng về quê hương đang rên xiết dưới ‘gông cùm CS’?
  Hay liệu chăng chỉ là một ‘xắc mắc’ với Trời Phật hay Chúa là tại sao tạo ra chi một loại ‘Đỉnh cao trí tuệ loài VC‘ như vậy?
  Và tuyệt đối người Việt hải ngoại không được cho phép mình đòi hỏi những người yêu nước quốc nội cứ trường kỳ miệt mài hy sinh “yêu nước` được! Sau một đoạn đời CHỈ sống cho Đât Nước, họ CÓ quyền ra đi để lo cho bản thân và gia đình!
  Họ ĐÃ góp trọn sự nghiệp “nuôi lữa chống bạo quyền rồi!
  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/
  Tài liệu Cáo Hồ là tên Ấu Dâm |Ôi Bác Hồ Kính Yêu #1!:
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu/
  Tài liệu Cáo Hồ là tên Ấu Dâm |Ôi Bác Hồ Kính Yêu #2!:
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu-1/
  Cáo Hồ Ô Danh Nước Việt
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/cao-ho-o-danh-nuoc-viet/
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/

  Lê Bá Hùng
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

  Hung Le May 22, 2020 8:10 am Reply
 • 👍🏿

  Lợi Lê May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Bệnh lý hay tự sát….bi quan tự tử…dạy mà cũng nói được…hứm

  Lợi Lê May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Cán bộ hành pháp mà hành xử như vậy phải tử hình mới công bằng

  Ahoj Ahoj May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Ngo Du Trung

  14 hrs ·

  HÃY DIỆT CÁI GỐC, ĐỪNG CHỈ BẺ CÁI NGỌN

  He he… "Em" Ngọc Trinh bị giũa te tua. Nào là lờ như ống cống; nào là làm "mất mặt" phụ nữ VN; nào là làm nhục quốc thể; nào là đĩ quốc tế; nào là… nào là…

  "Em" Ngọc Trinh bị chửi là phải lắm, không có gì để nói.

  Tôi chỉ muốn nhắc một chút đến các ông, các bà, các cậu, các mợ nào chửi Ngọc Trinh mà quên, hoặc chưa chửi thằng Linh nứng, thằng bộ trưởng bộ dục, thằng ma cô Nguyễn Minh Triết thì hãy lên tiếng dùm. Vì chính cái đảng của chúng nó, cái chế độ của chúng nó tạo ra những đứa như Ngọc Trinh. Hãy diệt cái gốc, đừng chỉ bẻ cái ngọn.

  Thằng ma cô Nguyễn Minh Triết rao hàng gái VN ở Cu Ba; thằng Linh nứng bốc hốt con nít trong thang máy, giờ đang chìm vào quên lãng; thằng Nhạ ngọng bắt nữ giáo viên của nó đi tiếp khách trong quán karaoke, để cho "cô giáo, thầy giáo" của nó chơi những trò chơi dâm dục, để cho thanh thiếu niên nam nữ diễn những màng "bú liếm" rất thú vật, công khai khuyến khích nữ sinh viên sư phạm làm đĩ.v.v.

  Ngọc Trinh khoe lờ ở chỗ "thế giới" như vậy làm "mất mặt" phụ nữ VN như nhiều bà nói thì cũng đúng thật. Nhưng "mặt" phụ nữ VN đã bị VC làm "mất", bị VC bôi lem luốc từ lâu rồi. Người ta rao bán cô dâu VN ra ngoại quốc với giá 5000 đô, mất sẽ được thường cho cô khác và tôi nhớ hình như là còn rao "bảo đảm còn trinh". Gái Việt nhập cảnh Nam Dương, Singapore, Anh… bị chận lại soi mói nghi ngờ. Nam Dương bắt đĩ Việt cột xâu lại từng chùm. Còn "mặt mũi" nào nữa?

  Mặt mũi phụ nữ VN cũng cần lên tiếng, cần bảo vệ thật. Nhưng tương lai của các bé gái VN còn cần bảo vệ, cần lên tiếng hơn. Tại sao không lên tiếng? Vụ thằng Linh nứng sàm sở con nít trong thang máy đang rơi vào quên lãng, vì cả nước im lặng, sau khi một số người lên tiếng một thời gian, và không được sự tiếp tiếng nói mạnh mẽ và đồng loạt của cả nước.

  Chửi Ngọc Trinh thì cũng phải chửi những đứa thú vật trên đây; vì đó là cái cây sinh ra cái quả Ngọc Trinh. Chứ nếu chỉ chửi cái ngọn mà không đụng tới cái gốc thì người ta sẽ bảo mình hèn hoặc đạo đức giả.

  le hoang May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Không cần chống tham nhũng mà chỉ cần thay đổi thể chế thì những con sán tham nhũng tự chết. Bắt bọn tham nhũng này có bọn tham nhũng khác lên nên không bao giờ diệt được

  tien tran minh May 22, 2020 8:10 am Reply
 • ĐẢNG CSVN CẤU KẾT VỚI CÁC NHÀ THẦU CỘNG SẢN TRUNG CỌNG THAM NHŨNG HẾT TIỀN XƯƠNG MÁU CỦA NHÂN DÂN VN TỘI NẦY AI CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐÂY ? THEO TÔI, ĐẢNG CSVN PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM THẬT SỰ, CHỨ KHÔNG THỂ IM LẶNG NHƯ HẾN HAY CHỈ NHẬN TRÁCH NHIỆM SUÔNG. THEO KIỂU CỘNG SẢN ĐƯỢC .

  đình CƯỜNG Nguyễn May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Không có lửa thì làm sao có khoi. Phải biết rằng lửa đó bắt đầu từ đâu.

  Minhtuyen Dip May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Đi tù về lại lên chức cao lo gì.băng đản cọng sảng này nó vậy đó.

  Khanh Nguyen May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Chung no xu cong an danh Chet nguoi nhu mot ban an bat coc bo dia.

  Tuan Dinh May 22, 2020 8:10 am Reply
 • +Ten…>>NGUYEN HUU DO.? Nay Co' phai la…Anh em gi voi ten , DAM…O, NGUYEN HUU LINH..hay khong.? Tao nghi lam nghe, Dit me , …VIEN KIEM SAT, Ma con DAM…O, Voi con NIT. Thi con ai TIN vao cai DANG…DI'' Viet Cong nua chu''.??????.Dit me may, HUY NGUYEN CONG+DUNG NGUYEN+HA NGUYEN+TRUNG KIEN BUOI…Dit me chung may CHET dau ca roi.?

  Vinh-Hai Duong May 22, 2020 8:10 am Reply
 • +Dit me thang HO CHO' MINH, May da TUYEN AN''…Cho ANH, EM,,,,,BINH THUAN tui Tao. = 28 nam TU GIAM.? Dit me may CHET….DEO' CO' CHIM, Cung dang doi, Dit me may, thang OC CHO''+AU DAM+ THU'' DAM…DAI CA, Dit me may, ..Tao the se CHOI KHO MAU'' Voi Viet Cong chung may, hay doi day, van con nhieu ..ANH, EM,,BINH THUAN, CHEM CHET me chung may,

  Vinh-Hai Duong May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Đúng là chỉ có ở cái Đảng man rợ, rừng rú, giết người thì chỉ 6 năm tù còn bà con bức xúc biểu tình do đem đất đai của cha ông đem cho bọn Tàu thuê gần như bán thì kêu án 17 năm vậy công lý,nhân quyền,dân chủ ở đâu?

  Hùng Trần May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Cát linh – Hà đông là cái giá và bài học khi làm ăn với thằng gian manh, lưu manh.

  vy thanh May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Đã xử nhẹ hiều mà còn kháng án bọn côn an này chắc không có lòng tự trọng, và hèn nữa.

  vy thanh May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Con anviet. Nam dõi thật. Diet. Người ta .rồi nói người ta bức xúc tự tử

  Quốc Đại May 22, 2020 8:10 am Reply
 • 17 năm tù? Đốt xe công vụ? Và 6 năm tù? Đánh giết người trong đồn CA. Mạng người sao rẻ quá? Xe công cháy thì lại lấy tiền công tiền thuế của người dân mua, mạng người dân chết lấy tiền nào mua trả mạng dân.

  D QV May 22, 2020 8:10 am Reply
 • 5 thang nay moi thang phai 20 muoi nam xung dang – giet nguoi buc cung ma muc an nay la qua nhe .

  Vuong Chu May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Noi truoc quoc te noi nguoi ta pham toi day dut tu tu,that phi ly ,doi trang thay den,noi con nit cung khong nghe duoc

  Huề Trần May 22, 2020 8:10 am Reply
 • 🚽🚽🚽

  Wind Cold May 22, 2020 8:10 am Reply
 • đm đánh chet nguoi mà chỉ ở tù máy năm. đm thât oan trái

  van nien ha May 22, 2020 8:10 am Reply
 • THANG CHO CHAN NHU , THANG KINH O NUOC NGOAI

  Simon Dagout May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Cảnh sát VN cần học hỏi cảnh sát Mỹ khi giam tù nhân ở Goantemala. Lột trần tù nhân, xíc dây sắt, cho chó cắn , bắt bỏ tù không cần tòa xét xử

  Saomai May 22, 2020 8:10 am Reply
 • tin Đ gì mồm mấy thằng cộng sản nó nói như đít trẻ con , đân thì nó vu cho phá hoại tài sản rồi bỏ tù , còn bọn công an nó phá tài sản của dân ,chính quyền nó cướp đất của dân thì ai xử nó ? xã hội khốn nạn bất công nghe nó xử tội giết người mà có vài năm tù trong khi dân chỉ đốt tài sản thì nó tuyên 17-15 năm năm tù tòa án chó má ,

  Tony Toni May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Đại án tham nhũng chỉ là những khối băng nổi trong những tảng băng chìm mà thôi .

  Hữu Quyền Lê May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Vnch mà xử như csvn thì mấy thằng việt cộng đốt hàng chục xe cảnh sát và kích động biểu tình hàng ngày chắc bị xử tử hình rồi

  X Nguyen May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Cá có chỗ tiêu giùm Mĩ, Ức,chau au chang hạn

  John Le May 22, 2020 8:10 am Reply
 • cầu chuc cho tổng thống ng phú trọng nhièu sưc khõe mộtngay làm viêt bằngmươi

  Ngoc Linh Nguyen May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Cảm ơn tin tức RFA nhiều lắm …Chúc ACE luôn vui khỏe an lành mỗi ngày

  chieubinh Nguyễn May 22, 2020 8:10 am Reply
 • CÓ NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM TA KHI BỊ GIAM GIỮ VÌ QUÁ ĂN NĂN , ÂN HẬN NÊN ĐÃ TỰ MỔ LẤY NỘI TẠNG CỦA MÌNH NÉM HẾT CHO CHÓ ĂN !!!

  Anhbatam anhbatam May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Án tham nhũng sớm đưa ra xét xử..
  Mà chừng nào mới xử.. 10 năm sau.. 20 năm sau.. Hay cứ để điều tra xem xét.. Rồi kiểm điểm sâu sắc.. Như cái thằng.. Nguyên phó viện kiểm sát.. Đà nẵng.. Nó ôm trẻ con.. Hôn.. Mà vẩn chìm xuồng ko xử..

  lan hoang May 22, 2020 8:10 am Reply
 • Lơi biên hô giêt ngươi cua lu suc vât cai tri .
  Thanks RFI.

  Bình Phan May 22, 2020 8:10 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *