• Người hỗ trợ đợt biểu tình chống Luật Đặc Khu & An Ninh Mạng bị án tù
• Đại diện người dân bị cưỡng chế phi pháp ở Lộc Hưng gặp Bộ Tài Nguyên- Môi Trường
• Tỉnh Sơn La hủy quyết định nghỉ hưu của Giám đốc Sở Giáo dục
• Cập nhật dịch tả lợn Châu Phi tại Việt Nam
• 21 người chết mỗi ngày do tai nạn giao thông tại Việt Nam
• Việt Nam sắp có hãng hàng không thứ sáu
• Việt Nam hoan nghênh chương trình visa cho lao động mới của Nhật Bản
• Tàu chiến Trung Quốc sẽ đậu ở cảng Hong Kong giữa lúc có những biểu tình phản đối
THỜI SỰ: Tự do tôn giáo tại Việt Nam vẫn chưa được cải thiện
Theo dõi YouTube:
Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.
Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:
Nguồn: https://masothuecongty.com
Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/luat-doanh-nghiep
Nước mình thật là lạ!
Người ta cho qua làm cu li, thủ tướng mừng như Tết loan tin toàn quốc!
Chính phủ coi nhẹ đời sống môi sinh của người dân như vậy sao?
Hay là mừng vì có cơ để moi mót ăn tham nhủng?
Khi cộng sản muốn thì cộng sản làm! Đường ta ta đi Trời không cản ta được!
Tuyệt vời! Cảm ơn nhà nước đã quét sạch rác cho dân nhờ
Dit me thang thu tuong ngoc nay khong biet nhuc chut nao , mung ro khi Nhat nhan nguoi dan cua VN qua Nhat lam nguoi o , lao cong ,don dep , lam nguyen thu quoc gia biet khong nhuc ma lai vui mung , vay thu tuong VN co nen dua vo , con va ca dong ho than nhan cua thu tuong VN qua Nhat de don dep , lao cong khong ? Neu vay hang trieu dan chung VN hoan ho lam day ….
CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ MỘT LŨ KHỐN NẠN, HÈN HẠ NGU DỐT, CHÚNG NÓ LÀ MỘT LŨ ĐẢNG CƯỚP BÓC LỪA DÂN
Bản chất của lũ chính quyền đảng cộng sản việt nam là một tập đoàn ác quỷ, chúng hút máu người dân nghèo khổ đến cạn kiệt
Ông Hoàng Tiến xin từ chức ko cho =>một chế độ quá dân chủ. cho dù chỉ còn có 3 ngày. một chế độ chỉ theo ý của dân ko theo ý của lãnh đạo và lãnh đạo ko phải dân.
Đê tơi làm tổng bí thư đất nước sẽ tôt đẹp dân bớt khổ ngay trong năm thứ 2
Vì cán bộ Làm việt kém đạo đức .bán bằng chức quyền -dẩn đến dân khổ
Liên kết để cùng tiến bộ ,hàng không Việt nam với 5 cty là quá đủ cho tình hình ai hạ tần hiện có thêm nhiều cty có nhiều cạnh tranh tuy nhiên cần nhìn tổng thế thực tế đất nước ,,một khi trình độ dân trí chưa theo kịp tiến bộ xã hội sự phân hoá còn nhiều ,tự do công bằng cũng phải mức độ nhất định ,không thể có tự do khi không tôn trọng tự do người khác ,quan trọng là chính sách chủ trương đi sát Q chúng hợp lòng dân, luôn cầu thị lắng nghe tôn trọng tiếp thu không bảo thủ cục bộ ,,một bộ máy công quyền trong sạch một xã hội có trật tự không tội phạm ,một cuộc sống yên ổn hạnh phúc ,là ước mơ của mọi người ,,,
khan capnha nuoc toa an tphcm tra tu do choong truong huu loc khan cap nha nuoc chinh quyen viet day toi loi phai su nghiem ke noi ong truong huu loc chong phan dong bieu chinh quyen lannh dao khong hop ly yeu tra ong loc tu do khan cap
toiyeu cau nha nuoc chinh phu viet nam phong thich tra tu do ong truong huu loc khan cap
Ở hồng công họ cũng biểu tình mà họ có bắt ai dâu thâm chí chính quyền còn phải bỏ luật dẫn độ.d mới là chính quyền vì dân do dân
Luật rừng nó thế .
Truyền thông gì lũ chúng bây mà suốt ngày cứ ra rả tự do tôn giáo vậy. Rồi còn tù nhân lương tâm nữa chứ. Mấy thằng ngu chống lại nhà nước thì ngồi tù là đúng rồi.
Nghe bọn chó dịch này nói mà muốn đắp phân bắc vào móm.Đúng là đồ rác bẩn lợn dịch.im móm ĐI.
– CHÊ CHỮ NGHĨA VC BUỒN CƯỜI, NHƯNG CHỮ NGHĨA CỦA MẤY ÔNG “VIỆT CUỐC RA” CŨNG LẠ LẮM, ĐƠN-CỬ CỤM-TỪ “TÙ-NHÂN LƯƠNG-TÂM” NGHĨA LÀ GÌ THƯA MẤY ÔNG NHÀ BÁO HẢI-NGOẠI ?
-Tôi cũng từng ở tù VC lẫn QG, nhưng tôi không thấy Tù-Nhân nào làm reo ĐÒI TRANG BỊ MÁY LẠNH HAY ĐIỀU-HOÀ KHÔNG-KHÍ trong khi nhà của mấy ông CHÚA NGỤC chẳng có cái quạt máy nào.
– CSVN cai trị cả nước VN, Tôn-Giáo cũng là thành phần của xã-hội VN, tức-nhiên phải tuân-hành luật-pháp VN, chống lại thì bị ăn dùi-cui, bị giam nhốt là phải rồi, théc-méc nỗi gì ?
DÂN VRLH ƠI, KIỆN QUAN CHỨC NHÀ NƯỚC CS SAO ĐƯỢCC , BÀ CON ! CÙNG LÀ ĐẢNG CỦA HỌ CẢ MÀ ! BÀ CON ĐÃ THẤY DÂN KÊU OAN NÀO VÈ ĐẤT ĐAI MÀ ĐƯỢC MINH OAN CHƯA ? CÒN LÂU !
Có cán bộ giáo dục như vậy nên có những tội phạm đủ thành phần
Cac Ton Giao la Hu?u Than . Nguoc lai , Cong San? la Vo Than . Nhu? the , khong bao gio? co Tu? Do Tin Nguong o? VN . Chi? Khi nao che do CSVN bi tu? huy? diet . Thi VN mo?i co tu? do Tin Nguong , Ton Giao …Va nuoc VN khong bi Tau Cong xoa ten tren ban do the gioi . Dan Toc VN khong bi Tieu Diet , Tan Diet bo?i bon Banh Truong Bac Kinh rat Ac Doc , rat Tham Hiem? …!
* Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ; Vì đây mới đích thực là nhà nước theo chế độ dân chủ.
_ Ngược lại, nhà nước do các tổ chức, đảng phái, tôn giáo … trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu, luôn luôn lo sợ bị nhân dân lật đỗ.Vì đây là nhà nước ngụy dân chủ –> phi dân chủ; Nhân dân phải cảnh giác: "Đừng vội tin những gì bọn chúng nói, bọn chúng diễn, mà hãy soi – xét kỹ những gì bọn chúng làm!".
Vì vậy:
_ Nhân dân Việt Nam phải đoàn kết một lòng, chung sức cùng nhau vào một ngày đẹp trời (https://youtu.be/nKUV61OrEu4), hàng trăm người dân bất ngờ tràn vào tước vũ khí rồi chiếm lĩnh tất cả các đồn công an, doanh trại quân đội (có tham gia cưỡng chiếm nhà đất của nhân dân), cơ quan Đảng các cấp ở các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước; Ấy là dấu chấm hết cho sự nghiệp lãnh đạo của đảng cộng sản tại Việt Nam; Ấy là con đường duy nhất để nhân dân Việt Nam giành lại quyền trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước, nhằm thực thi quyền tự quyết của người làm chủ đất nước và thể hiện sức mạnh "Trời muốn" của toàn dân, để không gặp Nhân – Quả tuần hoàn ( thay đổi chế độ quản lý nhà nước, nô lệ cho ngoại bang), để không trở thành những tên nô lệ bất đắc dĩ, bỡi âm mưu chuyển giao đất nước cho lũ giặc ngoại xâm, do bè lũ mãi quốc cầu vinh, đang cầm nắm chính quyền âm thầm thực hiện ! …
_ * "Dễ trăm lần, không dân cũng chịu; Khó vạn lần, dân liệu cũng xong.
_ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!.
Cái gốc là các tổ chức mang tên "Liên Hiệp Quốc" là tổ chức bù nhìn không mang lại ich lợi đúng tinh thần của những người Dân bị sống trong chế độ độc tài và Cộng Sản cai trị. Bọn chúng bây giờ như loài vi trùng lờn thuốc kháng lại mọi lời lẽ chỉ trích của thế giới. Vẫn đầu là Trung Quốc
Ke tu khi do cai vo boc thep cua VN lam ruot cua TQ an nao hoat dong toi pham tren toan coi VN minh
Thay vi la dan giau nuoc manh.boi dat nuoc toi dan toc Vietnam.nhung vc tiep tay cs cuop chinh quyen ke tu khi do.ma TQ la ruot nup bong VN dat nuoc toi.moi co su cai tri cua CSTQ tai VN
Nuoc cong san ma co ban chat tu nam 1975 roi do.ma dan toc vn hoan toan mat het tat ca vi cong san thu gom tom.luom nhat vo vet thau tom tich thu do.toi gio nguoi dan toc vn con biet nha cua dat dai ruong vuon dan minh ai dang lay de lam noi cu ngu cua cong san ma
Cái gì làm không đúng ý ĐẢNG chứ không phải làm không đúng thì bị bắt bỏ tù như ông Trần Hữu Lộc! Đúng là lũ độc tài hèn với giặc ác với dân! Như vậy thì sẽ sớm sụp đỗ àh!
Mua bánh mỳ và nước uống cũng cấp cho người biểu tình là cùng tội đánh với bọn chống pháNN phả lại ND bắt và tống tù là đúng luật còn oán nỗi gì???cái đài này ( R F A) là đài phản động tin tức chỉ kích động gây hận thù không đáng nghe.
Neu minh tot thi ai chui.
Du ma thang cho thu tuong cua cs ngu nhu con bo chi biet an hoi Lo la gioi Chu biet deo gi ma Xu cho dan
ĐM TOÀN BỊP BỢM BÓP MIỆNG NGƯỜI DÂN BẰNG CÁC BẢN ÁN VÔ LÝ
Lũ suc vật csvn khốn nạn
Tau đánh cho Mỹ cút thì con cặt Mỹ cn thiệp tôn giáo vn
Nhìn " Cách cử chỉ bàn tay và miệng, lưng khum ", " đi lật đật đến nói chuyện với TT Trump biểu lộ " tánh tình, tập khí, khuynh hướng " của VN Ta. Thật…..!