Categories

Tin tổng hợp RFA | Lãnh án vì đưa tin có người tử vong do COVID-19Theo dõi YouTube:

Lãnh án vì đưa tin có người tử vong do COVID-19
Mở rộng điều tra vụ CDC Hà Nội mua máy xét nghiệm COVID-19
Đề nghị truy tố 18 người liên quan vụ Tuấn “khỉ”
Hủy lệnh tạm giam 3 bị can liên quan vụ mua đất thế chấp giá rẻ
Việt Nam dỡ bỏ giãn cách và giới hạn trên các chuyến bay
2 học sinh từ Campuchia về An Giang khiến 63 người bị cách ly
Tiêu điểm thời sự: Nên lạc quan với việc chống dịch chưa?

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/luat-doanh-nghiep

Views:
28
Article Tags:
Article Categories:
Luật Doanh Nghiệp

Comments

 • Vn Chua duoc virus’s nen trao giai Nobel cho bac si vn thoi…..

  Kimberly Cryingbaby May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Doume ko tin về kiểm tra đi mấy chó ngu ngồi sủa hoài…tung bằng chứng ra

  Trương Thanh Trúc May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Đừng NGHE những gì CS nói mà phải NHÌN kỹ những gì chúng làm!
  Hình ảnh tận cùng tình trạng HÁN NÔ của Đăm thảo khấu rừng xanh hang Bác Bó!
  Sự tận cùng của NGU SI và VÔ GIÁO DỤC!
  Việt Nam Cộng Hòa MUÔN NĂM!
  Sống mà không CHƯỞI bọn VC là không đáng sống.
  Sống mà không BỊ CHƯỞI bởi bọn VC cũng là không đáng sống.
  Quá tội cho một đất nước mà chỉ còn có mổi chút thắng cuộc túc cầu để mà TỰ SƯỚNG!
  Tư Cách của Hai Chế Độ
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tu-cach-cua-hai-che-do/
  TS Roger Canfield phân tích đầy đủ trong tác phẫm Americongs dày cả 2000 trang
  https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/roger-canfields-americongs-2/
  và kế tiếp) vì sao VNCH bị bức tử năm 1975!
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  Xúc Tiến Quốc Sách GIẢI CỘNG!
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/xuc-tien-quoc-sach-giai-cong/
  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/

  LÊ BÁ HÙNG
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

  Hung Le May 12, 2020 10:29 am Reply
 • thuyết âm mưu, tại sao RFA, VOA, Reuter vv lại nói tốt cho VN, chuyện lạ từ trước tới nay, Dan VN không cần các người nói tốt, ca ngợi mà chỉ yêu cầu quý vị nói đúng, trung thực là người VN tin các người (đừng bịa chuyện kích động là tốt xin cám ơn)

  Hùng Mạnh Nguyễn May 12, 2020 10:29 am Reply
 • tay nhanh hơn não đây mà…

  dang in May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Toàn lủ chó 3/// sỏ lá :))))

  Trí Nguyên May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Nói như mấy anh đc phỏng vấn thì giải Nobel về y hoc của thế giới phải trao về Việt Nam! thôi , chúc mừng

  dũng nguyễn thanh May 12, 2020 10:29 am Reply
 • KÊNH NÀY XEM PHẦN BÌNH LUẬN LÀ THẤY TOÀN MẤY THẰNG NGU, ĐẦU CHỨA TOÀN CỨT CHỨ KO PHẢI NÃO, AUTO CHỬI NHÀ NƯỚC VIỆT NAM. AI SAI THÌ NÊN PHẢN BIỆN HỌ. CHỨ MẮC GÌ CHỬI ĐẤT NƯỚC. KHÁC NÀO CHA MẸ TUI MÀY NUÔI TUI MÀY ĂN HỌC RỒI QUAY LẠI CHỬI CHA MẸ TỤI MÀY. 1 LŨ VÔ HỌC !

  Johnny Tran May 12, 2020 10:29 am Reply
 • TÊN TỘI PHẠM CỦA THẾ GIỚI
  ĐCS Trung Quốc đã ÂM MƯU dùng Vũ khí SINH HỌC CORONAVIRUS với những mục đích từng bước sau đây sau đây :
  1 -*Đánh sập kinh tế thế giới. sau đó Tàu mua lại cổ phiếu giá hời – khống chế KINH TẾ thế giới. (Đã và đang thu mua. thế giới đang cảnh giác chặn theo từng Quốc Gia)
  2 – *Chiếm trọn Biển Đông. (Đang thực hiện, Khi thế giới chìm trong cơn dịch)(TQ đang ra quân giàn trận ở biển đông)
  (VN có thực sự chống lại.?không phải bằng mồm)(Quân đội Đồng minh Mỹ Úc đang nhập cuộc, xem VN có muốn giữ hay muốn giao cho TQ.! )
  3 – *Cài đặc lại gián điệp.! tin tặc.! tinh vi hơn trên toàn thế giới.(ĐCS.TQ đã đang. khối NATO đang dò xét, Liên hiệp các nước trong đang truy tìm, liên kết tình báo)
  4 – *Xâm lược Đài Loan. (ĐCS TQ đang, Khối NATO đang liên kết theo dõi từng bước đi của ĐCS.TQ)
  5 – *Chống lại chiến tranh thương mại với Mỹ. (họ hy vọng sẽ thay đổi được tình thế với một TT Mỹ mới không chống lại TQ. Thì 5 điều trên TQ xem như hoàn thanh trong ý đồ đen tối)
  – Khi mà mỗi ngày thế giới đang nhận ra bộ mặt thật của ĐCS Trung Cộng qua hành vi gián điệp tình báo đang lần lộ rõ mặt …!! vế chính trị, CÀI ĐẶT những con rối TRONG CÁC ĐẢNG PHÁI GÂY CHIA RẼ tại các nước bị phanh phui., về thương mại trá hình là ổ cướp ăn cắp công kỷ nghệ , ăn cắp chất xám của thế giới.! CTy Huawei là công cụ, là ổ tình báo của ĐCS Trung Quốc.!, Đảng cộng sản Trung Quốc bảo vệ cho bằng được (Lời tuyên bố của bố trên báo ĐCS Trung Cộng: ai gây bất lợi đến CTy Huawei họ sẽ bị đáp trả tương xứng.!!) Tập Cẩn Bình không thể đối đầu với Donald Trump qua cuộc chiến thương mại với quá nhiều tệ hại, Trung Cộng bị mất quá nhiều uy tín trên thế giới, Trong tình thế bị động.! ĐCS đã đứng sau lưng TCB có thể đã quyết đnịh ! dùng vũ khí sinh học.!! LÀM BẰNG CÁCH NÀO …?? Họ đã dùng khổ nhục kế qua ý đồ rò rĩ sinh học qua vi khuẩn tại Vũ Hán.!! Họ đánh lạc hướng thế giới qua chợ tươi sống.! bịt mọi đầu mối mới bắt đầu con Vi khuẩn Vũ Hán phát tán.. BS LV.Lượ.. nằm trong số bị bắt và khoá miệng ngay từ đầu và những ai khám phá, lên tiếng cảnh báo sẽ bị diệt khẩu, (thủ tiêu.!!) .Dấu diếm số người mang bệnh và con số tử vong của dân Trung Quốc (Có thể cơ chế WHO đã bị mua chuộc) .. mục đích là cho thế giới không đánh giá được, không có sự chuẩn bị được TẦM MỨC nguy hiễm của Vũ Khí SINH HỌC .!* Trì hoản phái đoàn BS thế giới vào.. và nhất là phái đoàn Mỹ!!(vì sợ phái đoàn vào tìm ra đầu mối cố tình rò rĩ vi khuẩn) Truy tìm THU MUA gom góp thiết bị VẬT TƯ Y TẾ của thế Giới, đem về Trung Quốc để tích trử.!chờ thời. ! Trước khi THẾ GIỚI BI DỊCH BÙNG PHÁT, qua những bàn tay đảng viên của Trung Quốc tại các nước sở tại . Con đường lang truyền vi khuẩn CORONA WUHAN ra ngoài bằng những người có Quốc Tịch các nước về Trung Quốc ăn têt .. Mỡ cửa cho 50.000 dân ra khỏi Vũ Hán trước giờ đóng cửa ? Sự trở về của các kiều dân nước ngoài , các nước không thể không đón công dân về. (Như đón một âm mưu tìm ẩn của ĐCS TQ và kiều dân một số là bị ĐCS TQ khống chế, phải làm theo mệnh lệnh.!). Khoáy động sự hoang mang cuả dân ,, bằng những công cụ truyền thông của nước sở tại và Đảng phái vì lợi ích chính trị.! Trong sự điều khiển bùng phát theo Ý muốn (ĐCS.TQ) ở Vũ Hán, TQ kêu gọi lòng tốt của thế giới. Thu gom hàng y tế viện trợ nhân đạo, Thế giới mất cảnh giác.! (như ở Mỹ) Hôm nay nhìn lại con số nhiễm bệnh của các nước., *Đảng Trung Cộng có thể nói họ đã thành công.!! Giải vay phần nào cuộc chiến thương mại.! Khống chế được nhu cầu vật dụng Y TẾ*. (Khống chế kinh tế thế giới trong cơn dịch) Thực hiện những ý đồ trên.
  Giai đọan bây giờ của Trung Cộng, họ dùng mọi thủ đoạn để sự lây lan nhiều hơn, qua những tên Cộng Sản Trung Quốc nằm vùng, đội lớp nhân viên .. dây mơ rễ má trong xã hội.!(qua những hành vi phát tán vi khuẩn của con cờ mang quốc tịch sở tại., kìm chế đươc nước Mỹ là kìm chế được thế giới) (Phải có biện pháp PHẠT THẬT NẶNG CHO NHỮNG KẺ CỐ TÌNH phát táng VIRUS .. trên các quầy hang chẳng hạng) VIRUSnhững kit thử có nhiễm CORONAVIRUS WUHAN, những khẩu trang dành cho BS & Y tá thiếu an toàn. Họ đánh phá các Đoàn chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống giặc vô hình bằng những đồ bảo hộ trá hình được sản xuất từ Trung Cộng. Đến tất cả các nước.! Trung Cộng, họ không sợ tái nhiễm vì họ đã có sẳn thuốc trị liệu con CORONAVIRUS từ lâu. trước khi (đem ra CỐ TÌNH) rò rĩ con CORONAVIRUS.! BÂY GIỜ HỌ ĐANG THU GOM KHẨU TRANG ĐANG TẠO RA SỰ THIẾU HỤT CÁC NƠI TRÊN THẾ GIỚI CỦA NHỮNG TÊN HOA KIỀU LÀM VIỆC CHO ĐCS.TQ THẾ GIỚI ĐANG THEO DÕI TỪNG BƯỚC CỦA TÊN TỘI PHẠM.!(Cám ơn quý Đài rất nhiều)

  Cánh Lam Hải Ngoại May 12, 2020 10:29 am Reply
 • DM lai se two balls tu hao qua vn TA, chinh phu TA, dang TA, nha nuoc TA, nhan dan TA….f.

  Úc Châu quê tôi May 12, 2020 10:29 am Reply
 • DM lũ chó Hán Nô. Bị tàu TQ tông đến 120 lần mà vẫn chỉ biết tụt quần bỏ chạy sủa gâu gâu.

  Trần Hưng Đạo May 12, 2020 10:29 am Reply
 • +Khong phai' 1 BN…251, Dau nhe''. day la nguoi thu'' 3 chet vi Covid19, nguoi dau tien chinh' la ba gia'' 81 tuoi, que Tien Giang, Duong Tinh' voi Covid19, Chet ngay 27/3/2020+nguoi thu''2 /1 Nguoi dan ong, ten NGUYEN DUC SON, Chet ngay 11/4/2020, Duong Tinh' voi' Covid19, nhung nha nuoc Cong san' che giau' su that, CAM MOM nguoi Dan khong duoc tiet lo thong tin, vi kinh te' Vietnam dang CHET den noi roi, hon 5624, doanh nghiep khai PHA'' SAN'', +hon 421 Containers hang hoa'' NONG SAN' Bi CAM THONG QUAN, tai cua'' khau'' HUU' NGHI, TRUNG QUOC+ Tau Cong…Cup nuoc tren song Mekong, DBSCL. can kiet, han han' keo'' dai'', nguoi Dan Chet doi'' den noi roi, vi vay ma nhung thong tin ve ..Covid19, HANOI, rat SO HAI'' neu co' nguoi biet SU THAT, Nguy hiem rat lon cho che do thoi nat cong san Vietnam, vi vay bon chung bang moi cach phai' ….CAM MOM..bat giam tat ca' nhung ai thong tin ve so' nguoi Chet vi Covid19.

  Vinh-Hai Duong May 12, 2020 10:29 am Reply
 • +BN…251, Khong phai' CHET vi Covid19 hay sao.? truoc khi TU' VONG,>>BN..nay da' tung ..Duong Tinh' voi Covid19, sau do' ..BV..Chan doan lai cho rang bi…XO''…GAN.??, Bay gio nguoi ta noi'' dung' su that , lai bi bat giam.? dung'' la che do MOI RO, TAN BAO. KHON NAN nhat trong lich su loai nguoi, ..Toi xac nhan..BN 251, Chet vi Covid19.

  Vinh-Hai Duong May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Nô tiếp. Có nhiễm chết nó cũng nói bệnh khác chết. Dám nói nhiễm virus 19 chết hok.

  Chicuong Huynh May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Tử hình hết bọn sâu bọ

  Ngọc Anh Nguyễn May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Để duy trì thành tích "Zero death from virus China"…. các bệnh nhân tử vong trong đại dịch sẽ được các bác sỹ cấp giấy chứng tử với lý do…. chết vì tự sát trong lúc điều trị !!!

  Toan Tran May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Công nhận trong lực lượng nòng cốt của ĐCSVN ngày càng xuất hiện, lộ diện nhiều SÂU BỌ gương điền hình, tiên tiến đục khoét cơ thể thuế của dân. Phải chăng cẩm nang Học tập và làm theo tấm gương đạo đức tư tưởng HCM của ĐCSVN đã bị ung thư, cũ rích, lạc hậu, nhảm nhí rồi? Cần phải đốt bỏ, tiêu hủy đừng mị dân dối lừa dân nữa tốn tiền in và tiền tuyên truyền viên.
  Đảng viên lưu ý: Đừng nghe những gì Bác nói, mà hãy làm ngược lại với những lời Bác viết. 😆 đó mới là đảng viên chân chính. Bác bảo cần kiệm thì ta làm lười, hoang phí. Bác bảo liêm, chính thì ta gian xảo, ngụy biện. Bác bảo công bộc đày tớ thì ta lại làm ông chủ, chỉ tay 5 ngón chắp tay sau đít, sai bảo, ba hoa chích chòe. Vì nghĩa diệt thân, vì vinh thân phì gia mà ta quyết vơ vét hại dân.👍

  D QV May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Tham ô rồi nộp lại ???? Rồi chắc sẽ giảm án các kiểu

  luan vo May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Ở Việt Nam 🇻🇳 mà nói : Tổ cha tổng bí thư & chủ tịch nước là đi tù ngay !
  Nếu ai không tin thì cứ thử đi rồi biết !
  Tôi nói vậy có đúng không mọi người ?

  Thai Nguyen May 12, 2020 10:29 am Reply
 • O HOA KY Muon noi nguoi Chet vi virus Corona may Trieu nguoi cung duoc , khong bi phat , khong bi bat , Mac du co vai tram nguoi Chet thoi do , O My noi that , noi lao khong la gi ca , con nuoc congsan thi phai noi lao , noi that thi ton Tien va bi TU day

  Marie Nguyen May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Bác hồ , hồ chí minh chó đẻ muôn năm

  tu nguyen May 12, 2020 10:29 am Reply
 • Hiện tại ở VN, nếu người nhà bị chết trong BV và muốn lãnh xác về nhà an táng thì chắc chắn trong tờ khai tử không phải là chết vì cô Vít !

  Việt Nam Tự Do Dân Chủ May 12, 2020 10:29 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *