Categories

TRA CỨU DANH BẠ DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬPThông tin doanh nghiệp được hiển thị
Danh bạ doanh nghiệp mới thành lập là hệ thống chung bao gồm thông tin của những doanh nghiệp đã hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tất nhiên những doanh nghiệp đó cũng đã hoàn thành thủ tục cung cấp thông tin và công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp. Vì được thể hiện một cách công khai nên bất cứ chủ thể nào cũng có thể tự do tra cứu những thông tin này. Những thông tin được thể hiện mà người tra cứu có thể cập nhật bao gồm:
– Tên doanh nghiệp (tên đầy đủ bằng tiếng Việt, tên tiếng Anh và tên viết tắt).
– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động/ giải thể/ tạm ngừng hoạt động.
– Mã số doanh nghiệp/ mã số thuế.
– Loại hình pháp lý, loại hình doanh nghiệp
– Ngày thành lập.
– Tên người đại diện pháp luật
– Địa chỉ trụ sở chính
– Danh sách ngành, nghề hoạt động: Mã ngành, nghề kinh doanh; tên ngành nghề.
Hướng dẫn tra cứu danh bạ doanh nghiệp mới thành lập
Để kịp thời nắm bắt thông tin thông qua hệ thống danh bạ doanh nghiệp mới thành lập, người có nhu cầu có thể tự tra cứu thông qua các bước cơ bản sau:
– Bước 1: Truy cập vào hệ thống theo địa chỉ website của Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp: dangkykinhdoanh.gov.vn
– Bước 2: Thực hiện thao tác tại ô “Tìm kiếm”. Tại đây bạn có thể nhập mã số thuế hoặc mã số doanh nghiệp, tên doanh nghiệp cần tìm vào khoảng trống rồi click vào “Tìm kiếm”.
Lưu ý, nếu thực hiện thao tác tìm kiếm bằng nếu bạn tìm kiếm bằng các mã số, hệ thống sẽ trả về kết quả chính xác nhất. Còn với trường hợp bằng tên doanh nghiệp thì hệ thống sẽ trả về kết quả là các tên giống hoặc gần giống với tên doanh nghiệp.
– Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp theo thông tin tìm kiếm. Điều nhận thấy trước tiên chính là tên doanh nghiệp được tra cứu đã đăng ký.
– Bước 4: Click vào kết quả cần tìm để xem thông tin chi tiết.
Với những bước đơn giản này là bạn đã có thể tự mình tra cứu danh bạ doanh nghiệp mới thành lập. Nếu có thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ về Phan Law Vietnam theo thông tin dưới đây.

“—————————————————————————————-
🛑Youtube:
💻Website:
📜Fanpage: ☎️Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888
✉️Email: info@phan.vn”

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
47
Article Tags:
Article Categories:
Tra Cứu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *