Categories

Trách nhiệm của các quan chức chính quyền Trung Quốc để xảy ra viêm phổi Vũ Hán!Trách nhiệm của các quan chức chính quyền Trung Quốc để xảy ra viêm phổi Vũ Hán!
Vi dút Codona, đầu tiên được chính quyền Trung Quốc xác nhận vào ngày 31/12 sau khi một bệnh nhân được chẩn đoán, hiện đã lan sang tất cả các vùng và tỉnh của Trung Quốc. Bên ngoài đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và 14 quốc gia khác trên thế giới cũng đã báo cáo về sự lây nhiễm của loại Vi dút Codona chế,t người này. Sự thật đã không phải như vậy.
Trước việc sẽ bị làm “con dê tế thần” trong khủng hoảng Vi dút Codona từ các đồng chí của mình, các đảng viên cộng sản TQ bắt đầu “vung vãi” những tố cáo để chạy tội.
– Quan chức chạy tội :
Vào ngày 28 tháng 1, bí thư tỉnh ủy Vũ Hán, Ma Guoqiang, đã có một tiết lộ đáng ngạc nhiên.Tại một cuộc họp báo, Mã nói rằng chính quyền trung ương đã không cho phép Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hồ Bắc chẩn đoán bệnh cho đến ngày 16 tháng 1; trước đây, mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân phải được gửi đến Bắc Kinh. Thậm chí sau ngày đó, CDC Hồ Bắc chỉ có đủ năng lực để chẩn đoán 300 case mỗi ngày, ông nói.
Tương tự, Thị trưởng Vũ Hán Zhou Xianwang đổ lỗi cho những người cấp cao của ông ta trong việc quản lý khủng hoảng. Trong một chương trình tin tức được phát sóng trên đài truyền hình CCTV của nhà nước vào ngày 27 tháng 1, Zhou nói rằng chính phủ trung ương đã đưa ra quyết định giữ lại thông tin về vụ dịch. “Là một nhà lãnh đạo của một chính quyền địa phương, tôi chỉ có thể công bố thông tin sau khi tôi nhận được sự cho phép của chính quyền trung ương”- Zhou nói .
Những tiết lộ từ các quan chức chính phủ chứng minh rằng một nền văn hóa che đậy và lừa dối trong bộ máy quan liêu của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã góp phần lan truyền căn bệnh này.
Để tránh bị đổ lỗi chính trị, chính quyền đã không tiết lộ cho công dân Trung Quốc chi tiết về căn bệnh này cũng như quy mô thực sự của dịch bệnh. Thông tin về các bệnh nhân bị nhiễm đầu tiên trong tâm chấn Vũ Hán đã bị bỏ qua trong khi các nhà chức trách hạn chế xét nghiệm căn bệnh này, do đó giới hạn số người có thể được chẩn đoán. Kết quả là, nhiều người Trung Quốc đã không biết về những nguy hiểm cho đến khi quá muộn.
Ví dụ, Yang Jun, một cư dân Bắc Kinh là Phó tổng giám đốc của công ty năng lượng mặt trời “Trine Solar”, bắt đầu cảm thấy không khỏe và có biểu hiện các triệu chứng viêm phổi vào ngày 15/1 sau khi trở về từ Vũ Hán. Yang không biết về mức độ nghiêm trọng của bệnh. Anh cũng không đeo mặt nạ khi ra ngoài. Vào thời điểm đó, chính quyền Trung Quốc đã nói rằng không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy viruts có thể lây truyền giữa người với người.
Vào ngày 20/1, Yang đã tham gia một cuộc họp phụ huynh tại trường của con mình ở Bắc Kinh. Cuộc họp có sự tham gia của 680 phụ huynh. Ông được chẩn đoán mắc bệnh vào ngày 22/ 1.
Năm ngày sau, Yang qua đời ở tuổi 50. Con gái ông, một học sinh trung học, cũng được chẩn đoán nhiễm Vi dút Codona.
– Công bố dữ liệu sai :
Tạp chí y khoa The Lancet đã công bố một nghiên cứu vào ngày 24/1 về các đặc điểm lâm sàng của 41 bệnh nhân đầu tiên bị nhiễm Vi dút Codona ở Vũ Hán. Nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm gồm 29 bác sĩ từ Bắc Kinh, Vũ Hán và các khu vực khác của Trung Quốc. Dữ liệu được thu thập từ các bệnh viện Vũ Hán bởi Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Trung Quốc.Thông tin này hoàn toàn khác với những gì cơ quan y tế Vũ Hán đã tuyên bố ban đầu.
Trong báo cáo ban đầu xác nhận sự hiện diện của một đợt bùng phát virus mới, ủy ban y tế Vũ Hán nói rằng bệnh nhân đầu tiên biểu hiện các triệu chứng vào ngày 12/12/2019. Ủy ban sau đó đã sửa đổi ngày thành ngày 8/12, mà không cần giải thích. Nhưng nghiên cứu của Lancet cho biết, ngày bắt đầu triệu chứng của bệnh nhân đầu tiên được xác định là ngày 1/12.
Chính quyền Vũ Hán cũng tuyên bố rằng hầu hết 41 bệnh nhân ban đầu là người già và đã có các vấn đề sức khỏe khác . Nghiên cứu cho thấy độ tuổi trung bình là 49, và chỉ có 8 người mắc bệnh tiểu đường, 6 người cao huyết áp và 6 người có bệnh tim mạch.
Chính quyền Trung Quốc ban đầu cũng phủ nhận rằng căn bệnh này có thể lây truyền giữa người.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/thong-tin-nhan-su

Views:
50
Article Tags:
Article Categories:
Thông Tin Nhân Sự

Comments

 • Để xảy ra nạn dịch mất kiểm soát, chính là từ các quan chức chính quyền TQ, hách dịch, quan liêu ưa thành tích nhưng sợ trách nhiệm. Khi bắt đầu xảy ra thảm nạn họ dập dịch bằng cách bắt bớ những người công bố hoặc nghi ngờ thông tin dịch bệnh, họ không biết sức tàn phá và tốc độ lây nhiễm kinh khủng của nó, đến giờ thì bất lực nhưng chính người dân phải chịu hậu quả, chưa quan chức nào phải chịu trách nhiệm. Quan chức VN cũng bắt chước y chang như vậy, trong khi VN là gần TQ nhất, quản lý lỏng lẻo nhất… Vậy VN có tránh được hậu quả như TQ?

  Thời sự & Giải trí April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Communist China the murder of all time

  Peter Vu April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Xem bao nhiêu kênh chỉ kênh này là thật và nói năng rất hay 👍👌👏💜💖💝

  LOVE LOVE April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Wuhan đẹp quá ! Và nước Trung Quốc to lớn vĩ đại đẹp lắm ! Tôi chỉ thấy ở trên video ! Rất tiếc nước này bị bọn cọng sản cầm quyền ! Nếu nước tàu có tự do dân chủ ! Thì nó sẽ giàu có đẹp đẽ đến cở nào ? cộng sản là con dao hai lưỡi ! Không tốt cho dân ! Cũng không tốt cho Đảng cộng sản nữa ? Tự do dân chủ nước này chắc sẽ giàu đẹp đến cơ nào ?

  Jackie B April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Noi doi mot cau hai bao nhieu nguoi nam mo a di da phat

  Nhã Nguyễn April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Kho than cho cac ban nam mo a di da phat

  Nhã Nguyễn April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Toi nghiem cho cac van nam mo a di da phat

  Nhã Nguyễn April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Thử mà đeo khẩu trang có chữ "TQ/WUHAN"xem là thấy ngay "hậu quả" ..tốt đẹp…

  vietmanhduong April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Cái ghế của các nhà lãnh đạo quan trọng hơn mạng sống của dân

  Hung Pham April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Môt chính quyền đùn đẩy trách nhiệm có đáng tin .tín nhiệm nữa ko?

  Cảnh Đậu April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • trung quoc dich vi rut bung phat la do che do doc tai bung bit su that …

  Lâm Định April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • trung quốc sản xuất ra dịch để đối phó các nước nhưng không ngờ bị bể ra rồi tự chết thôi chỉ tội cho người dân thôi đúng là ác quỷ mà

  Ntt Vtsminh tuoi hoi sao ma ngheo vay ta April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Tội ác của tập cẩu chó bình dùng loại virut nguy hiểm này

  khánh gaming April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Long ac doc nen nguoi dan chet hoang qua doc ac

  Hoa Son April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Bọn lãnh đạo tàu khựa gây bao nhiêu là tội ác với nhân loại , hậu quả lặng lề nhất lại chính dân tộc mình, các nước khác cũng bị lây , còn bọn lãnh đạo tàu chạy chốn , nhưng chạy đâu cho thoát sự chừng phạt ông trời, cả nước tàu khựa sẽ tàn lụi, cả nhân loại nguyền rủa chính quyền tàu tởm lợm,ma quỉ bẩn thỉu, đáng khinh

  Ton Do Van April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Chúng nó thử vũ khí sinh học đó mà

  Ông kễnh pro April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Tập cận Bình yêu dân TQ nên đưa con gái sang Mỹ để giúp dân chịu khổ nhục.

  Ky Son Truong April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • 😂🙏

  Ariette Sylvester April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Đúng là thảm họa cho cả nhân loại bon quan chức chỉ biết tìm cách bắt nạt các nước bé thâm nho độc ác

  Haf Minhluong April 14, 2020 5:14 pm Reply
 • Trung Quốc không diệt vong Thi toàn thế giới phải diệt vong vì Trung Quốc giã man

  Ken Pham April 14, 2020 5:14 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *