Categories

TRÌNH TỰ THỦ TỤC SAU KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆPThủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp như thế nào?
Việc đăng ký doanh nghiệp có thể được xem là cơ bản hoàn thành khi chủ doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể hoàn thiện cho việc kinh doanh sau đó cũng như các nghĩa vụ liên quan thì doanh nghiệp mới thành lập cần tiến hành các thủ tục chủ yếu sau:
– Mua chữ ký số và cài đặt chữ ký số điện tử
– Kê khai môn bài (Mẫu 01)
– Mở tài khoản ngân hàng
– Kê khai tài khoản ngân hàng với cơ quan đăng ký kinh doanh để đẩy thông tin sang cơ quan thuế
– Nộp thuế môn bài qua ngân hàng
– Làm biển hiệu treo tại công ty, chuẩn bị hợp đồng thuê trụ sở, sổ đỏ công chứng, danh sách nhân viên, hợp đồng với đối tác
– Đăng ký sử dụng hóa đơn đặt in
– Liên hệ với cơ quan thuế để làm thủ tục kiểm tra trụ sở
– Đặt in hóa đơn
– Thông báo phát hành hóa đơn
– Kê khai và nộp thuế GTGT hàng quý, kê khai và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, kê khai tình hình sử dụng hóa đơn, làm báo cáo thuế cuối năm.
Lưu ý, mỗi thủ tục trong trình tự trên sẽ có những thời hạn định mức theo quy định. Doanh nghiệp cần chú ý đến vấn đề này để tránh làm phát sinh những trách nhiệm pháp lý khác.
Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp
Với một doanh nghiệp mới sẽ chẳng thể có đủ thời gian để tự mình để thực hiện trọn vẹn các thủ tục trên. Hơn nữa sẽ không thể nào bảo đảm được sự chính xác khi không am hiểu nhiều về các quy định của pháp luật. Giải pháp cho khó khăn này chính là nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
Nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập hiểu rõ hơn các công việc phát sinh sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh. Phan Law Vietnam chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi đăng ký doanh nghiệp. Với mong muốn tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh cũng như tránh khỏi những rủi ro pháp lý có thể đến với doanh nghiệp nên dịch vụ của Phan Law Vietnam luôn được đánh giá là chất lượng và chuyên nghiệp.
Trên đây là thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp mà Phan Law Vietnam tổng hợp và chia sẻ. Nếu còn thắc mắc hay cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ về thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

“—————————————————————————————-
🛑Youtube:
💻Website:
📜Fanpage: ☎️Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888
✉️Email: info@phan.vn”

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/thu-tuc

Views:
49
Article Tags:
Article Categories:
Thủ Tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *