Categories

Tượng Quan Công – món quà mừng tân gia ý nghĩa cho người thân

Vào dịp khai trương, tân gia nhà mới không thể thiếu các món quà để bạn thể hiện tấm lòng của mình đối với gia chủ. Vậy tân gia nên tặng quà gì? Mua quà ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng? Decopro xin giới thiệu Tượng Quan Công – món quà mừng tân gia ý nghĩa nhất cho người thân. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được các mẫu quà tặng thích hợp và địa chỉ bán quà mừng tân gia tốt nhất hiện nay.

Các mẫu quà tặng mừng tân gia được ưa chuộng nhất hiện nay

Những món quà mang ý nghĩa phong thủy luôn là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng mừng tân gia. Quà tặng tân gia phong thủy giúp cho gia chủ có thêm nhiều may mắn, cổ vũ tinh thần, chào đón những điều tốt đẹp hơn. 

Tượng Quan Công – quà mừng tân gia ý nghĩa nhất cho người thân

Tượng Quan Công là tượng điêu khắc một vị quan nổi tiếng của Trung Quốc thời xưa. Ông là biểu tượng của sự hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành, luôn bảo vệ kẻ yếu chống lại kẻ ác.

Quà tặng tượng Quan Công có ý nghĩa mang đến sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Tượng đại diện cho sức mạnh chính nghĩa chống lại tà đạo, mang đến sự bình an cho gia chủ. Nên đặt tượng ở giữa nhà để trấn giữ, bảo vệ căn nhà.

Có nhiều loại tượng Quan Công cho bạn lựa chọn như tượng Quan Công cưỡi ngựa, tượng Quan Công đọc sách, tượng Quan Công cầm đao,.. Bạn nên tìm hiểu về tính cách cũng như tâm lý của gia chủ để chọn được loại tượng phù hợp.

Tượng Mã đáo thành công

Tượng Mã đáo thành công là hình tượng một con ngựa được chạm khắc tinh tế với bốn chữ “Mã đáo thành công”. Như gửi lời chúc “Mã đáo thành công” đến gia chủ của mình.

Câu chúc được tương truyền lâu đời với ý nghĩa to lớn. Mã là ngựa, đáo là trở về, thành công là giành được thắng lợi và đạt được điều mong muốn. Bức tượng mang ý nghĩa chúc cho gia chủ thuận lợi làm ăn, kinh doanh, nhận được nhiều tin mừng, sự nghiệp thì thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc đã quá đỗi quen thuộc với mọi người vì những may mắn, tài lộc mà nó mang tới. Lựa chọn tượng Phật để làm quà tặng mừng tân gia thì cực kỳ thích hợp. 

Tượng Phật Di Lặc đại diện cho tài lộc, thịnh vượng. Có nhiều loại tượng Phật Di Lặc khác nhau mang ý nghĩa khác nhau. Đối với người làm ăn kinh doanh thì sử dụng tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền phù hộ cho công việc luôn suôn sẻ và phát đạt. Tượng Phật Di Lặc ôm phiến đá mang đến niềm vui, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ. Tượng Phật Di Lặc dưới cây tùng thì xua đuổi tà ma, khí ác, đem đến tài lộc cho mọi người.

Địa chỉ bán quà mừng tân gia ý nghĩa, chất lượng nhất hiện nay

Để mua được quà tặng tân gia chất lượng uy tín thì hãy đến với Decopro – công ty chuyên phân phối các sản phẩm đồ trang trí nhà cửa. Decopro đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng, ưng ý nhất đối với khách hàng khi lựa chọn quà tặng, đồ trang trí tại đây.

Decopro – địa chỉ bán quà tặng tân gia chất lượng uy tín

Các mặt hàng quà tặng độc đáo, đa dạng, chất lượng cao, đẳng cấp với giá cả hợp lý. Vô vàn mẫu mã hàng hóa “có một không hai” giúp khách hàng thỏa thích lựa chọn. Không chỉ vậy, Decopro còn nắm bắt được tâm lý người dùng, tư vấn tận tâm đem đến những món quà tân gia ý nghĩa nhất cho từng khách hàng. Điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện tốt được.

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn sẽ có lựa chọn được món quà mừng tân gia ý nghĩa của mình. Tham gia ngay với Decopro tại https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia/ để cập nhật những mẫu mã đồ trang trí mới nhất!

Địa chỉ: Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969 534 568 – Website: https://decopro.vn/    

Email: Decopro.vn@gmail.com – Facbook: www.facebook.com/Decopro.vn

Views:
244
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *