Categories

Yếu tố phong thủy trong vị trí Eurowindow River Park Đông Anh

Yếu tố phong thủy trong vị trí Eurowindow River Park Đông Anh

Eurowindow River Park Đông Anh là dự án thu hút lượng lớn các nhà đầu tư và người dân. Bởi lẽ nó nằm ở vị trí vàng, quy mô rộng, cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau. Đặc biệt yếu tố phong thủy được đánh giá cao, Reehunt sẽ phân tích kỹ hơn ngay sau đây.

Eurowindow River Park Đông Anh đáp ứng đủ 3 tiêu chí chọn nhà

Các cụ xưa đã truyền lại kinh nghiệm chọn nhà vô cùng quý báu là phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí nhất cận thị nhị cận giang tam cận lộ. Dự án eurowindow river park đông anh có vị trí hoàn hảo như vậy, thỏa mãn yêu cầu của những nhà đầu tư khó tính nhất.

Dự án Eurowindow River Park Đông Anh có vị trí hoàn hảo

Dự án Eurowindow River Park Đông Anh có vị trí hoàn hảo

Nhất cận thị- Eurowindow River Park Đông Anh gần Thủ đô

Đầu tiên, dự án có vị trí rất gần Thủ đô Hà Nội. Chỉ chưa đầy 15 phút bạn đã đến bên Hồ Gươm và đi dạo trên phố cổ đồng đúc. Vào những ngày nghỉ, bạn dễ dàng về phía trung tâm và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại đây.

Nhị cận giang- 3 mặt giáp sông Hồng và sông Đuống

Bên cạnh đó, yếu tố Thủy mang đến tài lộc và phú quý cho gia chủ. Nước giúp cho mọi vận tốt tươi nên rất may mắn. Dự án nằm gần kề 2 con sông Hồng và sông Đuống. Môi trường cảnh quan của chung cư cũng được tô điểm vừa có mảng xanh của cây và mặt nước.

Reehunt tin rằng cư dân nơi đây luôn hưởng trọn bầu không khí trong lành của vùng ngoại ô. Kết hợp cùng những làn gió tươi mát thổi từ ngoài sông vào. Mọi thành viên trong gia đình sẽ có sức khỏe tốt, luôn vui vẻ và ngập tràn năng lượng đón chào ngày mới.

Dự án Eurowindow River Park Đông Anh 3 mặt giáp sông Hồng và sông Đuống

Dự án Eurowindow River Park Đông Anh 3 mặt giáp sông Hồng và sông Đuống

Tam cận lộ- cạnh đường Quốc lộ Trường Sa

Không dừng lại ở đó, Eurowindow River Park nằm ngay tại nút giao chân cầu Tứ Liên. Đây là 1 trong 4 cây cầu trong quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội nhằm mở rộng kết nối cùng Thủ đô. Dự kiến trong năm 2021 nó sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

Ngoài ra dự án nằm trên đường 5 kéo dài, gần cầu Đông Trù nên kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các tỉnh lân cận. Kết nối cùng sân bay Nội Bài chỉ trong thời gian ngắn, không lo ùn tắc như khu vực nội thành.

Eurowindow River Park sở hữu mảnh đất giàu sinh khí, tài lộc

Có thể nói Eurowindow River Park Đông Anh đang sở hữu mảnh đất giàu sinh khí và tài lộc. Nó mang đến may mắn, bình an và sự giàu có cho chủ sở hữu. Nơi có yếu tố Thủy sẽ được bồi đắp bằng phù sa mỗi năm tạo nên sự màu mỡ, thúc đẩy vạn vật phát triển và sinh sôi.

Bởi lẽ đây là nơi giao thoa giữa 2 con sông, thế đất rộng cùng vị trí đắc địa. Chủ đầu tư đã khéo léo kết hợp cùng các mảnh xanh độc đáo ngay trong nội khu. Đặc biệt cư dân khu Park 1 và Park 2 sẽ có khu vườn Nhật trên cao rộng đến 400m2 nối giữa các tòa nhà.

Dự án Eurowindow River Park Đông Anh sở hữu vườn Nhật trên cao

Dự án Eurowindow River Park Đông Anh sở hữu vườn Nhật trên cao

Qua bài viết này, bạn đã hoàn toàn nhìn rõ những lợi thế đến từ vị trí của dự án Eurowindow River Park Đông Anh. Nó vừa có liên kết vùng hoàn hảo, giao thông thuận tiện, đáp ứng đủ 3 tiêu chí chọn nhà và sở hữu yếu tố phong thủy cực thịnh. Đây sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho mọi người.

Nguồn: https://masothuecongty.com/

Views:
18
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *