Categories

VietJet Air chuyến bay khủng khiếp nhất thế giớiVideo hơi dài để dễ hiểu hơn các bạn có thể đọc hiển thị thêm bài viết dưới đây để biết được tại sao chuyến bay này mình phải gọi là chuyến bay khủng khiếp chưa hề có tiền lệ trên thế giới nhé.

Vốn là mình có 1 chuyến đi công tác từ Hà Nội về TP.HCM chuyến bay được dự kiến khởi hành từ 4h chiều.
Vì ở Hà Nội không có bà con nên mình thuê khách sạn, theo điều lệ của khách sạn thì mình phải trả phòng sớm trước 12h trưa vì nếu sau 12h họ sẽ tính thêm 1 ngày. Sau khi trả phòng không biết đi đâu nên mình đón xe ra sân bay sớm, mình phải ngồi chờ chuyến bay vật vã đến 4h chiều.

+ Lần thứ 1 Delay
Đến 4h chiều thì hãng Vietjet phát loa thông báo là chuyến bay bị delay 3 tiếng. Tất cả các hành khách trong đó có cả người già bệnh tật đang cần chuyển viện vào TP.HCM, khách tây cần vào sài gòn trung chuyển máy bay qua nước khác và trẻ em đang mệt mỏi khóc lóc phải chờ thêm 3 tiếng đồng hồ mà không có một sự hỗ trợ nước uống hay một lời giải thích rõ ràng từ Vietjet Air.

+ Lần thứ 2 bị đuổi xuống máy bay
Đến 7h mọi người được phép lên máy bay ai cũng thở phào nhẹ nhỏm, nhưng sau một lúc ngồi khá lâu đến 30 phút máy bay không cất cánh mọi người được thông báo phải rời khỏi máy bay vào lại khu vực chờ, ai cũng mệt mõi hoang mang không biết việc gì đang diễn ra. Vietjet Air lại không có ai đại diện giải thích cho hành khách hiểu đang bị gì và phải chờ trong bao lâu. Người bệnh đợi chuyển viện thì đau đớn vật vã nằm, trẻ em thì khóc lóc, người già thì mệt mỏi, đa số hành khách thì phẩn nộ cần một lời giải thích từ đại diện Vietjet Air. Mọi người ai cũng đói nhưng không có 1 chai nước hay 1 miếng bánh nào được hỗ trợ theo luật hàng không.

+ Lần thứ 3 lại bị đuổi xuống máy bay
Đến tầm 10h tất cả hành khách được phép lên máy bay khác, mọi người đều mệt mỏi im lặng lên máy bay và hy vọng lần này được về nhà. Sau một lúc ngồi đợi gần 15 phút nữa mình linh tính có chuyện chẳng lành thì đúng y vậy, mọi người lại bị đuổi xuống lần nữa. Lần này tất cả mọi người đều tức giận không ai muốn vào lại sảnh chờ trong sân bay, ai cũng nán lại khu vực máy bay đỗ để đòi đại diện Vietjet giải thích lý do gì mà cứ lùa khách lên lùa khách xuống máy bay mấy lần như lùa vịt và lại không ai đại diện hãng Vietjet đứng ra giải thích.
Sau một hồi tranh cãi tình hình đang hỗn loại thì mình thấy sân bay cho đội cảnh sát có trang bị áo giáp và dùi cui ra áp chế hành khách quay vào sảnh lúc đó mình sợ quá nên không dám quay cảnh đó.
Khi vào lại sảnh chờ một số người bỏ vé đi thuê khách sạn nghỉ để chờ đợi ngày mai mua vé hãng bay khác vì họ cho rằng có điềm chẳng lành nên mới trục trặc. Mình cùng một số hành khách còn lại cố gắng chờ đợi tiếp vì tiếc vé, do nhân viên Vietjet nói không bồi thường nếu khách nào tự ý bỏ vé ra về.
Khoảng gần 12h đêm sau khi mọi người đợi quá lâu họ làm ầm lên thì có 1 anh đại diện ra nói là lần này bà con cứ yên tâm lên máy bay và sẽ không có chuyện gì xảy ra nữa đồng thời còn hứa hẹn là khi đến TP.HCM sẽ có người đại diện hãng đón tiếp và làm thủ tục bồi hoàn lại cho hành khách. Họ còn phát cho mỗi người 1 phiếu ăn gồm 1 bánh mì và 1chai nước suối, nhưng hỡi ôi có cái phiếu ăn đó có cũng như không vì gần 12h đêm cửa hàng bán thức ăn liên kết với hãng Vietjet trong sân bay đóng cửa nên mọi người cầm cái phiếu đó nuốt nước miếng cho đỡ đói.

+ Lần thứ 4 lên máy bay về TP.HCM
Đến 12h mọi người lên máy bay lần nữa, lần này số lượng hành khách ngồi trên máy bay chỉ còn phân nữa. Một không khí im lặng bao trùm đáng sợ vì ai cũng bị căng thẳng và hy vọng không bị đuổi xuống nữa. Riêng mình thì nhìn cái ghế trống kế bên của một khách đi cùng đã bỏ về, trước khi đi anh ta có nói anh có linh cảm không tốt về chuyến bay này vì bị trục trặc nhiều lần không thể cất cánh, mình rất lo lắng căng thẳng và chỉ biết nhắm mắt cầu nguyện trong suốt chuyến bay.
Cuối cùng máy bay cũng hạ cánh anh toàn tại TP.HCM lúc gần 2h sáng. Mọi người đến băng tải hành lý thì hành lý thì bị thất lạc tùm lum do đổi máy bay nhiều lần.
Về việc đại diện ở Hà Nội nói là đến TP.HCM thì có người đại diện chào đón và giải quyết bồi hoàn cho hành khách nhưng tại TP.HCM nhân viên trực ca đêm nói là không hề hay biết hay nhận bất cứ thông báo gì từ phía Hà Nội cả nên họ không chịu giải quyết.
Sau một hồi bị nhiều áp lực từ phía hành khách họ đành cử đại diện nói sáng mai mọi người quay lại họ sẽ giải quyết nhưng có vẻ họ đang làm khó hành khách vì không phải ai cũng ở TP.HCM mà phần đông khách phải về các tỉnh thành khác không thể quay lại vì quá mệt mỏi cho chuyến bay trễ của hôm nay.
Xin mọi người hãy chia sẻ mạnh, ai đã từng có mặt trên những chuyến bay tương tự như vậy xin hãy cho ý kiến hoặc bình luận để cái bang lãnh đạo của hãng hàng không Vietjet Air vô tổ chức coi thường hành khách này họ đọc được, hy vọng họ hiểu được nổi khổ và sự ức chế của hành khách. Nếu ban lãnh đạo chỉ biết nghỉ đến thương mại mà không có lương tâm thì nên nhanh chóng dẹp luôn cái hãng Vietjet delay này đi cho bà con nhờ.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm

Nguồn: https://masothuecongty.com

Xem thêm bài viết khác: https://masothuecongty.com/nganh-nghe

Views:
53
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Comments

 • Mọi người vào chia sẻ mạnh lên tẩy chay hãng này ko ai đi nữa . Hãng này nhiều vụ lắm rồi

  Ngọc Yến Trà March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Tuc that nhi

  bàn thị xoạc March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • vài bửa rẽ quá ai cũng đi hết như cái xe buyt thôi đủ thứ tệ nạn

  Võ Trọng March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Khi bạn đi giá rẻ..Bạn đòi như giá hạng trung và sang
  Rút Kinh nghiệm.. ko nên Mơ mộng nữa nhé
  Cứ vé Chính mà đi.đắt hơm bao nhiêu đâu so với số thời gian các Bạn phải chậm chễ…

  Vu Luu March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Trc h chua tháy hãq nào nhu v….dep me lun di

  Y Truong March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Thật kinh tởm

  Hoang Pham March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Tui đi viêtjet hai lần sg-Huế Chua bị Truong hợp như vạy . K bị delay chuyến.. Hay do hên nhỉ

  Hut Jun March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Hãng này chuyên muộn giờ bây,thiệt hại cho người dân,thời gian,vàng đó,thời gian là vàng mà,cạch hãng này tới già

  Luyen Xuan March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Tui đi chợ trời thấy an toàn và yên lặng hơn đi máy bay viêtjet

  Marvin Mai March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Tại mình thôi tham rẻ thì phải chấp nhận sự rủ ro.theo tôi để tránh tình trạng này các bạn nên chuyển sang đi vietnameline

  Hung Vu March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Con đizz chó tổng giám đốc Vietjet. Tao mà gặp tao cho ăn cc

  Khac Hung March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • dân việt nam có tính tham giá rẻ mà

  ĐIỆN TỬ HÀ GIANG March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Chung may ham re.thi phai chiu thoi keu ca con cac gi

  쩐티프엉중 March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Tới chừng nó đang bay xong tự nhiên thấy mấy thằng cầm liềm hỏi đi đâu đó mà ko biết

  thánh họ hạ cánh March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Nghe đến hãng vịt chết này là ám ảnh!

  truong quangthanh March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • điện thoại kêu nữ tỉ phú đền bù…

  Luke Haruki March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • chỉ có 400 ngàn điền bù… mà làm khổ quá.

  Luke Haruki March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • tội nghiệp mấy người tây chả hiểu gì hết

  Luke Haruki March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Mình đi Đài Loan 2 lần, lần nào cũng delay 1h đồng hồ

  Lucas Zheng March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Thằng hãng Viet jet đã bị cộng đồng mạng chửi và ném đá rất nhiều rồi , vậy mà 0 hiểu sao còn nhiều người vẫn còn ham hố đi thằng này. Mọi người hãy tẩy chay hãng Viet jet này đi vì làm ăn chụp giật – nhân viên bố láo với hành khách – máy bay thì tệ hại. Thật xấu hổ với 1 hãng HK mang tên Viet jet.

  Phi Long March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Quý hành khách thông cảm ! Hãng quên đưa đồ ăn và nước uống lên máy bay, hãng xẽ bù cho khách vào lần sau ạ!!!!!!😀😀😀😀

  Bình Nguyễn thanh March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Bê bói đóng cửa nghĩ cho rồi

  Chi Phung van March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Thôi mấy bạn thêm vài trăm nhắc đi hãng tốt hơn ! Tiền nào của nấy nhé
  Rẻ thì của ôi thôi.

  Tư Vấn Vay Vốn & Đáo hạn Giải Chấp BĐS Ngân Hàng March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Đi giá rẻ thì phải chịu chứ kêu đéo gí

  DEM Cực Căng March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • RẺ THÌ KHÔNG KHỎE thế thôi… Nhưng… ai cũng thích rẻ mà tốt chút nữa, thì chị chủ tịch hãng tuyệt vời !

  Sao Mai Phạm March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Tôi chưa dc đi máy bay bao giờ và trong đầu lúc nào cũng nghĩ trên đó chắc đã lắm, sang trọng, văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp vậy mà VietJetAir đã làm sụp đổ hết mọi ý nghĩ đó…..ồn ào, chen lấn như đi xe đò, nhân viên thì thiếu chuyên nghiệp, k tôn trọng KH gì cả

  quoc tri entertainment March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Bọn hành khách không ăn nên bị điên rồi

  dao Le March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Một ngày không có đồ ăn là chết à

  dao Le March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Mọi người đừng quá đáng nha thông cảm cho người ta đi chỉ là không có đồ ăn thôi mà chứ có phải là nhịn đói cả tháng đâu mà chỉ chít người ta vietjet thông báo đổi sang máy bay khác rồi mà ngồi đợi đâu có sao đâu vào sân bay mà ăn chứ đừng chỉ chít người ta

  dao Le March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Em thấy đúng tiền nào của nấy anh à. Em cũng đi một lần bị delay 1 tiếng đã thấy khó chịu rồi. Mọi người gặp vậy em sau chắc không dám đặt quá.

  Le Thuy Linh March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Làm ăn vớ vẩn nó vừa thôi tẩy trai hãng này đi mẹ

  Tuấn Duy March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Vây ma no k pha sang troi

  Vanbe Tran March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Vay ma ba con cư đi hang đo hoai no lưa tiên ba con đo

  Vanbe Tran March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Vừa đặt vé Vietjet song gửi tiền rùi , xem sơms thì đỡ quá

  Hiếu Vlog NHH March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Hàng máy bay bố láo . công nhân VN ko nên đi máy bay thay cho nó chết bố nó luôn .tai sao công an ko căn thiệp vào . hàng máy bay này lừa đảo chiết đột Thái sản công nhân VN.

  Đăng Đinh March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Đéo bằng xe buyt

  Vũ Đức thắng March 31, 2020 6:52 pm Reply
 • Thật kinh khủng .tôi bị nó trễ đến vật vạ luôn.nhân viên khó chịu nữa

  Chi Nguyen Van March 31, 2020 6:52 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *