Categories

VNNP – Đào tạo Hành chính, kế toán, tiếng anh, kỹ năng mềm, dạy họcdịch vụ kế toán, dạy kế toán, đào tạo kế toán | tiếng anh trẻ em, kỹ năng sống, tiếng anh cho bé, tin học cho trẻ, phương pháp dạy học.
VNNP được chính thức thành lập vào tháng 5/2007. Tuy nhiên, nền tảng kinh nghiệm là tiền thân từ Trung tâm bồi dưỡng cán bộ VNNP Việt Nam gồm các chuyên gia tư vấn quản trị DN, quản trị kinh doanh chuyên nghiệp trong và ngoài nước hoạt động từ những năm 1998. Mục tiêu của VNNP là cung cấp cho các khách hàng, đối tác của mình các gói dịch vụ đạt chất lượng cao và phù hợp với luật pháp Việt Nam.
Từ những năm 1998 đến nay VNNP không ngừng khẳng định mình và phát triển có uy tín trong các lĩnh vực như:
– Tư vấn, hỗ trợ giáo dục, tổ chức các chương trình bồi dưỡng và đào tạo thực tế. Tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm, thực tập tiếp cận công việc.
– Tư vấn, thiết lập hệ thống quản trị, quản lý Doanh nghiệp từ các Doanh nghiệp tư nhân cho đến các Tập đoàn trong nước và nước ngoài. Hiện nay, các chương trình hỗ trợ và bồi dưỡng các chuyên ngành kế toán, tiếng anh, hành chính nhân sự, tin học thực hành của VNNP ngày càng không ngừng lớn mạnh và mang lại ” Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên”. Mỗi năm VNNP đã trực tiếp hướng dẫn cho hàng ngàn học viên từ khắp các trường TC-CĐ-ĐH trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước, các sinh viên đã và đang du học tại nước ngoài và họ đều tự tin phát triển nghề nghiệp của mình một cách suất sắc. Điều này đã tạo được sự uy tín, tín nhiệm cao của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước và tạo vị thế tốt về chất lượng đào tạo cho các trường và cho VNNP.
VNNP là một tổ chức biết kết hợp Tư Duy — Kinh Nghiệm — Đạo Đức nghề nghiệp mang lại sự thành công cho các khách hàng của mình. Gắn bó chặt chẽ lâu dài với khách hàng, tính chính xác tuyệt đối trong công việc, hỗ trợ tối đa nghiệp vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu, chịu trách nhiệm cao trong các công việc đã và đang làm là một trong những thế mạnh để VNNP phát triển và khẳng định mình trong suốt 14 năm qua!
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM
Địa chỉ: Trụ sở: Số 16/40 Ngõ 260 Cầu Giấy — Hà Nội.
Liên hệ: Mr Tuấn Anh — Phòng đào tạo.
Số điện thoại: 04 3767 3385 Số máy lẻ 107.
Hotline: 090 4884 919
Liên hệ trực tuyến qua yahoo: daotao_vnnp2.
Liên hệ trực tuyến qua mail: phongdaotao1vnnp@gmail.com
“VNNP SẴN SÀNG CHO MỘT NGHỀ NGHIỆP VỮNG VÀNG”

Nguồn:https://masothuecongty.com/

Views:
22
Article Tags:
Article Categories:
Ngành Nghề

Comments

  • VNNP_ trung tâm dạy tiếng anh uy tín chất lượng // LH Hoàng Thủy 0904852732 để được tư vấn

    Thảo Nhi March 22, 2020 3:17 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *